Vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Nghệ An nhanh, giá rẻ

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Nghệ An theo hình thức nguyên chuyến. Tùy theo lượng hàng hóa mà chúng tôi điều xe tải phù hợp. Liên hệ 0932 68 39 59 – 0938 85 3959 để nhận được báo giá nhanh nhất.

Hệ thống xe tải chở hàng từ Bình Dương đi Nghệ An

Công ty Vận tải Phượng Hoàng hiện đang có hơn 100 xe tải trọng từ 1 đến 25 tấn. Tùy vào khối lượng hàng cần vận chuyển mà chúng tôi sắp xếp xe tải phù hợp. Dưới đây các loại xe vận chuyển chúng tôi thường đi:
 • Xe tải thùng: Gồm 25 chiếc từ 1 đến 6 tấn dùng để vận chuyển giao nhận hàng tận nơi cho khách.
 • Xe tải mui bạt: Gồm 35 chiếc từ 5 tấn đến 25 tấn dùng để vận chuyển hàng liên tỉnh. Chuyên vận chuyển các mặt hàng tiêu dùng, các sản phẩm công nghiệp, đồ gỗ, sắt, thép, vật liệu xây dựng…
 • Xe tải chuyên dụng: Gồm 25 chiếc như: xe bửng nâng, xe đông lạnh dùng để vận chuyển hàng đông lạnh, hàng phuy nhớt, bàn ghế gỗ…

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Nghệ An

Đối với tuyến vận chuyển Bình Dương đi Nghệ An, Phượng Hoàng triển khai hình thức Vận chuyển hàng nguyên chuyến. Phương thức vận chuyển này phù hợp với hàng đi nguyên lô, muốn vận chuyển hàng nhanh, đặt sự an toàn hàng hóa lên hàng đầu. Thời gian vận chuyển hàng đi Nghệ An xuất phát từ Bình Dương dao động từ 2-3 ngày.
gửi hàng từ bình dương đi nghệ an

Ưu điểm vận chuyển hàng nguyên chuyến tại Phượng Hoàng

 • Cung cấp bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về những rủi ro, tổn thất có thể xảy ra đối với hàng hóa của mình.
 • Công ty có chính sách giá ưu đãi giảm 10 % đến 15 % cho khách gửi hàng nguyên lô, nguyên chuyến. Đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó công ty nào cạnh tranh được.
 • Miễn phí đóng gói, đóng kiện khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá của chúng tôi.
 • Miễn phí lưu kho.
 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi.

Tham khảo: Chành xe Sài Gòn đi Nghệ An nhanh chóng, giá rẻ

Phương thức giao nhận hàng hóa

Đối với hình thức vận chuyển nguyên chuyến, Phượng Hoàng hiện đang áp dụng 2 phương thức giao nhận hàng hóa sau:
Hình thức nhận hàng
Chúng tôi nhận hàng tận nơi tất cả các KCN, các Huyện/Thị xã tại Bình Dương. Đơn hàng trên 3 tấn hoặc trên 12m3 sẽ được hỗ trợ giá cước nhận hàng tận nơi mà khách không mất thêm chi phí phát sinh.
Hình thức giao hàng
Phượng Hoàng giao hàng tận nơi tại các KCN, Quận/Huyện trong khu vực Quảng Ninh. Với các tuyến đường cấm xe có tải trọng lớn, Phượng Hoàng có sẵn xe “tăng bo” tải trọng nhỏ để hỗ trợ lấy giao hàng tận nơi.

Năng lực vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Nghệ An

 • Chúng tôi có hơn 100 xe từ 1 đến 25 tấn từ xe tải thùng, xe tải mui bạt. container các loại, xe chuyên dụng…đảm bảo phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển cho khách. Hệ thống xe tải lớn là điểm mạnh của chúng tôi trong việc sắp xếp, điều xe nhanh chóng, đảm bảo hàng được đi nhanh trong ngày.
 • Ba kho bãi Phượng Hoàng nằm tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội…. được trang bị camera để giám sát quá trình lên xuống hàng hóa.
 • Phần mềm Tracking Online theo dõi vị trí hàng hóa: Với mỗi đơn hàng, chúng tôi cung cấp một mã đơn hàng. Bạn dùng mã này để tra cứu hành trình vận chuyển của hàng đã đi đến đâu, và thời gian giao hàng dự kiến.
Qúy khách khi có nhu cầu vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Nghệ An, liên hệ:
HOTLINE 24/24: 0932 68 39 59 – 0938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *