Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Đồng Nai đi Ninh Bình giá rẻ

Phượng Hoàng triển khai dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Đồng Nai đi Ninh Bình theo hình thức vận chuyển hàng nguyên chuyến. Với hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển, đầu tư hơn 100 xe tải trọng các loại, 3 kho bãi rộng hơn 4000m2. Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng với cước phí vận chuyển cạnh tranh. Liên hệ 0932 68 39 59 để nhận báo giá.

Dịch vụ gửi hàng từ Đồng Nai đi Ninh Bình

Vận chuyển hàng nguyên chuyến từ Đồng Nai đi Ninh Bình áp dụng cho khách hàng có khối lượng hàng hóa lớn đủ để xếp thành một xe. Do không phải ghép hàng, cũng không phải bốc xếp hàng nhiều đợt nên hàng hóa đảm bảo không bị va đập.

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng từ Đồng Nai đi Ninh Bình và theo chiều ngược lại ngày càng tăng cao. Phượng Hoàng khai thác tuyến vận chuyển gửi hàng đi Ninh Bình dọc theo Quốc lộ 1A, với quãng đường vận chuyển khoảng 1.560 km. Thời gian vận chuyển hàng nguyên chuyến khoảng từ 2-3 ngày.

gửi hàng từ đồng nai đi ninh bình

Hơn 12 năm qua, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến quy trình để mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng của mình. Khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển Phượng Hoàng có thể được cung cấp thêm các dịch vụ bổ sung phù hợp với nhu cầu như:

 • Hỗ trợ nâng hạ hàng tại kho Phượng Hoàng miễn phí
 • Lưu kho miễn phí tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội trong vòng 7 ngày
 • Thu hộ tiền cho khách hàng
 • Vận chuyển hàng đảm bảo thanh toán
 • Cung cấp bảo hiểm hàng hóa với hàng có giá trị cao hoặc khách hàng yêu cầu

Tham khảo: Chành xe đi Ninh Bình giá rẻ tại Phượng Hoàng

Phương thức giao nhận hàng hóa

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển gửi hàng từ Đồng Nai đi Ninh Bình , Phượng Hoàng áp dụng nhiều phương thức giao nhận hàng hóa như sau:

Hình thức nhận hàng

Chúng tôi nhận hàng tận nơi tại các Huyện/Thị xã, các KCN trên địa bàn tỉnh Đồng Nai. Với đơn hàng trên 3 tấn hoặc trên 12m3, chúng tôi hỗ trợ nhận và giao hàng tận nơi mà khách không phải mất thêm chi phí .

Hình thức giao hàng

Phượng Hoàng nhận giao hàng tận nơi tại tất cả Huyện/Thị xã, các KCN trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Với các tuyến đường cấm xe có tải trọng lớn, Phượng Hoàng có sẵn xe “tăng bo” tải trọng nhỏ để hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Thủ tục vận chuyển gửi hàng từ Đồng Nai đi Ninh Bình

 • Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Phượng Hoàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng về các giấy tờ cần thiết khi vận chuyển. Tùy vào từng loại hàng hóa mà cần phải có giấy tờ khác nhau để không bị tịch thu…
 • Thông thường hàng đi cần có hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa, Lệnh Điều Động. Trong trường hợp hàng hóa của bạn là hàng chưa thành phẩm thì bạn phải có Phiếu Xuất Kho đi kèm.

Các loại hàng hóa thường vận chuyển

Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa (trừ hàng cấm Nhà nước). Trong đó, những mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển đi Ninh Bình thường là:

 • Vận chuyển mặt hàng tiêu dùng
 • Vận chuyển bàn ghế, nội thất, cửa cuốn…
 • Vận chuyển hàng dự án công trình như thép cuộn, bê tông, vật liệu sắt thép, gạch men…
 • Vận chuyển hàng hóa chất, hóa nhựa
 • Vận chuyển mặt hàng xuất khẩu như giày, dép, túi xách, quần áo
 • Vận chuyển hàng hóa mỹ phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, máy móc y tế…

Ưu điểm vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

Là Doanh nghiệp vận tải chuyên nghiệp với hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển. Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng từ Đồng Nai đi Ninh Bình của Vận Tải Phượng Hoàng sẽ được:

Cước phí cạnh tranh
 • Phượng Hoàng trực tiếp vận chuyển không qua trung gian, đảm bảo khách hàng nhận được báo giá với cước phí tốt nhất
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thiết lập phương án vận chuyển tối ưu giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo các yêu cầu của khách hàng.
 • Phượng Hoàng cam kết đưa ra cước phí hợp lý, tuyệt đối không lợi dụng việc thiếu thông tin và nhu cầu cấp bách của khách hàng để nâng giá, cung cấp dịch vụ kém chất lượng với chi phí cao hơn so với giá trị thực.
Thời gian giao hàng nhanh

Chúng tôi có hơn 100 xe tải trọng từ 1 đến 25 tấn, đảm bảo xe tải đời mới, luôn được bảo dưỡng định kỳ nên sẽ hạn chế được các sự cố trên đường. Trường hợp không may có sự cố, đội ngũ tài xế và quản lý kinh nghiệm sẽ đánh giá tình hình và đưa ra phương án xử lý nhanh chóng để đảm bảo thời gian giao hàng cho khách hàng.

Đặt an toàn hàng hóa lên hàng đầu
 • Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, tại ba kho bãi Phượng Hoàng luôn được trang bị camera để giám sát hàng hóa tại kho và quá trình lên xuống hàng để tránh mất mát, hư hỏng
 • Tất cả xe tải, container của chúng tôi đều được trang bị hệ thống định vị GPS nhằm theo dõi lịch trình vận chuyển hàng hóa, cũng như kiểm soát các rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển. Công ty Phượng Hoàng là Doanh nghiệp vận tải tiên phong trang bị hệ thống tracking online. Với mỗi đơn vận chuyển gửi hàng từ Đồng Nai đi Ninh Bình, quý khách sẽ có một mã vận đơn dùng để truy xuất hành trình xe vận chuyển.

Khi có nhu cầu gửi hàng từ Đồng Nai đi Ninh Bình. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.

HOTLINE 24/24: 0932 68 39 59 – 0938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *