Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi KCN Thăng Long giá rẻ

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi KCN Thăng Long. Áp dụng cho các Doanh nghiệp sản xuất cho nhu cầu vận chuyển hàng đi nguyên lô, nguyên chuyến. Chúng tôi đầu tư hơn 100 xe từ xe tải thùng, xe mui bạt, xe chuyên dụng, container….cam kết giao hàng nhanh chóng trong ngày với cước vận chuyển cạnh tranh. 

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi KCN Thăng Long

Với tuyến Sài Gòn đi KCN Thăng Long, chúng tôi chỉ vận chuyển hàng đi nguyên lô, nguyên chuyến. Hình thức này phù hợp với hàng có số lượng lớn, cần vận chuyển hàng nhanh để đáp ứng kịp thời nhu cầu sản xuất. Chúng tôi nhận hàng tại tất cả các Quận/Huyện, các KCN trên địa bàn Sài Gòn. Thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi KCN Thăng Long sẽ được thỏa thuận giữa hai bên, thông thường là từ 2 -3 ngày.

chuyển hàng từ sài gòn đi kcn thăng long

Năng lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

Kinh nghiệm vận chuyển hơn 12 năm
 • Hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển, Phượng Hoàng đã đầu tư hơn 100 xe tải các loại, không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải. Nhờ vậy, chúng tôi hiện đang có hơn 500 Doanh nghiệp là khách hàng thân thiết, trong đó có các Doanh nghiệp lớn như: Petrolimex, Vinamilk, Shell Việt Nam, POSTEF…
 • Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tư vấn phương án vận chuyển tiết kiệm nhất cho khách. Cùng đội ngũ tài xế cẩn thận, thông thạo mọi tuyến đường vận chuyển Bắc Nam. Đó là những tài sản giúp Phượng Hoàng ngày càng phát triển vững mạnh trong những năm vừa qua.
Đầu tư mạnh phương tiện vận tải

Chúng tôi hiện đang có hơn 100 xe bao gồm các loại: xe tải thùng, xe tải mui bạt, container, xe chuyên dụng…. Cụ thể:

 • Xe tải thùng từ 500kg đến 3 tấn: Hiện có 25 chiếc, vận chuyển hàng trong khu vực nội thành Sài Gòn
 • Xe tải mui bạt từ 5 tấn đến 25 tấn: Hiện có 38 chiếc. Dùng để vận chuyển hàng liên tỉnh, vận chuyển hàng xuất nhập khẩu, vận chuyển hàng đến các KCN trên cả nước.
 • Xe chuyên dụng: Bao gồm các loại xe ben, xe bồn, xe đông lạnh…dùng để vận chuyển hàng nông sản, xăng dầu…
 • Container gồm: container một sàn, container có vỏ cont dùng để vận chuyển hàng cồng kềnh, hàng quá khổ quá tải

chuyển hàng từ sài gòn đi kcn thăng long

Kho bãi rộng hơn 4000m2

Vận tải Phượng Hoàng đầu tư kho bãi Sài Gòn rộng hơn 4000m2 nằm trên Quốc lộ 1A thuận tiện cho bốc dỡ hàng hóa. Nhờ vậy, các loại xe tải, xe cont có thể ra vào thường xuyên mà không hề gặp trở ngại gì. Kho bãi Phượng Hoàng được trang bị đầy đủ hệ thống camera giám sát quá trình lên xuống hàng hóa, hệ thống xe nâng – cẩu phục vụ bốc xếp.

Lợi ích vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

Cước vận chuyển cạnh tranh

Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị vận chuyển hàng đi KCN Thăng Long Hà Nội trực tiếp nên luôn đảm bảo giá cước vận chuyển tốt nhất cho khách hàng. Cước vận chuyển hàng đi nguyên chuyến tại Phượng Hoàng luôn có mức cước thấp hơn thị trường 5-10%. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi cho khách:

 • Giảm từ 20 -30% cho cước vận chuyển lượt về khi khách có nhu cầu vận chuyển hàng hai chiều
 • Tính chiết khấu cao cho khách hàng ký hợp đồng: Với khách hàng thường xuyên vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi KCN Thăng Long sẽ được tính phần trăm chiết khấu. Tiền sẽ được trừ thẳng vào hóa đơn hàng tháng hoặc chuyển trực tiếp cho người gửi hàng.
Cam kết về thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi KCN Thăng Long theo thỏa thuận giữa hai bên. Điều này sẽ có trong điều khoản hợp đồng vận chuyển hàng hóa nhân viên Phượng Hoàng gửi cho khách.

Đảm bảo an toàn hàng hóa

Vấn đề an toàn hàng hóa luôn được Phượng Hoàng đặt lên hàng đầu. Điều này được thể hiện qua khâu bốc xếp, gia cố hàng hóa luôn bảo đảm cẩn thận, chắc chắn.. Đối với hàng có giá trị cao, chúng tôi sẽ cung cấp bảo hiểm hàng hóa miễn phí cho khách.

Hình thức giao nhận hàng hóa đi KCN Thăng Long

Hình thức nhận hàng

Phượng Hoàng đang áp dụng hai hình thức nhận hàng như sau:

 • Nhận hàng tận nơi tại kho khách hàng: Chúng tôi hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí cho khách với đơn hàng trên 3 tấn và trên 12m3. Hình thức này áp dụng cho tất cả các KCN, Quận/Huyện Sài Gòn.
 • Nhận hàng tại kho bãi Phượng Hoàng: Khách hàng đem hàng trực tiếp ra kho bãi Phượng Hoàng nằm tại 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM để làm phiếu vận chuyển.
Hình thức giao hàng

Chúng tôi giao hàng tận nơi tại KCN Thăng Long với đơn hàng trên 3 tấn hoặc trên 12m3 sẽ được hỗ trợ miễn phí.

Hàng hóa nhận vận chuyển đi KCN Thăng Long

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa có nhu cầu vận chuyển hàng đi KCN Thăng Long. Các loại hàng hóa thường vận chuyển như:

 • Vận chuyển các mặt hàng tiêu dùng
 • Vận chuyển hàng gia công, hàng xuất nhập khẩu như giày, dép, túi xách, quần áo…
 • Vận chuyển hàng linh kiện điện tử – điện lạnh
 • Vận chuyển các mặt hàng sản phẩm Công nghiệp
 • Vận chuyển cuộn cáp, sắt thép các loại
 • Vận chuyển hàng hóa chất, phuy hóa chất, hương liệu, dầu
 • Vận chuyển các loại bao bì, tem nhãn…

LIÊN HỆ TƯ VẤN BÁO GIÁ
HOTLINE 24/24: 0932 68 39 590938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://phuonghoangtrans.com/

You may also like...