Chành xe về Đức Linh Bình Thuận trong ngày, giá rẻ

Chành xe về Đức Linh Bình Thuận là tuyến vận chuyển chủ lực tại Phượng Hoàng. Tại đây chúng tôi đang đầu tư hơn 100 xe tải trọng từ 1 đến 25 tấn để phục vụ nhu cầu cho Khách hàng. Tại Phượng Hoàng luôn CAM KẾT cước phí vận chuyển cạnh tranh, thời gian nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối hàng hóa.

Chành xe về Đức Linh Bình Thuận vận chuyển hàng lẻ 

 • Chành xe đi Bình Thuận tại Phượng Hoàng là nơi gom hàng số lượng ít từ nhiều khách hàng thành một xe rồi vận chuyển. Phượng Hoàng là đơn vị trực tiếp vận chuyển, không qua trung gian nên luôn đảm bảo được giá cạnh tranh nhất. Dịch vụ Chành xe về Đức Linh Bình Thuận tại Phượng Hoàng cam kết hàng hóa của quý khách không để lưu kho quá 24 tiếng.
 • Hình thức vận chuyển theo Chành xe về Đức Linh Bình Thuận nhận hàng tối thiểu là 50kg. Nhân viên Phượng Hoàng sẽ tự sắp xếp thêm hàng ghép cho quý khách vẫn đảm bảo an toàn hàng hóa và thời gian nhận hàng.

chành xe về đức linh bình thuận

Phương thức giao nhận hàng hóa

 • Giao nhận tại kho: Khách hàng đem hàng hóa đến gửi tại kho Phượng Hoàng tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ nhận gửi hàng và vận chuyển đến kho của Phượng Hoàng tại Bình Thuận. Người nhận đến trực tiếp đến kho của chúng tôi để nhận hàng.
 • Giao nhận tận nơi: Phượng Hoàng sẽ sắp xếp và điều xe đến kho khách hàng để lấy hàng. Sau đó sẽ vận chuyển về Đức Linh Bình Thuận.
 • Nhận hàng tại kho, giao hàng tận nơi: Khách hàng đem hàng đến kho Phượng Hoàng. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển và giao hàng tận nơi đến địa chỉ khách yêu cầu tại Đức Linh Bình Thuận
 • Nhận hàng tận nơi, giao hàng tại kho: Công ty sẽ điều xe đến lấy hàng tại kho khách hàng . Sau đó vận chuyển đến kho Phượng Hoàng. Khách hàng ra kho tại Đức Linh để nhận hàng.

Tuyến vận chuyển Chành xe về Đức Linh Bình Thuận

Hiện tại, Phượng Hoàng khai thác tất cả các tuyến vận chuyển từ các tỉnh thành trong cả nước. Tuy nhiên, vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đức Linh và Hà Nội đi Đức Linh là hai tuyến vận chuyển chính. Với các tỉnh thành khác, dịch vụ vận chuyển hàng đi chỉ áp dụng cho hàng nguyên chuyến. Với tuyến Sài Gòn đi Đức Linh và Hà Nội đi Đức Linh, Phượng Hoàng nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa (trừ hàng cấm vận chuyển) có khối lượng từ nhỏ đến lớn. Năng lực vận chuyển tối đa đến 200 tấn/ngày.

Chành xe từ Sài Gòn đi Đức Linh Bình Thuận

Thời gian và lộ trình vận chuyển

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Thuận được thực hiện theo lộ trình dọc QL1A. Với lộ trình này, thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đức Linh như sau:
 • Tối đa là 12h  đối với hàng nguyên lô, nguyên chuyến
 • Từ 1 -2  ngày đối với hàng lẻ, hàng ghép

Giá cước vận chuyển

Giá cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đức Linh Bình Thuận khoảng 1.150 – 1.250 đồng/kg đối với hàng nặng. Hoặc 200.000 – 300.000 đồng/m3 đối với hàng nhẹ. Cước phí này chưa bao gồm VAT và các dịch vụ bổ sung như lấy hàng, giao hàng tận nơi, bốc dỡ… Công ty hỗ trợ lấy hàng, giao hàng tận nơi miễn phí với hàng hóa có khối lượng trên 3 tấn hoặc kích thước trên 12m3.
xe tải chuyển hàng hà nội đà nẵng

Chành xe từ Hà Nội đi Đức Linh

Phượng Hoàng khai thác tuyến vận chuyển Hà Nội đi Đức Linh dọc theo QL1A. Thông thường, thời gian vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đức Linh khoảng 1-2 ngày đối với hàng nguyên chuyến và 2-3 ngày đối với hàng lẻ, hàng ghép.

Cước phí vận chuyển

Cước phí vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đức Linh Bình Thuận phụ thuộc vào loại hàng hóa, khối lượng vận chuyển, dịch vụ bổ sung theo yêu cầu của khách hàng. Công ty có chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng để hỗ trợ tối đa cho khách hàng gửi hàng từ Hà Nội đi Đức Linh với cước phí cạnh tranh, chất lượng tương xứng với giá cả.

Ưu điểm vận chuyển bằng Chành xe về Đức Linh Bình Thuận

 • Với từng yêu cầu của khách hàng, Phượng Hoàng sẽ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn phương án vận chuyển với chi phí tiết kiệm nhất. Ngoài ra, công ty có chính sách giá ưu đãi và cam kết giữ giá ổn định lâu dài cho khách hàng thân thiết.
 • Công ty có đội xe mạnh gồm hơn 100 chiếc và lượng khách hàng lớn, có lịch trình xuất phát đều đặn mỗi ngày. Khách gửi hàng ghép không phải lưu kho chờ ghép hàng lâu, đảm bảo thời gian giao hàng nhanh, kịp thời.
 • Đảm bảo an toàn hàng hóa nhờ quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, được quản lý chặt chẽ. Giúp hạn chế hư hại và mất mát hàng hóa trong suốt quá trình lên xuống hàng và vận chuyển. Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hư hỏng, mất mát do lỗi vận chuyển.
 • Nhận hàng lẻ hàng ghép, giao hàng tận nơi cho tất cả khách hàng cá nhân, cơ sở sản xuất kinh doanh có nhu cầu gửi hàng số lượng từ nhỏ đến lớn. Thời gian giao hàng đảm bảo mà chi phí rẻ hơn so với vận chuyển giao hàng tận nơi qua các công ty chuyển phát nhanh.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp & linh hoạt tùy vào nhu cầu của khách hàng nhờ các dịch vụ bổ sung như vận chuyển hỏa tốc, giao hàng thu tiền, vận chuyển hàng đảm bảo thanh toán, lưu kho, bốc dỡ…

Năng lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

 • Phượng Hoàng có hơn 100 đầu xe tải từ 1 đến 25 tấn, lượng khách hàng thường xuyên. Lịch trình xuất phát đều đặn mỗi ngày để đáp ứng thời gian giao hàng kịp thời tất cả khách hàng.
 • Đội ngũ tài xế giỏi và có kinh nghiệm xử lý sự cố. Thông thạo mọi tuyến đường Bắc Nam
 • Phượng Hoàng hỗ trợ lưu kho chờ vận chuyển/chờ giao hàng miễn phí trong vòng 7 ngày. Ngoài ra, chúng tôi có hỗ trợ xe nâng hạ tại điểm bốc, dỡ hàng nếu khách có yêu cầu.
 • Phần mềm Tracking Online hỗ trợ theo dõi lộ trình vận chuyển hàng trực tuyến. Quý khách hàng có thể biết được xe nào, vị trí chính xác của xe vận chuyển hàng đang ở đâu.
Khi có nhu cầu vận chuyển chành xe về Đức Linh Bình Thuận, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.
HOTLINE 24/24: 0909713959 – 0938243959
Địa chỉ kho bãi:
Kho bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *