Dịch vụ Chành xe đi Lagi Bình Thuận nhanh chóng, giá rẻ

Chành xe đi lagi Bình Thuận được xem là mũi nhọn trong dịch vụ vận chuyển hàng đi Bình Thuận của Phượng Hoàng. Nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, Vận Tải Phượng Hoàng đang không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và tìm kiếm các phương án vận chuyển tối ưu nhất, với phương châm vận chuyển NHANH – AN TOÀN – TIẾT KIỆM CHI PHÍ.

Dịch vụ Chành xe đi Lagi Bình Thuận tại Phượng Hoàng

Chành xe đi Lagi Bình Thuận tại Phượng Hoàng nhận chở hàng hóa với khối lượng tối thiểu là 50kg. Thích hợp cho khách hàng có hàng hoá không nhiều, cần ghép chung hàng hoá khác để gửi đi. Nhờ vào lượng khách hàng thường xuyên mỗi ngày, hàng hóa luôn được giao nhanh chóng. Dịch vụ chành xe gửi hàng đi Bình Thuận tại Phượng Hoàng không để hàng hóa quý khách lưu kho quá 24 tiếng.

Phương thức giao nhận hàng

  • Giao nhận tại kho: Khách hàng đem hàng đến kho Phượng Hoàng để gửi hàng. Công ty sẽ tiến hành vận chuyển hàng đến kho hàng tại Bình Thuận. Khách hàng đến kho Phượng Hoàng tại Lagi Bình Thuận để nhận hàng.
  • Giao nhận tận nơi: Xe của Phượng Hoàng sẽ đến kho của khách hàng để lấy hàng tận nơi và giao hàng tận nơi cho khách hàng tại Lagi Bình Thuận.
  • Nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi: Khách hàng gửi hàng tại kho Phượng Hoàng. Chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển và giao hàng tận nơi đến địa chỉ khách yêu cầu của khách.
  • Nhận hàng tận nơi, giao hàng tại kho: Phượng Hoàng sẽ điều xe đến lấy hàng tận nơi tại kho khách hàng. Sau đó vận chuyển đến kho Phượng Hoàng.

chành xe đi lagi bình thuận

Chành xe Sài Gòn đi Lagi Bình Thuận

Phượng Hoàng khai thác tuyến vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Lagi Bình Thuận theo lộ trình dọc theo QL1A. Theo lộ trình này, quãng đường di chuyển khoảng hơn 200km. Do đó, thời gian vận chuyển chành xe đi Bình Thuận là 1-2 ngày đối với hàng nguyên chuyến và 2-3 ngày đối với hàng ghép.

Giá cước vận chuyển

Giá cước vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Lagi khoảng 200.000 – 270.000 đồng/m3 đối với hàng nhẹ hoặc 1.150 – 1.250 đồng/kg đối với hàng nặng. Giá cước này chưa bao gồm VAT và dịch vụ bổ sung. Công ty hỗ trợ lấy hàng, giao hàng tận nơi miễn phí với hàng hóa có khối lượng trên 3 tấn hoặc trên 12m3.

Chành xe chuyển hàng từ Hà Nội đi Lagi

  • Lộ trình vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Lagi được thực hiện dọc tuyến QL1A. Đối với hàng nguyên chuyến có yêu cầu giao hàng tận nơi, Phượng Hoàng sẽ vận chuyển đến thẳng địa chỉ kho khách hàng chỉ định giao hàng. Đối với hàng ghép mà khách có yêu cầu giao hàng tận nơi, chúng tôi sẽ vận chuyển hàng đến kho Phượng Hoàng. Sau đó dùng xe “tăng bo” để tiến hành giao hàng.
  • Thời gian vận chuyển và giao hàng từ Hà Nội đi Lagi khoảng 1-2 ngày đối với hàng nguyên chuyến; 2-3 ngày đối với hàng lẻ, hàng ghép.

Chành xe chở hàng từ các tỉnh thành khác đi Lagi Bình Thuận

Ngoài hai tuyến chành xe chính là Sài Gòn đi Lagi và Hà Nội đi Lagi, Phượng Hoàng cũng khai thác các tuyến vận chuyển khác từ các tỉnh vận chuyển đi Lagi. Tuy nhiên, để đảm bảo thời gian vận chuyển và các dịch vụ hỗ trợ tốt nhất, Phượng Hoàng chỉ nhận vận chuyển hàng nguyên lô, nguyên chuyến từ các tỉnh đi Lagi.

Ưu điểm dịch vụ Chành xe đi Lagi Bình Thuận

  • Vận chuyển hàng đi Bình Thuận là một trong những lộ trình chính mà Phượng Hoàng khai thác với lượng khách hàng lớn, thường xuyên. Do đó, công ty có chính sách giá cạnh tranh so với giá thị trường, tương xứng với chất lượng dịch vụ.
  • Nhận gửi hàng lẻ, hàng ghép: Không chỉ hàng nguyên chuyến, Vận Tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép, đáp ứng mọi nhu cầu gửi hàng đi Lagi của cá nhân, doanh nghiệp.
  • Công ty có hơn 100 xe tải trọng từ 1 đến 25 tấn, xe container, xe chuyên dụng. Hệ thống kho bãi được trang bị thêm hệ thống camera để giám sát quá trình lên xuống hàng, kho bãi…để đảm bảo không bị hư hỏng, mất mát.
Quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển chành xe đi Lagi Bình Thuận. Vui lòng liên hệ công ty Phượng Hoàng để được hỗ trợ tư vấn phương án vận chuyển và báo giá tốt nhất.
LIÊN HỆ GIAO HÀNG
HOTLINE 24/24: 0909713959 – 0938243959
Địa chỉ kho bãi:
Kho Sài Gòn: 325 Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *