Chành xe từ Sài Gòn đi Phú Thọ giá rẻ, đi trong ngày

Dịch vụ chành xe từ Sài Gòn đi Phú Thọ là tuyến vận chuyển chính tại Phượng Hoàng được chúng tôi đầu tư mạnh về phương tiện vận tải. Phượng Hoàng là một trong những doanh nghiệp vận tải có hơn 12 năm kinh nghiệm khai thác vận chuyển từ Bắc đến Nam. Với hơn 100 đầu xe tải từ 1 đến 15 tấn, chúng tôi dám cam kết với khách hàng về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác.

Chành xe Sài Gòn đi Phú Thọ nhanh chóng trong ngày

 • Chành xe Sài Gòn gửi hàng đi Phú Thọ phù hợp với khách hàng có kiện hàng vận chuyển nhỏ lẻ. Phượng Hoàng sẽ gom hàng số lượng ít từ nhiều khách hàng thành một xe rồi vận chuyển. Chành xe Phượng Hoàng cam kết hàng hóa của quý khách không để lưu kho quá 24 tiếng.
 • Chành xe Sài Gòn đi Phú Thọ và ngược lại từ Phú Thọ gửi hàng đi Sài Gòn là tuyến hoạt động chủ lực của Phượng Hoàng. Phượng Hoàng nhận hàng tại tất cả Quận/Huyện, các KCN tại Sài Gòn. Nhằm đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu khách hàng, Phượng Hoàng đã thiết lập kho bãi rộng hơn 4000m2 nằm tại Quốc lộ 1A, hệ thống xe nâng, xe cẩu phục vụ bốc xếp.

chành xe sài gòn đi phú thọ

Thời gian và lộ trình vận chuyển

Lịch xe xuất bến mỗi ngày, tùy vào lượng hàng hóa mà chúng tôi phân chia thời gian thích hợp. Thời gian Chành xe vận chuyển từ Sài Gòn đi Phú Thọ tối đa là 3-4  ngày. Phượng Hoàng khai thác lộ trình từ Sài Gòn đi Phú Thọ dọc theo QL1A. Quãng đường vận chuyển khoảng 1.688 km.

Các loại hàng hóa vận chuyển

Đối với tuyến vận chuyển từ Sài Gòn đi Phú Thọ, Phượng Hoàng nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa (trừ hàng cấm). Bao gồm hàng lẻ, hàng ghép có trọng lượng từ 50kg đến hàng lô, hàng nguyên chuyến có trọng lượng đến 200 tấn/ngày. Bao gồm:
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng: may mặc, giày da, hàng gia dụng, chăm sóc cá nhân…
 • Vận chuyển hàng công trình, dự án: vật liệu, máy móc thiết bị
 • Vận chuyển hàng cơ khí, máy móc, công cụ
 • Vận chuyển bàn ghế, nội thất
 • Vận chuyển hàng cồng kềnh, hàng dễ vỡ…

Phương thức giao nhận hàng hóa

Phượng Hoàng áp dụng 4 hình thức giao nhận hàng hóa linh hoạt:
 • Giao nhận tại kho: Khách hàng đem hàng đến kho Phượng Hoàng tại 325/11A QL1A, P. An Phú Đông, Q12 gửi hàng. Công ty sẽ tiến hành vận chuyển đến kho tại Phú Thọ. Người nhận hàng đến kho để nhận hàng.
 • Giao nhận tận nơi: Phượng Hoàng điều xe đến nhận hàng trực tiếp tại kho của khách hàng tại Sài Gòn. Chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển, giao hàng tận nơi đến địa chỉ khách hàng yêu cầu tại Phú Thọ.
 • Nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi: Khách hàng tại Sài Gòn đem hàng đến gửi tại 325/11A QL1A, P. An Phú Đông, Q.12. Phượng Hoàng sẽ tiến hành vận chuyển và giao hàng tận nơi theo yêu cầu quý khách.
 • Nhận hàng tận nơi, giao hàng tại kho: Chúng tôi sẽ điều xe đến nhận hàng tại kho khách hàng ở Sài Gòn. Sau đó vận chuyển đến kho Phú Thọ.  Người nhận đến kho để nhận hàng.

Cước phí vận chuyển chành xe Sài Gòn đi Phú Thọ 

 • Phượng Hoàng áp dụng cước phí vận chuyển tùy thuộc vào khối lượng, kích thước và loại hàng hóa. Cước vận chuyển Chành xe Sài Gòn đi Phú Thọ là 500.000 đồng/m3 đối với hàng nhẹ. Với hàng nặng giá cước là 2.300 đồng/kg (Giá cước chưa bao gồm VAT và dịch vụ bổ sung).
 • Với kiện hàng trên 3 tấn hoặc trên 12m3, Phượng Hoàng hỗ trợ giao nhận tận nơi không phát sinh thêm chi phí . Với hàng nguyên lô nguyên chuyến, khách vận chuyển hàng hóa hai chiều Sài Gòn đi Phú Thọ hoặc khách hàng thường xuyên, Phượng Hoàng sẽ có chính sách giá ưu đãi.

Ưu điểm chành xe Sài Gòn đi Phú Thọ tại Phượng Hoàng

Giá cả cạnh tranh:
Chúng tôi trực tiếp khai thác dịch vụ, không qua trung gian nên luôn đảm bảo được giá cạnh tranh nhất. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm khảo sát hàng hóa để đề xuất phương án vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
Đảm bảo thời gian giao hàng nhanh
Phượng Hoàng có hơn 100 đầu xe kích thước lớn nhỏ, lượng khách hàng thường xuyên. Lịch trình xuất phát đều đặn mỗi ngày để đáp ứng thời gian giao hàng kịp thời tất cả khách hàng.
Đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa
Đội ngũ tài xế giỏi và có kinh nghiệm xử lý sự cố. Quy trình vận chuyển được giám sát chặt chẽ để đảm bảo sự an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.
Bồi thường mọi tổn thất phát sinh do lỗi vận chuyển, giao hàng chậm trễ
Để được hỗ trợ tư vấn thêm về dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Phú Thọ và nhận được báo giá nhanh nhất. Quý khách vui lòng liên hệ:
HOTLINE: 0931 85 39 59 – 0909 71 39 59
+ Kho Bãi Sài Gòn: 25 Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
+ Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
+ Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *