Vận chuyển xe máy từ sài gòn ra đà nẵng giá rẻ tại Phượng Hoàng

Tại Việt Nam, xe máy được xem là phương tiện bất ly thân của nhiều cá nhân, gia đình.  Nếu bạn đang có nhu cầu vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Đà Nẵng thì hãy quan tâm đến dịch vụ gửi xe máy tại Phượng Hoàng.

Tại sao vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Đà Nẵng lại phát triển

Đà Nẵng là một trong top các thành phố phát triển lớn nhất Việt Nam. Chính vì vậy, dòng người lập nghiệp tại Đà Nẵng ngày càng tăng nhanh. Lưu lượng di chuyển ngày càng đông kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển hàng hóa, phương tiện di chuyển cũng ngày càng tăng cao. Một trong những vật dụng vận chuyển nhiều nhất hiện nay phải kể đến đó là xe máy.
Thực tế, xe máy là phương tiện di chuyển chính của người dân. Chính vì vậy, nhu cầu vận chuyển, gửi xe máy từ Sài Gòn ra Đà Nẵng cũng ngày càng tăng nhanh. Điều này là cơ hội cho các đơn vị mở rộng thị trường phát triển với nhiều loại hàng cùng cách thức vận chuyển khác nhau.
vận chuyển xe máy

Vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Đà Nẵng

Chính vì vậy trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều đơn vị vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Đà Nẵng mà bạn có thể tham khảo. Việc lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín, giá cả phải chăng sẽ đảm bảo sự an toàn xe cộ khi vận chuyển tới nơi.

Phân loại dịch vụ vận chuyển xe máy

Việc vận chuyển xe máy cần phải có sự cẩn thận và tỉ mỉ. Xe phải được bao bọc, buộc dây kiên cố để tránh gây hỏng hóc, trầy xước xe. Hiện nay, có 2 loại hình vận chuyển xe máy đó là vận chuyển đường bộ và vận chuyển đường sắt. Giá cước vận chuyển  bằng đường sắt cao hơn rất nhiều khi vận chuyển bằng đường bộ. Chính vì vậy, vận chuyển xe máy bằng đường bộ được sử dụng phổ biến.
Hiện nay có hai hình thức vận chuyển xe máy bằng đường bộ: Vận chuyển xe máy bằng phương tiện chuyên dụng và vận chuyển xe máy theo phương thức ghép hàng.

Vận chuyển xe máy bằng phương tiện chuyên dụng

Vận chuyển xe máy bằng thùng chuyên dụng, không chung đụng với bất cứ loại hàng hóa nào kèm theo trong suốt quá trình vận chuyển. Vận chuyển xe máy bằng thùng chuyên dụng phù hợp với những doanh nghiệp, cửa hàng đại lý, phân phối các loại xe máy.
vận chuyển xe máy bằng phương tiện chuyên dụng

Vận chuyển xe máy bằng phương tiện chuyên dụng

Vận chuyển xe máy kèm theo các loại hàng hóa khác

Đây là hình thức vận chuyển ghép hàng. Nghĩa là cùng với xe máy thì sẽ có thêm các loại hàng hóa khác đi kèm, dành cho cá nhân, không có đủ tài chính để thuê nguyên thùng xe để vận chuyển. Vận chuyển xe máy theo hình thức ghép hàng phù hợp để tiết kiệm chi phí vận chuyển, nên giá cước chuyển sẽ rẻ hơn.

Cước vận chuyển xe máy  được tính như thế nào?

Cước phí vận chuyển xe máy dựa vào loại hình xe máy: Tùy theo loại xe máy mà giá cước cũng có cách tính khác nhau. Những loại xe cao cấp có cước phí đắt nhất, sau đó là các loại xe tay ga, côn tay và cuối cùng là các loại xe số.

Vận Tải Phượng Hoàng – Đơn vị vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Đà Nẵng uy tín

Vận tải Phượng Hoàng chuyên nhận vận chuyển hàng đi Đà Nẵng trong đó: Vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Đà Nẵng và dịch vụ thuê xe nguyên chuyến được Phượng Hoàng đầu tư phát triển mạnh.
  • Bước 1: Khi có nhu cầu vận chuyển xe máy khách hàng liên hệ sẽ được nhân viên Phượng Hoàng báo giá cước.
  • Bước 2: Xe máy sẽ được đưa đến kho để bao bọc nhằm tránh bị hỏng hóc trong suốt vận chuyển. Giấy tờ xe và chìa khóa sẽ được nhân viên bỏ vào một phong bao và sẽ giao cho người nhận khi xe đến nơi.
  • Bước 3: Xe sẽ được cột dây cố định nhằm tránh gây trầy xước trong khi vận chuyển. Khi nhận hàng, người nhận sẽ được kiểm tra lại xe, đảm bảo xe không thay đổi như trước khi vận chuyển.

Trong suốt quá trình vận chuyển, Phượng Hoàng cam kết:

Vận tải Phượng Hoàng là địa chỉ thuộc top đầu hiện nay trong việc vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Đà Nẵng. Với thế mạnh là đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng xe tải uy tín – giá rẻ- nhanh chóng.
vận chuyển xe máy từ sài gòn ra đà nẵng
Nhận thấy được nhu cầu gửi xe máy đi Đà Nẵng ngày càng nhiều, Vận tải Phượng Hoàng đã nhanh chóng tham gia, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi miền Trung và được đánh giá cao trong ngành
  • Giá cả cạnh tranh
  • Thời gian nhanh chóng
  • Thủ tục nhanh gọn
  • Đảm bảo giao xe nguyên vẹn tận nơi
Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Đà Nẵng bằng dịch vụ của Vận Tải Phượng Hoàng. Nếu có nhu cầu, bạn có thể liên hệ qua hotline: 0909 71 39 59 hoặc website để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *