Vận chuyển hàng may mặc đi các tỉnh nhanh chóng, giá rẻ

Vận chuyển hàng may mặc từ Sài Gòn, Hà Nội đi các tỉnh tại Phượng Hoàng được đầu tư nhiều xe tải trọng lớn đảm bảo hàng được vận chuyển nhanh chóng. Tại Phượng Hoàng cước vận chuyển luôn là tiết kiệm nhất, hàng hóa được bảo quản, sắp xếp an toàn, cẩn thận.

Sơ lược vận chuyển hàng may mặc tại Phượng Hoàng

Vận tải Phượng Hoàng với hơn 12 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng may mặc. Chúng tôi nhận hàng từ TPHCM, Long An, Đồng Nai, Bình Dương giao hàng đến các tỉnh thành miền Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ, miền Trung Tây Nguyên và một số tỉnh thành ở miền Bắc như Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa…
Mặt hàng may mặc dễ bị tác động từ môi trường thời tiết. Nắm bắt điều này, Phượng Hoàng đã đầu tư hệ thống xe tải thùng mui bạt, thùng kín. Đảm bảo an toàn hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Cách thức nhận, trả hàng :

  • Quý khách có nhu cầu gửi và nhận hàng tận nơi. Phượng Hoàng sẽ cho xe tới địa điểm đó và thu thêm chi phí tùy theo khoảng cách
  • Đối với các kiện hàng lớn trên 3 tấn, Công ty sẽ có trách nhiệm nhận và trả hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí.

vận chuyển hàng may mặc

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Vận tải Phượng Hoàng?

  • Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị vận chuyển trực tiếp nên luôn có mức giá tốt nhất cho khách hàng. Tùy vào các yếu tố như khối lượng hàng hóa, kích thước hàng hóa, và quãng đường vận chuyển. Nhân viên Phượng Hoàng sẽ tư vấn những giải pháp vận chuyển với loại xe tải phù hợp. Với những khách hàng ký hợp đồng vận chuyển luôn có chính sách ưu đãi hấp dẫn.
  • Hệ thống xe tải lớn đảm bảo phục vụ mọi yêu cầu vận chuyển của Khách hàng
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình có đầy đủ chuyên môn, tự tin tư vấn giải pháp tốt nhất cho khách hàng.
  • Đảm bảo hàng hóa luôn được an toàn, tránh hư hỏng, mất mát. Chúng tôi sẽ bồi thường 100% khi hàng hóa gặp vấn đề phát sinh do trong quá trình vận chuyển.

Chính sách ưu đãi khi vận chuyển hàng may mặc:

– Giảm ngay 10% khi ký hợp đồng dài hạn và khách hàng thân thiết.
– Giảm cước vận chuyển đến 15%khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hai chiều.
– Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi Phượng Hoàng
– Miễn khí lưu kho chờ vận chuyển
– Xuất hóa đơn GTGT, VAT

Hệ thống xe tải vận chuyển hàng may mặc

Phượng Hoàng đầu tư xe tải trọng từ 8 đến 15 tấn, 70 xe vệ tinh, hệ thống xe nâng – cẩu để vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi các tỉnh trong cả nước.
  • Xe tải mui bạt các loại: 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 22 tấn, 25 tấn, 30 tấn và 33 tấn với tổng 25 đầu xe.
  • Xe tải thùng kín các loại: 1 tấn, 1.25 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 18 tấn, 20 tấn, 22 tấn, 25 tấn với tổng 28 đầu xe.
vận chuyển hàng may mặc

Hệ thống xe tải tại Phượng Hoàng

Những chú ý khi vận chuyển hàng may mặc

– Trước khi tiến hành vận chuyển, các đơn vị dệt may cần phải hoàn thiện giấy tờ đăng ký với các đơn vị có thẩm quyền. Bởi có một số phụ kiện, sản phẩm may mặc, theo luật không được phép vận chuyển mà chỉ được vận chuyển theo các trường hợp đặc biệt. Liên hệ  0909 71 39 59 để nhân viên Phượng Hoàng tư vấn giúp khách hàng trực tiếp hoàn thiện các thủ tục trên.
– Việc đóng thùng hàng may mặc cũng phải tuân theo một số tiêu chuẩn. Cụ thể, các sản phẩm này sẽ được vận chuyển thông qua các thùng carton lớn, cứng cáp, bền, đàn hồi tốt, có đầy đủ tính chất chống ẩm, chống thấm nước. Điều này sẽ làm giảm thiểu tối đa thiệt hại phát sinh trong quá trình vận chuyển.
Thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
HOTLINE: 0931 85 39 59 – 0909 71 39 59
+ Kho Bãi TP. HCM: 25 Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
+ Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
+ Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *