Top 4 Công ty Vận tải Sài Gòn đi Quy Nhơn uy tín

Nhu cầu vận chuyển hàng Sài Gòn đi Quy Nhơn ngày càng một tăng cao. Nhiều Công ty Vận tải Sài Gòn Quy Nhơn ra đời. Để lựa chọn Công ty uy tín là điều mà nhiều khách hàng quan tâm. Dưới đây là một số Công ty có nhiều năm kinh nghiệm, giúp việc lựa chọn được dễ dàng và chính xác hơn. 

Kinh nghiệm lựa chọn Công ty Vận tải Sài Gòn đi Quy Nhơn

Một số tiêu chí đánh giá Công ty vận tải uy tín như:
  • Lựa chọn Công ty là đơn vị vận chuyển hàng trực tiếp, khách hàng sẽ hông phải tốn thêm phí trung gian. Lại được đảm bảo thời gian giao nhận nhanh chóng hơn.
  • Công ty có nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa giúp việc vận chuyển được an toàn. Các Công ty vận tải lâu năm cũng đảm bảo được  giá cước tiết kiệm và ít tốn phí phát sinh hơn.
  • Công ty có nhiều phương tiện vận tải để sắp xếp vận chuyển được nhanh chóng, không làm trễ nại thời gian giao hàng của khách.

Top Công ty Vận tải Sài Gòn đi Quy Nhơn uy tín

Dưới đây là top 4 Công ty Vận tải Sài Gòn đi Quy Nhơn uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm.

Công ty Vận tải Sài Gòn đi Quy Nhơn Phượng Hoàng

Công ty Vận tải Phượng Hoàng với hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa Bắc Nam là cái tên được đánh giá cao nhất hiện nay.  Hiện tại công ty đang sở hữu gần 100 xe tải lớn nhỏ khác nhau gồm tải thùng, mui bạt, xe chuyên dụng. Bãi xe Phượng Hoàng tại Sài Gòn hiện có hơn 45 xe trọng tải từ 1 tấn đến 16 tấn. Nhờ vào số lượng xe tải lớn nên hàng hóa được sắp xếp giao hàng nhanh chóng. Tùy theo số lượng hàng mà Công ty nhận ghép hàng hoặc vấn chuyển nguyên chuyến.
Với khách hàng vận chuyển hàng Sài Gòn đi Quy Nhơn nguyên chuyến công ty  hỗ trợ rất nhiều về giá ưu đãi cũng như dịch vụ kèm theo. Công ty sẽ hỗ trợ nhận hàng tận nơi tại khu vực TPHCM. Và giao hàng tận nơi tại tất cả các địa điểm Quy Nhơn. Với đơn hàng trên 3 tấn giá cước sẽ được hỗ trợ từ 5-10%. Số lượng càng lớn thì hỗ trợ càng nhiều. Đặc biệt, chính sách bồi thường 100% giá trị hàng hóa giúp khách an tâm khi vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng.
vận tải sài gòn quy nhơn

Công ty Vận tải Proship

Đáp ứng nhu cầu của thị trường, Proship.vn nhận triển khai dịch vụ vận chuyển hàng nhanh từ Sài Gòn đi Vũng Tàu. Vận chuyển các đơn hàng nhỏ lẻ là thế mạnh của Công ty Proship. Công ty có hỗ trợ thu hộ với khách hàng kinh doanh online và thương mại điện tử. Đảm bảo hàng hóa được giao đến tận tay người nhận một cách an toàn nhất.
Proship.vn có nhiều năm kinh nghiệ trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa. Để báo giá chính xác nhất khách cần đưa thông tin về số lượng đơn hàng và quá trình giao nhận hai đầu. Nhân viên  tận tâm tư vấn và báo giá nhanh chong cho khách.

Công Ty Cổ phần Vận Tải Sài Gòn 

Công Ty Cổ Phần Vận Tải Sài Gòn (VTSG) hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Vận tải Sài Gòn là công ty khách hàng có thể tham khảo.
Trụ sở chính Công ty  tại TPHCM. Với sở hữu số lượng nhiều xe tải khác nhau gồm tải thùng, mui bạt, container. Nhờ thế mà có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Công ty cũng triển khai dịch vụ giao nhận tận nơi cho khách hàng. Tùy theo từng loại hàng hóa khác nhau sẽ có phương thức vận chuyển phù hợp. Nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, đảm bảo hàng hóa sẽ được giao nhận kịp thời.

Tuyến Vận tải Sài Gòn đi Quy Nhơn từ Vận tải Phương Vy

Vận tải Phương Vy với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ. Công ty hiện sở hữu nhiều xe tải lớn nhỏ…đảm bảo phục vụ đầy đủ nhu cầu vận chuyển hàng hóa khách hàng.
Vận tải Phương Vy chuyên vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Trung và miền Bắc. Nhận ghép hàng cho đơn hàng nhỏ lẻ và đi nguyên chuyến cho đơn hàng số lượng lớn. Công ty cũng đang sở hữu nhiều xe tải với trọng tải từ 1 tấn đến 33 tấn. Chi phí vận chuyển hàng hóa cũng đảm bảo được giá tiết kiệm, tốt nhất cho khách hàng.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *