Chành xe đi Thái Bình nhanh chóng trong ngày

Chành xe đi Thái Bình tại Phượng Hoàng chuyên nhận hàng ghép, hàng đi nguyên chuyến với mức giá cạnh tranh nhất thị trường.  Là đơn vị vận chuyển hàng hơn 12 năm qua, Phượng Hoàng hiểu rằng sự an toàn của hàng hóa, sự nhanh chóng về thời gian và sự toàn tâm về thái độ phục vục, à những điều cần thiết mà khách hàng hiện nay đang cần ở các đơn vị vận tải.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Thái Bình tại Phượng Hoàng

 • Đối với hàng lẻ, hàng ghép : Quý khách hàng chở hàng ra kho bãi gần nhất của chúng tôi để làm thủ tục giao nhận hàng tại kho đơn giản và nhanh nhất. Điều này giúp khách hàng giảm chi phí vận chuyển giao nhận hai đầu. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dụng dịch vụ lấy hàng và giao hàng tận nơi, thì Phượng Hoàng điều xe nhỏ tới lấy hàng và tính cước phí vận chuyển theo cung đường (km) giao động từ 400.000 – 600.000 đồng/chuyến.
 • Đối với hàng Nguyên Xe, Hàng Lô, Hàng Dự Án : Công ty sẽ cho xe tới địa chỉ kho hàng của quý khách để lấy hàng và giao hàng tới địa chỉ cần giao. Nếu là đường cấm tải, cấm giờ thì công ty sẽ hỗ trợ cho xe vào 12h đêm để lấy hàng, nếu khách hàng có thể sắp xếp lên hàng trong thời đó.

Giới thiệu về chành xe đi Thái Bình tại Phượng Hoàng

Chành xe đi Thái Bình tại Phượng Hoàng chuyên vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép từ tất cả các tỉnh thành trên cả nước để vận chuyển đi Thái Bình. Hàng hóa sẽ được tập kết tại kho bãi lớn Phượng Hoàng tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội. Nếu khách hàng có khối lượng hàng hóa ít thì vận chuyển bằng Chành xe giúp tiết kiệm được tối đa chi phí vận chuyển. Bên cạnh gửi hàng bằng Chành xe,  vận tải Phượng Hoàng còn nhận cho thuê xe tải bao nguyên chuyến.
 • Với đơn hàng trên 3 tấn khách hàng sẽ được điều xe tải nhận hàng tận nơi mà không phải phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Phượng Hoàng nhận hàng và giao hàng tận nơi tất các quận, huyện thuộc tỉnh Thái Bình như:
 • Với đơn hàng dưới 3 tấn, khách hàng vui lòng mang hàng ra kho bãi tại Phượng Hoàng gần nhất để gửi hàng. Trong trường hợp khách hàng bận việc hoặc không có xe tải để chở hàng, nhân viên Phượng Hoàng sẽ đến tận nơi lấy hàng nhưng khách hàng phải mất thêm phí.

chành xe đi thái bình

Chành xe từ Sài Gòn đi Thái Bình

Chành xe từ Sài Gòn đi Thái Bình là một trong tuyến vận chuyển chính được Phượng Hoàng chú trọng đầu tư, đáp ứng đủ nhu cầu vận chuyển khoảng 400 tấn/tháng.
Địa điểm nhận hàng:
Phượng Hoàng nhận hàng tại tất cả các Quận/Huyện, các KCN trong TP.HCM, chúng tôi có đội xe tải nhận hàng tận nơi. Kho bãi Sài Gòn rộng hơn 4000m2 nằm trên quốc lộ 1A thuận tiện cho việc giao nhận hàng từ các quận nội thành trong thành phố. Phương tiện trang bị đầy đủ với hệ thống xe nâng, xe đẩy, xe kéo… để phục vụ cho vấn đề bốc xếp hàng hóa lên xe. Cùng với đó là hệ thống camera giúp theo dõi hàng hóa trong bãi.
Chành xe Sài Gòn đi Thái Bình mỗi ngày có hai tuyến vào lúc 12h và 22h . Trong mùa cao điểm,  bố trí xe tăng cường tùy theo lượng hàng hoá phát sinh thêm. Thời gian vận chuyển từ Sài Gòn đi Thái Bình đối với hàng lẻ, hàng ghép dự kiến 1 – 2 ngày.  Với khách hàng bao xe đi nguyên chuyến thời gian vận chuyển sẽ theo yêu cầu của quý khách.

Chành xe từ Hà Nội đi Thái Bình

Hà Nội là nơi tập kết hàng hóa từ các tỉnh phía Bắc để vận chuyển hàng đi Thái Bình.  Kho bãi Hà Nội rộng hơn 3000m2 nằm tại Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội với sức chứa lên đến 100 tấn hàng. Cùng với đó là hệ thống camera giúp theo dõi hàng hóa trong bãi, đảm bảo an toàn cho hàng hóa
Thời gian vận chuyển:
Lịch trình xuất bến hai chuyến mỗi ngày từ Hà Nội đi Thái Bình theo khung giờ:
 • Chiều: 18h tối xe tải khởi hành. Khoảng từ 1 đến 2 ngày sau xe tải của chúng tôi có mặt tại Thái Bình  vào lúc 16h chiều.
 • Tối : 21h xe tải khởi hành. Khoảng từ 1 đến 2 ngày sau xe tải của chúng tôi tại Thái Bình vào lúc 19h tối.
Ngoài ra, khi có nhu cầu vận chuyển những lô hàng món, hàng ưu tiên, hàng nguyên chuyến, khách hàng có thể yêu cầu thời gian vận chuyển khác.
Liên hệ để được báo giá chi tiết: 0931 85 39 59 – 0909 71 39 59

Chành xe Đà Nẵng đi Thái Bình

Đà Nẵng là nơi tập kết hàng hóa từ các tỉnh miền Trung để xuất bến vận chuyển hàng đi Hải Phòng. Kho bãi Đà Nẵng rộng hơn 3000m2 nằm tại 555C Trường Chinh, Đà Nẵng với sức chứa lên đến 100 tấn hàng. Hệ thống kho bãi được trang bị camera giúp theo dõi hàng hóa trong bãi, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
Thời gian vận chuyển:
Lịch trình xuất bến hai chuyến mỗi ngày từ Đà Nẵng đi Thái Bình  theo khung giờ:
 • Chiều: 18h xe tải khởi hành. Khoảng từ 2 đến 3 ngày sau xe tải của chúng tôi có mặt tại Thái Bình vào lúc 10h sáng.
 • Tối : 11h xe tải khởi hành. Khoảng từ 2 đến 3 ngày sau xe tải của chúng tôi tại Thái Bình  vào lúc 3h chiều.
Bên cạnh đó chúng tôi còn có nhiều loại xe tải lớn nhỏ khác nhau, container,… nhằm phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng nguyên xe, hàng theo thời gian của quý khách.
Liên hệ để được báo giá chi tiết: 0931 85 39 59 – 0909 71 39 59

Năng lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

Vận tải Phượng Hoàng sở hữu hơn 35 xe tải từ 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn:
 • Loại xe tải 1 tấn: Kích thước thùng xe dài 3m x rộng 1,6m x cao 1,6 m
 • Loại xe 2 tấn:   Kích thước thùng xe dài 3.4m x rộng 1.9m x cao 1.9m
 • Loại xe tải 5 tấn: Kích thước thùng xe dài  6m x rộng 2.2m x cao 2.4 m
 • Loại xe 7.5 tấn: Kích thước thùng xe dài 11.5m, rộng 2.45m, cao 4m
 • Loại xe 10 tấn: Kích thước thùng xe dài 11m, rộng 2.45m, cao 4m
 • Loại xe 12 tấn: Kích thước thùng xe dài 11m, rộng 2.45m, cao 4m
 • Loại xe 15 tấn: Kích thước thùng xe dài 11m, rộng 2.45m, cao 4m
chành xe Phượng Hoàng

Tại sao nên vận chuyển hàng hóa tại Phượng Hoàng?

 • Phượng Hoàng sở hữu hơn 35 xe tải từ 1 đến 18 tấn, 70 xe vệ tinh đảm bảo đáp ứng tôi đa nhu cầu chuyển hàng của bạn.
 • Quý khách làm việc trực tiếp với Công Ty Phượng Hoàng chứ không cần phải liên hệ qua công ty trung gian nào cả. Vì thế giá cước vận chuyển hàng hoá rẻ hơn rất nhiều, chắc chắn 100%!
 • Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi Phượng Hoàng.
 • Có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu lại kho quá 24 tiếng.
 • Có hợp đồng, hoá đơn, biên bản giao nhận hàng rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
 • Đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện, làm việc hết mình vì khách hàng.
 • Có lượng xe tải nhỏ giao hàng tận nơi tại  Thái Bình khi khách hàng yêu cầu.

Cước phí vận chuyển hàng đi Thái Bình:

Cước phí vận chuyển hàng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: phương thức và loại hình vận chuyển, khối lượng hàng và tuyến đường vận chuyển từ điểm xuất phát đến nơi nhận mà sẽ có mức giá phù hợp.
Khi quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Thái Bình bằng xe tải của Phượng Hoàng sẽ được đảm những điều sau đây:
 • Giảm ngay 10% khi ký hợp đồng dài hạn và khách hàng thân thiết.
 • Giảm cước vận chuyển đến 30%khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hai chiều.
 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi
 • Miễn toàn bộ phí ra vào bến bãi
 • Miễn khí lưu kho chờ vận chuyển
 • Xuất hóa đơn GTGT, VAT.
Vận tải Phượng Hoàng là một trong những doanh nghiệp vận tải tiên phong trang bị hệ thống tracking online giúp khách hàng theo dõi đường đi của hàng hóa 24/24 trên hệ thống website của Phượng Hoàng.
Thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
HOTLINE: 0931 85 39 59 – 0909 71 39 59
+ Kho Bãi TP. HCM: 25 Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
+ Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
+ Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *