Chành xe Đà Nẵng đi Bình Thuận giá rẻ, đi trong ngày

Chành xe Đà Nẵng đi Bình Thuận nhận vận chuyển hàng ghép có khối lượng tối thiểu 50kg. Với hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển, Phượng Hoàng có gần hơn 100 xe tải từ 1 đến 18 tấn. Hàng hóa đảm bảo vận chuyển nhanh trong ngày với giá cước cạnh tranh.  Liên hệ 0909 71 39 59 – 0932 68 39 59 để nhận được báo giá.

Chành xe Đà Nẵng đi Bình Thuận

 • Chành xe Đà Nẵng đi Bình Thuận nhận vận chuyển hàng nhỏ lẻ có khối lượng tối thiểu là 50kg. Hình thức vận chuyển chành xe có nghĩa là gom hàng số lượng ít từ nhiều khách thành đủ một xe. Phương án ghép cùng các loại hàng khác sẽ giúp khách giảm được chi phí vận chuyển.
 • Chúng tôi đầu tư kho bãi Phượng Hoàng rộng hơn 3000m2 làm nơi tập kết hàng hóa. Kho bãi nằm tại Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội thuận tiện giao nhận hàng hóa, xe container ra vào thỏa mái. Trang bị đầy đủ xe nâng, cẩu….để hỗ trợ khách hàng bốc xếp hàng tại kho.
 • Bên cạnh chành xe Đà Nẵng đi Bình Thuận, chúng tôi còn triển khai vận chuyển hàng nguyên chuyến số lượng hàng lớn. Chúng tôi hỗ trợ nhận hàng và giao hàng tận nơi không phải phát sinh chi phí.  Cước vận chuyển hàng đi nguyên chuyến tại Phượng Hoàng luôn thấp hơn giá thị trường từ 5-10%.

Lộ trình vận chuyển

Tuyến vận chuyển hàng đi Bình Thuận luôn có lịch xe xuất bến mỗi ngày. Tùy vào lượng hàng hóa trong ngày chúng tôi sắp xếp thời gian chạy phù hợp. Với quãng đường vận chuyển gần 767 km. Thời gian vận chuyển chành xe  từ Sài Gòn đi Bình Thuận là từ 2-3 ngày.
chành xe đà nẵng đi bình thuận

Cước vận chuyển chành xe Đà Nẵng đi Bình Thuận

Cước vận chuyển hàng sẽ được tính theo hàng nặng hoặc nhẹ. Hàng số lượng càng lớn thì giá cước vận chuyển càng rẻ. Giá cước vận chuyển cụ thể như sau:
 • Với đơn hàng dưới 3 tấn thì giá cước chành xe từ Đà Nẵng đi Bình Thuận là 1.450 đồng/kg. Với đơn hàng trên 3 tấn thì giá cước sẽ giảm xuống còn 1.250 đồng/kg.
 • Với đơn hàng dưới 12m3 thì giá cước là 350.000 nghìn đồng/m3. Với đơn hàng trên 12m3 thì giá cước vận chuyển sẽ giảm xuống còn 310.000 nghìn đồng/m3.

Phương thức giao nhận hàng hóa

Chành xe Đà Nẵng đi Bình Thuận, chúng tôi đang áp dụng các hình thức nhận và giao hàng như sau:
Hình thức nhận hàng tại Đà Nẵng
 • Nhận hàng tận nơi tại Đà Nẵng: Chúng tôi nhận hàng tận nơi tại các Quận/Huyện, các KCN ở Đà Nẵng. Với đơn hàng trên 12m3 hoặc trên 3 tấn chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí cho khách.
 • Nhận hàng tại kho bãi Phượng Hoàng: Với đơn hàng số lượng nhỏ lẻ, khách nên đem hàng trực tiếp đến kho bãi Phượng Hoàng để gửi hàng. Điều này sẽ giúp khách không bị mất thêm chi phí phát sinh.
Hình thức giao hàng tại Bình Thuận 
 • Giao hàng tận nơi tại Bình Thuận: Với đơn hàng trên 3 tấn hỗ trợ giao hàng miễn phí cho khách. Ngược lại, khách phải mất thêm chi phí. Tùy vào số km chúng tôi sẽ báo giá cụ thể.
 • Giao hàng tại kho bãi Phượng Hoàng: Chúng tôi sẽ giao hàng dọc theo tuyến đường vận chuyển. Hoặc người nhận đến kho để nhận hàng.

Năng lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

Vận tải Phượng Hoàng với hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển, sở hữu hơn 100 xe các loại bao gồm: tải thùng, tải mui bạt, xe chuyên dụng, container, romooc…
 • Tải thùng: Có hơn 35 chiếc bao gồm các tải trọng như: 500kg, 1 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn
 • Tải mui bạt: Có hơn 45 chiếc bao gồm các tải trọng từ 5 tấn đến 25 tấn.
 • Xe chuyên dụng bao gồm: xe ben, xe bồn, đông lạnh…vận chuyển các mặt hàng chuyên biệt như dầu nhớt, hóa chất, hàng nông sản.
 • Container gồm container một sàn, container có vỏ cont vận chuyển hàng cồng kềnh.

Lợi ích khi vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

 • Quý khách làm việc trực tiếp với Công ty Phượng Hoàng chứ không cần qua đơn vị trung gian nào. Chúng tôi dám cam kết với khách về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác, cũng như giá cước vận chuyển đảm bảo rẻ nhất cho khách.
 • Phần mềm Tracking Online theo dõi vị trí chính xác của hàng hóa: Với mỗi đơn hàng, khách hàng sẽ được cung cấp một mã vận đơn. hành trình vận chuyển của hàng đã đi đến đâu, và thời gian giao hàng dự kiến. Hỗ trợ khách hàng tối đa về các thủ tục cần thiết.
LIÊN HỆ BÁO GIÁ
HOTLINE 24/24: 0932 68 39 59 – 0938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *