Chành xe Bình Dương đi Ninh Bình nhanh, giá rẻ

Chành xe Bình Dương đi Ninh Bình tại Phượng Hoàng vận chuyển hàng nhỏ lẻ với khối lượng tối thiểu là 50kg. Phượng Hoàng là đối tác tin cậy của các Doanh nghiệp lớn như: Petrolimex, Shell Việt Nam, POSTEF…Chúng tôi cam kết vận chuyển hàng nhanh chóng, đặt an toàn hàng hóa lên hàng đầu với cước phí cạnh tranh nhất thị trường. Liên hệ 0932 68 39 59 để nhận báo giá.

Chành xe Bình Dương đi Ninh Bình tại Phượng Hoàng

 • Chành xe đi Ninh Bình gom hàng nhỏ lẻ từ nhiều khách thành một xe để vận chuyển. Giá cước vận chuyển chành xe tại Phượng Hoàng luôn đảm bảo giá thấp nhất thị trường. Chúng tôi cam kết vận chuyển nhanh chóng trong ngày, không để hàng lưu kho quá 24 tiếng.
 • Chành xe Bình Dương đi Ninh Bình và ngược lại ngày càng tăng cao do nhu cầu phục vụ sản xuất và tiêu dùng tăng. Phượng Hoàng vận chuyển gửi hàng đi Ninh Bình dọc theo tuyến Quốc lộ 1A, với quãng đường vận chuyển khoảng 1.463km. Thời gian vận chuyển đối với hàng ghép là từ 4-5 ngày.
Dịch vụ hỗ trợ khách hàng
Hơn 12 năm qua, chúng tôi không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến quy trình để mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng của mình. Khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển Phượng Hoàng có thể được cung cấp thêm các dịch vụ bổ sung phù hợp với nhu cầu như:
 • Hỗ trợ nâng hạ hàng tại kho Phượng Hoàng miễn phí
 • Lưu kho miễn phí tại kho bãi Phượng Hoang trong vòng 7 ngày
 • Thu hộ tiền cho khách hàng
 • Vận chuyển hàng đảm bảo thanh toán
 • Bảo hiểm hàng hóa với hàng có giá trị cao hoặc khách hàng yêu cầu

chành xe bình dương đi ninh bình

Phương thức giao nhận hàng hóa

Để đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Ninh Bình, Phượng Hoàng áp dụng nhiều phương thức giao nhận hàng hóa như sau:
Hình thức nhận hàng
 • Nhận hàng tận nơi: Chúng tôi nhận hàng tận nơi tại các Huyện/Thị xã, các KCN trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Với đơn hàng trên 3 tấn hoặc trên 12m3, chúng tôi hỗ trợ nhận và giao hàng tận nơi mà khách không phải mất thêm chi phí.
 • Nhận hàng tại kho bãi Phượng Hoàng: Khách hàng có thể trực tiếp đem hàng đến kho bãi Phượng Hoàng để gửi hàng. Chúng tôi đầu tư kho bãi hơn 4000m2 nằm trên Quốc lộ 1A đầy đủ xe nâng, cẩu.
Hình thức giao hàng
Giao hàng tận nơi: Phượng Hoàng nhận giao hàng tận nơi tại tất cả Huyện/Thị xã, các KCN trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Chúng tôi sẽ sang xe “tăng bo” để hỗ trợ giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Thủ tục vận chuyển chành xe  Bình Dương đi Ninh Bình

Khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Phượng Hoàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng về các giấy tờ cần thiết khi vận chuyển. Tùy vào từng loại hàng hóa mà cần phải có giấy tờ khác nhau để không bị tịch thu…Thông thường, với hàng ghép khách hàng chỉ cần có tem nhãn hàng hóa hoặc giấy nguồn gốc xuất xứ sản phẩm.

Các loại hàng hóa thường vận chuyển

Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa (trừ hàng cấm Nhà nước). Trong đó, những mặt hàng chúng tôi hay gửi hàng từ Bình Dương đi Ninh Bình:
 • Vận chuyển mặt hàng tiêu dùng
 • Vận chuyển bàn ghế, nội thất, cửa cuốn…
 • Vận chuyển hàng dự án công trình như thép cuộn, bê tông, vật liệu sắt thép, gạch men…
 • Vận chuyển hàng hóa chất, hóa nhựa
 • Vận chuyển mặt hàng xuất khẩu như giày, dép, túi xách, quần áo
 • Vận chuyển hàng hóa mỹ phẩm, dược phẩm, thiết bị y tế, máy móc y tế…

Ưu điểm vận chuyển chành xe tại Phượng Hoàng 

Cước phí cạnh tranh
 • Phượng Hoàng trực tiếp vận chuyển không qua trung gian, đảm bảo khách hàng nhận được báo giá với cước phí tốt nhất Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm thiết lập phương án vận chuyển tối ưu giúp tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo các yêu cầu của khách hàng.
 • Phượng Hoàng cam kết đưa ra cước phí hợp lý, tuyệt đối không lợi dụng việc thiếu thông tin và nhu cầu cấp bách của khách hàng để nâng giá, cung cấp dịch vụ kém chất lượng với chi phí cao hơn so với giá trị thực.
Thời gian giao hàng nhanh
Chúng tôi có hơn 100 xe tải trọng từ 1 đến 25 tấn, đảm bảo xe tải đời mới, luôn được bảo dưỡng định kỳ nên sẽ hạn chế được các sự cố trên đường. Trường hợp không may có sự cố, đội ngũ tài xế và quản lý kinh nghiệm sẽ đánh giá tình hình và đưa ra phương án xử lý nhanh chóng để đảm bảo thời gian giao hàng cho khách hàng.
Đặt an toàn hàng hóa lên hàng đầu
 • Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, tại ba kho bãi Phượng Hoàng luôn được trang bị camera để giám sát hàng hóa tại kho và quá trình lên xuống hàng để tránh mất mát, hư hỏng.
 • Tất cả xe tải, container của chúng tôi đều được trang bị hệ thống định vị GPS nhằm theo dõi lịch trình vận chuyển hàng hóa, cũng như kiểm soát các rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển.
 • Công ty Phượng Hoàng là Doanh nghiệp vận tải tiên phong trang bị hệ thống tracking online. Với mỗi đơn vận chuyển gửi hàng từ Bình Dương đi Ninh Bình, quý khách sẽ có một mã vận đơn dùng để truy xuất hành trình xe vận chuyển
Khi có nhu cầu vận chuyển chành xe Bình Dương đi Ninh Bình. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.
HOTLINE 24/24: 0932 68 39 590938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nôi
Email: sales@phuonghoangtrans.com

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *