Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Đồng Nai đi Vũng Tàu giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Đồng Nai đi Vũng Tàu chuyên nhận vận chuyển hàng nguyên chuyến. Công ty sở hữu hơn 100 xe tải trọng từ 1 đến 25 tấn, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Liên hệ  0932 68 39 59 – 0938 85 3959 để nhận được báo giá chính xác nhất.

Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến từ Đồng Nai đi Vũng Tàu

Đối với tuyến vận chuyển gửi hàng từ Đồng Nai đi Vũng Tàu chúng tôi triển khai hình thức vận chuyển hàng nguyên chuyến là chính. Áp dụng với khách hàng cần vận chuyển hàng khối lượng lớn, đủ để xếp thành một chuyến. Chúng tôi hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi theo yêu cầu quý khách. Với đơn hàng có khối lượng từ 3 tấn hoặc trên 12 khối chúng tôi sẽ có mức giá giảm trực tiếp trên cước và miễn phí trung chuyển trong nội thành. Với đơn hàng nhỏ tối thiểu là 50kg, chúng tôi có dịch vụ Chành xe đi Vũng Tàu.
Xem thêm: Chành xe Đà Nẵng đi Vũng Tàu giá rẻ tại Phượng Hoàng
gửi hàng từ đồng nai đi vũng tàu

Cam kết đến khách hàng:

  • Luôn đặt an toàn hàng hóa lên hàng đầu: Ưu điểm của vận chuyển nguyên chuyến là không phải ghép hàng, tránh được sự va đập hàng hóa lẫn nhau. Hàng hóa trước khi vận chuyển luôn đảm bảo đóng kiện, gia cố chắc chắn. Với hàng số lượng lớn, có giá trị cao chúng tôi cung cấp bảo hiểm hàng hóa miễn phí cho khách.
  • Cước vận chuyển cạnh tranh: Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị vận chuyển hàng đi Vũng Tàu trực tiếp nên luôn đảm bảo giá tốt nhất cho khách. Theo khảo sát thì cước vận chuyển nguyên chuyến của chúng tôi luôn thấp hơn giá thị trường từ 5 -10%. Với khách hàng vận chuyển hai chiều thì giá lượt về bằng 50% giá cước lượt đi. Khách hàng thường xuyên được tính chiết khấu cao.
  • Thủ tục gửi hàng từ Đồng Nai đi Vũng Tàu đơn giản: Với hàng đi nguyên chuyến, nhân viên sẽ hỗ trợ tư vấn khách hàng về các giấy tờ cần thiết khi vận chuyển. Tùy vào từng loại hàng hóa mà cần phải có chứng từ khác nhau như: hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho.

Xem thêm: Chành xe Bình Dương đi Vũng Tàu giá rẻ tại Phượng Hoàng

Phương thức giao nhận hàng hóa

Hình thức nhận hàng
Phượng Hoàng có đội xe tải trung chuyển nhận hàng tận nơi tại các Khu công nghiệp, Huyện/Thị xã tại Đồng Nai. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải mất phí vận chuyển. Với đơn hàng từ 3 tấn hoặc trên 12m3, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng tận nơi mà khách hàng không phải phát sinh thêm chi phí.
Hình thức giao hàng
Phượng Hoàng giao hàng tận nơi tại các KCN, Quận/Huyện trong khu vực tỉnh Vũng Tàu. Với các tuyến đường cấm xe có tải trọng lớn, Phượng Hoàng có sẵn xe “tăng bo” tải trọng nhỏ để hỗ trợ lấy giao hàng tận nơi.
Xem thêm: Chành xe Bà Rịa Sài Gòn giá rẻ tại Phượng Hoàng

Hệ thống xe tải gửi hàng từ Đồng Nai đi Vũng Tàu

Công ty Vận tải Phượng Hoàng hiện đang có hơn 100 xe tải trọng từ 1 đến 25 tấn. Tùy vào khối lượng hàng cần vận chuyển mà chúng tôi sắp xếp xe tải phù hợp. Dưới đây các loại xe vận chuyển chúng tôi thường đi:
  • Xe tải thùng: Gồm 25 chiếc từ 1 đến 6 tấn dùng để vận chuyển giao nhận hàng tận nơi cho khách.
  • Xe tải mui bạt: Gồm 35 chiếc từ 5 tấn đến 25 tấn dùng để vận chuyển hàng liên tỉnh. Chuyên vận chuyển các mặt hàng tiêu dùng, các sản phẩm công nghiệp, đồ gỗ, sắt, thép, vật liệu xây dựng…
  • Xe tải chuyên dụng: Gồm 25 chiếc như: xe bửng nâng, xe đông lạnh dùng để vận chuyển hàng đông lạnh, hàng phuy nhớt, bàn ghế gỗ…
Liên hệ để nhận báo giá:
HOTLINE 24/24: 0932 68 39 59 – 0938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *