Chành xe Đà Nẵng đi Vũng Tàu giá rẻ, đi trong ngày

Chành xe ghép hàng Đà Nẵng đi Vũng Tàu có lịch xe xuất bến mỗi ngày, đảm bảo hàng được vận chuyển nhanh chóng. trong ngày. Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị vận chuyển hàng trực tiếp không thông qua đơn vị trung gian nên đảm bảo giá cước tiết kiệm nhất cho khách. Liên hệ 0932 68 39 59 – 0938 85 3959 để nhận được báo giá.

Chành xe Đà Nẵng đi Vũng Tàu tại Phượng Hoàng

 • Chành xe Đà Nẵng đi Vũng Tàu gom hàng nhỏ lẻ có khối lượng tối thiểu là 50kg thành một xe. Hình thức chành xe giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách. Cam kết hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng trong ngày với giá cước cạnh tranh.
 • Chúng tôi đầu tư kho bãi Phượng Hoàng rộng hơn 3000m2 làm nơi tập kết hàng hóa. Kho bãi nằm tại Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội thuận tiện giao nhận hàng hóa, với đầy đủ xe nâng, cẩu….để hỗ trợ khách hàng bốc xếp hàng tại kho.
 • Bên cạnh chành xe đi Vũng Tàu, chúng tôi còn triển khai vận chuyển đơn hàng số lượng lớn. Thời gian vận chuyển sẽ theo thỏa thuận giữa hai bên, thông thường thời gian vận chuyển sẽ được rút ngắn hơn rất nhiều so với hàng ghép. Cước vận chuyển hàng đi nguyên chuyến tại Phượng Hoàng luôn thấp hơn giá thị trường từ 5-10%.

chành xe đà nẵng đi vũng tàu

Thời gian nhận hàng 
Tuyến Đà Nẵng đi Vũng Tàu luôn có lịch xe xuất bến mỗi ngày. Tùy vào lượng hàng hóa trong ngày chúng tôi sắp xếp thời gian chạy phù hợp. Với quãng đường vận chuyển dài gần 920 km. Thời gian vận chuyển hàng đi Vũng Tàu là từ 3-4 ngày.

Cước vận chuyển chành xe Đà Nẵng đi Vũng Tàu

Cước vận chuyển hàng đi Vũng Tàu sẽ được tính theo hàng nặng hoặc nhẹ. Hàng số lượng càng lớn thì giá cước vận chuyển càng rẻ. Giá cước vận chuyển cụ thể như sau:
 • Với đơn hàng dưới 3 tấn thuộc hàng nặng, không chiếm diện tích giá cước vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Vũng Tàu là 1.750 đồng/kg. Với đơn hàng trên 3 tấn thì giá cước sẽ giảm xuống còn 1.500 đồng/kg.
 • Với đơn hàng dưới 12m3 thuộc hàng nhẹ, chiếm diện tích thì giá cước chành xe Đà Nẵng đi Vũng Tàu là 410.000 nghìn đồng/m3. Với đơn hàng trên 12m3 thì giá cước vận chuyển sẽ giảm xuống còn 335.000 nghìn đồng/m3.

Xem thêm: Chành xe Đồng Nai đi Vũng Tàu giá rẻ tại Phượng Hoàng

Phương thức giao nhận hàng hóa

Chành xe Đà Nẵng đi Vũng Tàu, chúng tôi đang áp dụng các hình thức nhận và giao hàng như sau:
Hình thức nhận hàng tại Đà Nẵng
 • Nhận hàng tận nơi tại Đà Nẵng: Chúng tôi nhận hàng tận nơi tại các Quận/Huyện, các KCN trên địa bàn Đà Nẵng . Với đơn hàng trên 12m3 hoặc trên 3 tấn chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí cho khách. Với hàng ghép khối lượng nhỏ hơn sẽ tính phí dựa theo số km.
 • Nhận hàng tại kho bãi Phượng Hoàng: Với đơn hàng số lượng nhỏ lẻ, khách nên đem hàng trực tiếp đến kho bãi Phượng Hoàng để gửi hàng. Điều này sẽ giúp khách không bị mất thêm chi phí phát sinh.
Hình thức giao hàng tại Vũng Tàu
 • Giao hàng tận nơi tại Vũng Tàu:  Với đơn hàng trên 3 tấn chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí cho khách. Ngược lại, khách phải mất thêm chi phí. Tùy vào số km chúng tôi sẽ báo giá cụ thể.
 • Giao hàng tại kho bãi Phượng Hoàng: Chúng tôi sẽ giao hàng dọc theo tuyến đường vận chuyển. Hoặc người nhận đến kho bãi Vĩnh Phúc của chúng tôi để nhận hàng.

Xem thêm: Chành xe Bà Rịa Sài Gòn giá rẻ tại Phượng Hoàng

Năng lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

Vận tải Phượng Hoàng với hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển, sở hữu hơn 100 xe các loại bao gồm: tải thùng, tải mui bạt, xe chuyên dụng, container, romooc…
 • Tải thùng: Có hơn 35 chiếc bao gồm các tải trọng như: 500kg, 1 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn.
 • Tải mui bạt: Có hơn 45 chiếc bao gồm các tải trọng từ 5 tấn đến 25 tấn.
 • Xe chuyên dụng bao gồm: xe ben, xe bồn, đông lạnh…vận chuyển các mặt hàng chuyên biệt như dầu nhớt, hóa chất, hàng nông sản.
 • Container gồm container một sàn, container có vỏ cont vận chuyển hàng cồng kềnh.

Xem thêm: Chành xe Bình Dương đi Vũng Tàu giá rẻ tại Phượng Hoàng

Lợi ích khi vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng
 • Quý khách làm việc trực tiếp với Công ty Phượng Hoàng, chúng tôi cam kết với khách về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác, cũng như giá cước vận chuyển đảm bảo rẻ nhất cho khách.
 • Phần mềm Tracking Online theo dõi vị trí chính xác của hàng hóa: Với mỗi đơn hàng, khách hàng sẽ được cung cấp một mã vận đơn để hỗ trợ theo dõi đơn hàng.
LIÊN HỆ BÁO GIÁ
HOTLINE 24/24: 0932 68 39 59 – 0938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *