Dịch vụ vận chuyển gửi hàng đi Huế từ Hà Nội giá rẻ

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển gửi hàng đi Huế từ Hà Nội. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng theo hình thức ghép hàng và vận chuyển hàng nguyên chuyến. Với hơn 12 năm kinh nghiệm sở hữu hơn 100 xe tải trọng từ 1 đến 25 tấn cam kết giao hàng nhanh chóng với cước vận chuyển cạnh tranh. Liên hệ  0932 68 39 59 – 0938 85 3959 để nhận được báo giá.

Dịch vụ gửi hàng từ Hà Nội đi Huế  giá rẻ

Đối với tuyến vận chuyển gửi hàng đi Huế từ Hà Nội , chúng tôi triển khai hai hình thức vận chuyển chính:
  • Chành xe đi Huế vận chuyển hàng nhỏ lẻ
  • Vận chuyển hàng nguyên lô, nguyên chuyến
  • Vận chuyển hàng dự án công trình

Chành xe gửi hàng đi Huế từ Hà Nội

Chành xe đi Huế  nhận nhận vận chuyển hàng nhỏ lẻ có khối lượng tối thiểu là 50kg. Hàng hóa tại khu vực Hà Nội sẽ được gom lại thành một chuyến để vận chuyển hàng đi Huế. Hàng hóa sẽ được giao dọc theo tuyến đường đi của xe vận chuyển. Trường hợp quý khách có nhu cầu vận chuyển tận nơi tại Huế. Nhân viên Phượng Hoàng sẽ điều xe để giao tận nơi cho khách.

Lộ trình vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Huế

Chành xe Hà Nội đi Huế không có lịch xe chạy cố định, tùy theo hàng hóa trong ngày mà chúng tôi phân chia thời gian thích hợp. Chúng tôi cam kết sẽ giao hàng nhanh chóng trong ngày, không để hàng hóa lưu kho quá 24 tiếng.
Thời gian vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Huế tối đa 2 ngày là khách có thể nhận được hàng. Nếu quý khách cần vận chuyển hàng đi nhanh chóng có thể lựa chọn hình thức đi nguyên chuyến. Thời gian vận chuyển rút ngắn xuống còn 12 tiếng.
gửi hàng đi huế từ hà nội

Phương thức giao nhận hàng hóa

Tuyến vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Huế có quãng đường vận chuyển khoảng 687 km. Chúng tôi hiện đang triển khai các hình thức giao nhận hàng hóa như sau:
Hình thức nhận hàng
Tại Hà Nội, Phượng Hoàng có đội xe tải trung chuyển nhận hàng tại các Khu công nghiệp, Quận/Huyện nội thành và các tỉnh lân cận. Theo đó, khách hàng sẽ phải mất phí vận chuyển nội thành. Với đơn hàng có khối lượng từ 3 tấn hoặc trên 12m3, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận và giao hàng tận nơi mà khách hàng không phải phát sinh thêm chi phí.
Với đơn hàng nhỏ lẻ, chúng tôi khuyến khích khách đem hàng trực tiếp đến kho bãi Phượng Hoàng. Điều đó, sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí.
Hình thức giao hàng
Phượng Hoàng giao hàng tận nơi tại Huế. Với các tuyến đường cấm xe có tải trọng lớn, Phượng Hoàng có sẵn xe “tăng bo” tải trọng nhỏ để hỗ trợ lấy giao hàng tận nơi. Khách có thể nhận hàng dọc theo tuyến đường vận chuyển hoặc nhận hàng tại Kho bãi để tiết kiệm chi phí.

Vận chuyển hàng nguyên chuyến từ Hà Nội đi Huế

Để phục vụ nhu cầu vận chuyển hàng nguyên lô, nguyên chuyến, hàng cồng kềnh, hàng quá khổ quá tải, chúng tôi đầu tư hệ thống xe tải và xe chuyên dụng. Tùy vào đơn hàng vận chuyển của quý khách mà chúng tôi sắp xếp xe tải phù hợp. Cụ thể:
  • Xe tải thùng: Gồm 35 xe tải thùng đa dạng kích thước từ: 1 tấn, 3 tấn , 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn.
  • Xe tải mui bạt: Gồm 45 xe mui bạt kích thước từ 5 tấn đến 35 tấn.

Ưu điểm vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

  • Phượng Hoàng là đơn vị vận tải hàng hóa với hơn 12 năm kinh nghiệm không thông qua trung gian. Vì thế chúng tôi luôn đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách hàng, chắc chắn 100%! Phượng Hoàng cam kết tuyệt đối không lợi dụng việc thiếu thông tin và nhu cầu cấp bách của khách hàng để nâng giá, cung cấp dịch vụ kém chất lượng.
  • Thời gian giao hàng sẽ theo thỏa thuận giữa hai bên. Chúng tôi cam kết sẽ vận chuyển đúng theo hợp đồng đã kí kết.
  • Trước khi vận chuyển, chúng tôi đảm bảo hàng luôn được đóng kiện, gia cố chắc chắn để tránh những móp méo có thể xảy ra. Với những đơn hàng giá trị cao hoặc số lượng lớn, cung cấp bảo hiểm hàng hóa miễn phí cho khách.
  • Tất cả xe tải, container của chúng tôi đều được trang bị hệ thống định vị GPS nhằm theo dõi lịch trình vận chuyển hàng hóa, cũng như kiểm soát các rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển.
HOTLINE 24/24: 0932 68 39 59 – 0938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *