Xe tải chở hàng Hà Nội Hòa Bình nhanh chóng, giá rẻ

Với hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển, Phượng Hoàng đầu tư hơn 100 xe tải chở hàng Hà Nội Hòa Bình nói riêng và tuyến vận chuyển Bắc Nam nói chung. Tùy theo lượng hàng hóa quý khách lựa chọn hình thức vận chuyển bằng chành xe và vận chuyển hàng nguyên chuyến. Liên hệ 0932 68 39 59 – 0938 85 3959 để nhận được báo giá nhanh nhất.

Hệ thống xe tải chở hàng Hà Nội Hòa Bình

Hiện tại, Phượng Hoàng đầu tư hệ thống xe tải chở hàng Hà Nội Hòa Bình đa dạng kích thước:

 • Xe tải thùng kín 1 tấn: Kích thước thùng xe dài 3m x rộng 1,6m x cao 1,6 m
 • Xe thùng kín 2 tấn: Kích thước thùng xe dài 3.4m x rộng 1.9m x cao 1.9m
 • Xe thùng kín 5 tấn: Kích thước thùng xe dài 6m x rộng 2.2m x cao 2.4m
 • Xe tải mui bạt 8 tấn: Dài x Rộng x Cao (9.0 m x 2.35 m x 2.5m)
 • Xe tải mui bạt 10 tấn: Dài x Rộng x Cao (9.7m x 2.4m x 2.5m)
 • Xe tải mui bạt 15 tấn: Dài x Rộng x Cao (11m x 2.35m x 2.6m)
 • Xe tải mui bạt 25 tấn: Dài x Rộng x Cao (11m x 2.45m x 3m)

xe tải chở hàng hà nội hòa bình

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội Hòa Bình

Tùy vào lượng hàng hóa mà quý khách lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa thích hợp:

 • Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép từ Hà Nội đi Hòa Bình tối thiểu 50kg
 • Vận chuyển hàng nguyên chuyến từ Hà Nội Hòa Bình

Chành xe tải chở hàng Hà Nội Hòa Bình

 • Chành xe đi Hòa Bình nhận nhận vận chuyển hàng nhỏ lẻ với khối lượng đơn hàng tối thiểu là 50kg. Chành xe là nơi gom hàng từ nhiều khách hàng thành một xe để gửi hàng đi Nghệ An. Kho bãi tại Hà Nội rộng hơn 3000m2 chứa hơn 200 tấn hàng mỗi ngày, được trang bị đầy đủ phương tiện hỗ trợ bốc xếp như: xe nâng, xe cẩu…
 • Tính đến này Phượng Hoàng đã có hơn 500 khách hàng thân thiết. Nhờ vậy mà chúng tôi ghép hàng nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa quý khách được vận chuyển nhanh chóng trong ngày. Tại Phượng Hoàng luôn đảm bảo hàng không bị lưu kho quá 24 tiếng.

Thời gian và lộ trình vận chuyển

Phượng Hoàng khai thác lộ trình từ Hà Nội đi qua các tỉnh dọc theo QL1A đi Hòa Bình. Quãng đường vận chuyển khoảng 75km. Thời gian vận chuyển hàng đi Hòa Bình thông thường là từ 4-5 tiếng với hàng ghép. Với hàng đi nguyên chuyến từ 1-2 tiếng.

Cước vận chuyển chành xe tải chở hàng Hà Nội Hòa Bình

Phượng Hoàng là đơn vị vận chuyển trực tiếp, không qua trung gian nên luôn đảm bảo được giá tốt nhất cho khách hàng.

 • Với đơn hàng thuộc loại hàng nặng không chiếm diện tích thì giá cước vận chuyển tính theo kg, dao động từ 1.150 đồng/kg
 • Với hàng hóa nhẹ chiếm diện tích như thùng carton, nệm, cuộn thảm….thì giá cước tính theo khối, khoảng 100.000 đồng/m3.

Phương thức giao nhận hàng hóa

Đối với hình thức vận chuyển bằng Chành xe, Phượng Hoàng hiện đang áp dụng 4 phương thức giao nhận hàng hóa sau:

 • Giao nhận hàng tận nơi cho khách: Quý khách cung cấp địa chỉ người gửi và người nhận, chúng tôi sẽ đến tận nơi để lấy hàng. Sau đó, tiến hành vận chuyển hàng tận nơi cho khách.
 • Nhận hàng tận nơi người gửi, giao hàng tại kho Phượng Hoàng: Chúng tôi sẽ nhận hàng tận nơi tại Hà Nội. Người nhận hàng đến trực tiếp kho bãi Phượng Hoàng để lấy hàng. Hoặc có thể nhận hàng dọc đường tuyến vận chuyển.
 • Nhận hàng vận chuyển tại kho Phượng Hoàng, giao hàng tận nơi đến địa chỉ người nhận: Khách hàng đem hàng trực tiếp ra kho bãi Hà Nội để làm thủ tục vận chuyển. Chúng tôi tiến hành vận chuyển đến tận nơi cho người nhận
 • Nhận hàng tại kho, giao hàng tại kho: Đây là phương thức vận chuyển giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất. Khách hàng đem hàng trực tiếp ra kho bãi để gửi hàng. Sau khi vận chuyển đi Hòa Bình, chúng tôi sẽ điện thoại trực tiếp cho người nhận ra kho bãi ở Hòa Bình nhận hàng.

Vận chuyển hàng nguyên chuyến từ Hà Nội đi Hòa Bình

Vận chuyển hàng nguyên chuyến Hà Nội đi Hòa Bình phù hợp với hàng đi nguyên lô, muốn vận chuyển hàng nhanh, đặt sự an toàn hàng hóa lên hàng đầu. Ưu điểm của vận chuyển nguyên chuyến là hàng sẽ được giao tận nơi mà không phải qua các phương tiện trung gian khác. Đơn hàng trên 3 tấn hoặc trên 12m3 sẽ được giảm giá cước và vận chuyển đến tận nơi mà khách không mất thêm chi phí phát sinh.

Ưu điểm khi vận chuyển hàng nguyên chuyến tại Phượng Hoàng:

 • Đối với hàng nguyên đi nguyên chuyến, chúng tôi cung cấp bảo hiểm hàng hóa miễn phí cho khách hàng.
 • Hơn 100 xe tải lớn nhỏ, vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa với bất cứ thời gian nào mà khách hàng yêu cầu.
  Cước vận chuyển nguyên chuyên của Phượng Hoàng luôn thấp hơn giá thị trường 10 % đến 15 %. Đây là cước phí tiết kiệm cho khách hàng và khó công ty nào cạnh tranh được.
 • Hỗ trợ khách hàng tối đa về các thủ tục cần thiết. Tùy vào từng loại hàng hóa Phượng Hoàng sẽ hướng dẫn bạn các loại chứng từ cần thiết để không bị cơ quan quản lý thị trường bắt giữ.Khi gửi hàng lẻ, hàng ghép cần có hóa đơn GTGT hoặc tem nhãn hàng hóa. Hàng nguyên chuyến thì có thêm Lệnh Điều Động

LIÊN HỆ GIAO HÀNG

HOTLINE 24/24: 0932 68 39 59 – 0938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *