Vận chuyển hàng đi Ninh Bình

Chuyển hàng đi Ninh Bình

Vận chuyển hàng đi Ninh Bình

Vận chuyển hàng đi Ninh Bình, cước rẻ, chuyển nhanh, uy tín và trách nhiệm

Chuyển hàng đi Ninh Bình cước rẻ, hàng đi nhanh, uy tín và trách nhiệm – Liên hệ gửi hàng: 0938 24 3959 – Nguyệt

Ninh Bình là tỉnh thành có bề dày lịch sử, văn hóa đa dạng và cũng là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển bật nhất khu vực Bắc Bộ .

Còn tại Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất Việt Nam xét về quy mô dân số và mức đô thị hóa, đồng thời cũng là đầu tàu kinh tế và là một trong những trung tâm văn hóa, giáo dục quan trọng của cả nước.

Nhận rõ những ưu thế về kinh tế, vị trí địa lý, hệ thống giao thông giữa hai thành phố. Vì thế, đã hơn 10 năm nay Vận Tải Phượng Hoàng đã cung cấp dịch vụ chuyển hàng đi Ninh Bình cho rất nhiều khách hàng là doanh nghiệp Sản xuất, Thương mại, xuất nhập khẩu, Cơ sở cung cấp, Đại lý phân phối hàng hóa và Cá nhân có nhu cầu chuyển hàng ra Hải Phòng.

Vận tải Phượng Hoàng với hơn 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng đường bộ đã và đang làm hài lòng rất nhiều khách hàng và hứa hẹn sẽ mang tới cho quý khách dịch vụ ngày một hoàn hảo hơn.

Với đội xe hùng mạnh đủ các tải trọng từ 1 tấn đến 15 tấn, cont….chúng tôi lúc nào cũng trong tư thế sẵn sàng đón nhận tất cả những đơn hàng cần vận chuyển của quý khách.

Liên hệ gửi hàng: 0938 24 3959 – Mss Nguyệt

Chuyển hàng đi Ninh Bình cước hợp lý

chuyển hàng đi Ninh bình

Thời gian chuyển hàng đi Ninh Bình

Tại Hồ Chí Minh.
Thời gian nhận hàng: từ 08h00 đến 18h00 chiều (trừ chủ nhật và ngày lễ) tại bãi xe Phượng Hoàng, 191/1B Quốc lộ 1A, P. An Phú Đông, Quận 12, HCM (Mặt tiền quốc lộ 1A, nằm đối diện trường Đại Học Nguyễn Tất Thành

Thời gian xếp hàng: từ 18h00 đến 22h00 tối (nếu bạn chở hàng vào khoản thời gian này, mà cần chuyển hàng nhanh đi Ninh Bình thì vui lòng thông báo chúng tôi biết trước, để được ưu tiên. Còn bình thường chúng tôi sẽ xếp hàng bạn vào ngày hôm sau).

Thời gian chuyển hàng:
+ Thời gian chuyển hàng đi Ninh Bình từ Hồ Chí Minh khoản 3 – 4 ngày.

Các loại hàng nhận vận chuyển:

  • Hàng tiêu dùng
  • Nội thất, vật liệu xây dựng, hàng công trình
  • Hàng máy móc thiết bị
  • Tất cả các loại hàng Phượng Hoàng đều nhận vận chuyển trừ các loại hàng bị cấm bởi pháp luật Việt Nam

Lịch trình chạy: 2 – 3 chuyến/ngày liên tục lúc 18h00 – 20h00 – 22h00 từ Thứ hai đến Thứ bảy.

Chi phí trung chuyển:
– Nếu bạn cần thuê xe vận chuyển hàng đi Ninh Bình mà phải lấy hàng trực tiếp từ các vị trí tại nội thành Sài Gòn như Quận 12, Quận 3, Tân Bình, Gò Vấp, Hóc Môn, Bình Tân, Thủ Đức, Phú Nhuận, KCN Vĩnh Lộc, KCN Tân Bình, KCN Tân Tạo …thì chi phí trung chuyển dao động từ 400,000 đến 500,000/chuyến.

– Nếu bạn cần thuê xe vận chuyển hàng ra Hải Phòng mà phải lấy hàng trực tiếp từ các vị trí tại Sài Gòn như KCN VSIP, KCN Sóng Thần, KCN Mỹ Phước, KCN Bàu Bàng, KCN Biên Hòa, KCN Amata, KCN Long Thành, KCN Nhơn Trạch, KCN Hạnh Phúc, KCN Long Hậu thì chi phí trung chuyển dao động từ 600,000 đến 900,000/chuyến.

Cước chính:

Tùy vào lượng hàng và loại hàng sẽ có cước phí hợp lý, liên hệ báo cước: 0938 24 3959 Miss Nguyệt

Xuất phát từ Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Khánh Hoà -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng ->  Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình -> Hà Tĩnh -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam -> Hà Nội

Tại Ninh Bình, giao hàng cho khách từ 7h đến 16h các ngày trong tuần hoặc theo yêu cầu từng đơn hàng cụ thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ GỬI HÀNG:

Bãi xe Phượng Hoàng

ĐC: 191/1B, Mặt tiền Quốc lộ 1A, P. An Phú Đông, Quận 12 (Đối diện trường đại học Nguyễn Tất Thành)

SĐT: 0938 24 3959

Mail: nguyetpham@phuonghoangtrans.com

Web: vantaiphuonghoang.com

 

 

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *