Lựa chọn công ty vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng là nhu cầu tất yếu và là thị trường tiềm năng thu hút sự tham gia của nhiều doanh nghiệp vận tải. Mặc dù vậy, mỗi doanh nghiệp đều có lợi thế riêng và chất lượng dịch vụ cũng có sự khác biệt. Điều này khiến khách hàng, đặc biệt là khách hàng mới có nhu cầu gửi hàng đi Đà Nẵng băn khoăn không biết nên lựa chọn nhà cung cấp nào.

Thực tế, mỗi khách hàng, cơ sở sản xuất kinh doanh đều có những tiêu chí để lựa chọn đối tác vận tải phù hợp với yêu cầu của mình. Tuy nhiên, các tiêu chí đó thường bao gồm những yếu tố sau:

Vận chuyển hàng an toàn, uy tín

An toàn là yếu tố hàng đầu được đặt ra khi quyết định lựa chọn đối tác vận chuyển hàng hóa. Bởi vì vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ luôn tiềm ẩn những rủi ro rất khó kiểm soát như tai nạn, mưa bão…Việc hàng hóa bị hư hỏng, thấm nước sẽ gây thiệt hại lớn cho khách hàng.

Lựa chọn công ty vận chuyển hàng đi Đà Nẵng an toàn, uy tín

Do đó, khách hàng nên chọn những công ty vận tải có chất lượng và uy tín, có khả năng đảm bảo được an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển đường dài đi Đà Nẵng. Những công ty này thường có phương tiện chất lượng và đội ngũ tài xế, nhân viên giàu kinh nghiệm để xếp dỡ, gia cố hàng hóa tùy thuộc vào chủng loại hàng hóa.

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng giá tốt

Giá cả cũng là yếu tố mà hầu hết khách hàng đều quan tâm. Khi lựa chọn nhà cung cấp, trong đó có nhà cung cấp dịch vụ vận tải, khách hàng/doanh nghiệp đều muốn tìm được đơn vị có giá tốt nhất. Tuy nhiên, nếu quá xem trọng vấn đề giá cả mà bỏ qua các yếu tố khác, khách hàng dễ mắc phải sai lầm. Vì nhiều nhà cung cấp báo giá cước phí rất rẻ nhưng chất lượng dịch vụ lại rất kém, giao hàng không đúng thời gian cam kết, thậm chí khiến hàng hóa bị hư hỏng, mất mát mà không có chế độ bồi thường hợp lý.

Cần cân nhắc và đánh giá cước phí và chất lượng dịch vụ được cung cấp

Cần cân nhắc và đánh giá cước phí và chất lượng dịch vụ được cung cấp

Nguyên tắc khi lựa chọn đối tác vận chuyển là “chọn nhà cung cấp cóp giá tốt nhất so với chất lượng và phù hợp với ngân sách chứ không phải chọn nhà cung cấp có giá rẻ nhất”. Khi cân nhắc đến vấn đề giá cước, khách hàng cần đánh giá xem giá cước đó có phù hợp với giá cả thị trường và chất lượng dịch vụ mà đơn vị vận tải đó cung cấp không? Hãy cẩn trọng và xem xét kỹ lưỡng nếu nhà cung cấp báo giá cước phí quá thấp so với mặt bằng chung của thị trường.

Dịch vụ linh hoạt và chuyên nghiệp

Nhu cầu vận chuyển có thể thay đổi, vì thế, bên cạnh sự chuyên nghiệp thì khách hàng thường ưu tiên lựa chọn những nhà cung cấp dịch vụ có sự linh hoạt trong dịch vụ. Điều đó sẽ giúp họ tiết kiệm được thời gian và nhân lực để tìm nhà cung cấp thứ ba khi có nhu cầu phát sinh trong thời điểm nào đó.

Chọn công ty vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng có đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ linh hoạt

Hiện nay, ngoài dịch vụ vận chuyển, các nhà cung cấp dịch vụ vận tải hàng hóa cũng mở rộng nghiệp vụ bằng các dịch vụ giá trị gia tăng như dịch vụ bốc dỡ, lấy hàng & giao hàng tận nơi, giao hàng thu tiền khách hàng (COD), cho thuê kho bãi, vận chuyển hàng hỏa tốc…

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng khá đang dạng, không chỉ về khối lượng, kích thước, loại hàng hóa mà còn các yêu cầu khác. Do đó, chỉ có doanh nghiệp có sự linh hoạt trong dịch vụ mới có thể đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Có kinh nghiệm vận chuyển hàng đi Đà Nẵng

Công ty vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng uy tín giá tốt

Với vị trí thuận lợi, hoạt động vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn đi Đà Nẵng gặp khá nhiều thuận lợi. Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm, nhà cung cấp dịch vụ vận tải sẽ gặp nhiều  vấn đề phát sinh gây ảnh hưởng đến việc giao nhận hàng hóa. Đặc biệt trong điều kiện giao thông đô thị tại 2 thành phố đều có nhiều tuyến đường cấm tải hoặc cấm xe lưu thông theo ngày, giờ ảnh hưởng đến việc vận chuyển giao hàng tận nơi tại các quận trong Đà Nẵng. Vì thế, để không ảnh hưởng đến tiến độ giao hàng thì khách hàng nên lựa chọn nhưng nhà cung cấp dịch vụ có kinh nghiệm và chuyên tuyến. Các nhà cung cấp này sẽ căn cứ vào địa chỉ giao nhận hàng để đề xuất phương tiện và lộ trình vận chuyển nhanh, an toàn nhất.

Công ty Vận Tải Phượng Hoàng là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Trung Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng. Ngoài đội xe mạnh hơn 100 chiếc, công ty cũng đầu tư kho bãi, máy công cụ và nhân lực hỗ trợ xếp dỡ hàng tại TPHCM và cả Đà Nẵng. Không chỉ đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng nguyên chuyến, Phượng Hoàng còn nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép và giao hàng tận nơi đến tất cả các quận huyện thuộc Đà Nẵng.

Quý khách có nhu cầu gửi hàng từ Sài Gòn đi Đà Nẵng, vui lòng liên hệ công ty Phượng Hoàng để được hỗ trợ tư vấn phương án vận chuyển và báo giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH VẬN TẢI TMDV PHƯỢNG HOÀNG

Địa chỉ: 325/11A QL1A, P. An Phú Đông, Quận 12, TPHCM

Điện thoại: 028 3719 7970 – Hotline: 0902 70 39 59

Email: sales@phuonghoangtrans.com

Website: www.phuonghoangtrans.com

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *