Vận chuyển gửi hàng đi Hòa Vang Đà Nẵng

Vận cuyển hàng đi Hòa Vang Đà Nẵng và các quận huyện khác tại Đà Nẵng là tuyến vận chuyển chủ lực tại Phượng Hoàng. Chúng tôi đầu tư mạnh về hệ thống vận tải và nhân sự để phục vụ nhu cầu cho Khách hàng. Tại Phượng Hoàng luôn CAM KẾT cước phí vận chuyển cạnh tranh, thời gian nhanh chóng, đảm bảo an toàn tuyệt đối hàng hóa.

Vận chuyển gửi hàng đi Hòa Vang Đà Nẵng

Hòa Vang là khu vực kinh tế được Đà Nẵng chú trọng đầu tư trong thời gian tới

Hiện nay, ngoài ngành nghề chính là sản xuất nông nghiệp chiếm tỷ trọng cao, Hòa Vang cũng đang trong quá trình đô thị hóa và công nghiệp hóa các ngành sản xuất. Do đó, ngoài nhu cầu vận chuyển các vật tư phục vụ sản xuất nông nghiệp như cây giống, phân bón, thuốc trừ sâu…thì nhu cầu vận chuyển các loại máy móc, máy công cụ, vật liệu công trình, dự án…cũng ngày càng tăng.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hòa Vang Đà Nẵng của Phượng Hoàng

Hòa Vang, Đà Nẵng là một trong những khu vực trọng điểm được Phượng Hoàng đầu tư khai thác dịch vụ vận tải bởi tiềm năng phát triển kinh tế và nhu cầu vận chuyển hàng hóa. Việc phát triển tuyến lộ trình vận chuyển hàng từ các tỉnh thành khác đi Hòa Vang sẽ góp phần hoàn thiện chuỗi cung ứng dịch vụ vận chuyển hàng đi Đà Nẵng của công ty.

Tham khảo: Vận chuyển gửi hàng đi Liên Chiểu Đà Nẵng

Phương thức giao nhận hàng hóa

 • Giao nhận tại kho: Khách hàng đem hàng hóa đến gửi tại kho Phượng Hoàng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ nhận gửi hàng và vận chuyển đến kho của Phượng Hoàng tại Đà Nẵng. Khách hàng (người nhận) cử người và phương tiện trực tiếp đến kho của chúng tôi để nhận hàng.
 • Giao nhận tận nơi: Phượng Hoàng sẽ sắp xếp và điều xe đến kho khách hàng để lấy hàng, sau đó vận chuyển và giao hàng tận nơi đến địa chỉ khách hàng yêu cầu tại huyện Hòa Vang, Đà Nẵng.
 • Nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi: Khách hàng đem hàng đến kho của chúng tôi tại Hà Nội hoặc TPHCM. Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm vận chuyển và giao hàng tận nơi đến địa chỉ khách yêu cầu tại huyện Hòa Vang, Đà Nẵng.
 • Nhận hàng tận nơi, giao hàng tại kho: Công ty sẽ điều xe đến lấy hàng tại kho khách hàng ở Hà Nội hoặc TPHCM, sau đó vận chuyển đến kho Phượng Hoàng tại Đà Nẵng. Khách hàng (người nhận) cần đến kho của chúng tôi tại Đà Nẵng để nhận hàng.
Phượng Hoàng hỗ trợ giao hàng tận nơi đến Hòa Vang đối với hàng nguyên chuyến và cả hàng ghép

Hỗ trợ giao hàng tận nơi đến Hòa Vang đối với hàng nguyên chuyến và cả hàng ghép

Phượng Hoàng nhận lấy hàng tận nơi tất cả các quận, huyện thuộc TPHCM, Hà Nội và giao hàng tận nơi đến tất cả các địa chỉ thuộc huyện Hòa Vang. Nếu địa điểm lấy hàng, giao hàng thuộc đường cấm xe có tải trọng lớn thì chúng tôi sẽ điều xe “tăng bo” để hỗ trợ lấy hàng, giao hàng.

Tham khảo: Vận chuyển hàng đi đà nẵng gửi càng nhiều cước càng rẻ

Ưu điểm khi gửi hàng đi Hòa Vang qua Phượng Hoàng

 • Tiết kiệm chi phí: Với từng yêu cầu của khách hàng, Phượng Hoàng sẽ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn phương án vận chuyển với chi phí tiết kiệm nhất. Ngoài ra, công ty có chính sách giá ưu đãi và cam kết giữ giá ổn định lâu dài cho khách hàng thân thiết.
 • Thời gian giao hàng nhanh: Công ty có đội xe mạnh gồm hơn 100 chiếc và lượng khách hàng lớn, có lịch trình xuất phát đều đặn mỗi ngày. Khách gửi hàng ghép không phải lưu kho chờ ghép hàng lâu, đảm bảo thời gian giao hàng nhanh, kịp thời.
 • Đảm bảo an toàn hàng hóa nhờ quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, được quản lý chặt chẽ. Giúp hạn chế hư hại và mất mát hàng hóa trong suốt quá trình lên xuống hàng và vận chuyển. Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hư hỏng, mất mát do lỗi vận chuyển.
 • Nhận hàng lẻ hàng ghép, giao hàng tận nơi cho tất cả khách hàng cá nhân, cơ sở sản xuất kinh doanh có nhu cầu gửi hàng số lượng từ nhỏ đến lớn. Thời gian giao hàng đảm bảo mà chi phí rẻ hơn so với vận chuyển giao hàng tận nơi qua các công ty chuyển phát nhanh.

Dịch vụ chuyên nghiệp & linh hoạt tùy vào nhu cầu của khách hàng nhờ các dịch vụ bổ sung như vận chuyển hỏa tốc, giao hàng thu tiền, vận chuyển hàng đảm bảo thanh toán, lưu kho, bốc dỡ…

Tuyến vận chuyển hàng đi Hòa Vang Đà Nẵng

Hiện tại, Phượng Hoàng khai thác tất cả các tuyến vận chuyển từ các tỉnh thành trong cả nước đi Hòa Vang Đà Nẵng. Tuy nhiên, vận chuyển hàng từ TPHCM và Hà Nội đi Hòa Vang là hai lộ trình chính. Với các tỉnh thành khác, dịch vụ vận chuyển hàng đi Hòa Vang Đà Nẵng chỉ áp dụng cho hàng nguyên chuyến. Tuy nhiên với tuyến TPHCM – Hòa Vang và Hà Nội – Hòa Vang, Phượng Hoàng nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa (trừ hàng cấm vận chuyển) có khối lượng từ nhỏ đến lớn. Năng lực vận chuyển tối đa đến 200 tấn/ngày.

Vận chuyển hàng từ TPHCM đi Hòa Vang

 • Thời gian và lộ trình vận chuyển

Dịch vụ vận chuyển hàng từ TPHCM đi Hòa Vang được thực hiện theo lộ trình dọc QL1A, đi qua các tỉnh sau:

Hồ Chí Minh (Sài Gòn) ➠ Đồng Nai ➠ Bình Thuận ➠ Ninh Thuận ➠ Khánh Hòa➠ Phú Yên ➠ Bình Định ➠ Quảng Ngãi ➠ Quảng Nam ➠ Hòa Vang (Đà Nẵng).

Lộ trình vận chuyển dọc theo Quốc lộ 1A từ TPHCM đi Hòa Vang, Đà Nẵng

Lộ trình vận chuyển dọc theo Quốc lộ 1A từ TPHCM đi Hòa Vang, Đà Nẵng

Với lộ trình này, thời gian vận chuyển hàng từ TPHCM đi Hòa Vang Đà Nẵng như sau:

 • Từ 1 – 2 ngày đối với hàng nguyên lô, nguyên chuyến
 • Từ 2 – 3 ngày đối với hàng lẻ, hàng ghép
 • Trong vòng 20 giờ đối với hàng nguyên chuyến sử dụng dịch vụ vận chuyển hỏa tốc theo yêu cầu. Với dịch vụ giao hàng nhanh theo yêu cầu này, cước phí vận chuyển sẽ cao hơn so với hình thức vận chuyển thông thường.
 • Giá cước vận chuyển

Giá cước vận chuyển hàng từ TPHCM đi Hòa Vang Đà Nẵng khoảng 1.250 – 1.550 đồng/kg đối với hàng nặng. Hoặc 300.000 – 370.000 đồng/m3 đối với hàng nhẹ. Cước phí này chưa bao gồm VAT và các dịch vụ bổ sung như lấy hàng, giao hàng tận nơi, bốc dỡ… Công ty hỗ trợ lấy hàng, giao hàng tận nơi miễn phí với hàng hóa có khối lượng trên 3 tấn hoặc kích thước trên 12m3. 

Tham khảo: Vận chuyển hàng nhanh từ TPHCM đi Đà Nẵng tiết kiệm

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hòa Vang

 • Thời gian và lộ trình vận chuyển

Phượng Hoàng khai thác tuyến vận chuyển Hà Nội đi Hòa Vang Đà Nẵng dọc theo QL1A, lộ trình vận chuyển đi qua các tỉnh thành sau:

Hà Nội ➠ Hà Nam ➠ Ninh Bình ➠ Thanh Hóa ➠ Nghệ An ➠ Hà Tĩnh ➠ Quảng Bình ➠ Quảng Trị ➠ Thừa Thiên Huế ➠ Hòa Vang (Đà Nẵng)

Lộ trình vận chuyển hàng đi Hòa Vang Đà Nẵng từ Hà Nội theo tuyến QL1A

Lộ trình vận chuyển hàng đi Hòa Vang Đà Nẵng từ Hà Nội theo tuyến QL1A

Thông thường, thời gian vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hòa Vang khoảng 1-2 ngày đối với hàng nguyên chuyến và 2-3 ngày đối với hàng lẻ, hàng ghép. Ngoài ra, Phượng Hoàng cũng cung cấp dịch vụ vận chuyển hỏa tốc từ Hà Nội đi Hòa Vang trong vòng 20 giờ nếu khách hàng có nhu cầu gửi hàng gấp.

 • Cước phí vận chuyển

Cước phí vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng phụ thuộc vào loại hàng hóa, khối lượng vận chuyển, dịch vụ bổ sung theo yêu cầu của khách hàng. Công ty có chi nhánh tại Hà Nội và Đà Nẵng để hỗ trợ tối đa cho khách hàng gửi hàng từ Hà Nội đi Hòa Vang Đà Nẵng với cước phí cạnh tranh, chất lượng tương xứng với giá cả.

Tham khảo: Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Đà Nẵng

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *