Vận chuyển gửi hàng Hà Nội Quảng Ngãi giá rẻ nhanh trong ngày

Công ty Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển gửi hàng Hà Nội Quảng Ngãi luôn có lịch xe xuất bến hàng ngày. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, sở hữu hơn 100 xe tải trọng từ 1 đến 25 tấn . Tùy vào lượng hàng hóa trong ngày mà chúng tôi phân bổ thời gian xe chạy thích hợp. Liên hệ 0932 68 39 59 – 0938 85 3959 để nhận được báo giá.

Dịch vụ vận chuyển gửi hàng Hà Nội Quảng Ngãi

Hiện tại Phượng Hoàng đang triển khai hai dịch vụ gửi hàng đi Quảng Ngãi như sau:

 • Chành xe gửi hàng Hà Nội Quảng Ngãi : Phù hợp cho vận chuyển hàng nhỏ lẻ với khối lượng tối thiểu là 50kg. Để tiết kiệm chi phí vận chuyển, quý khách chở hàng trực tiếp đến kho bãi Phượng Hoàng.
 • Vận chuyển hàng nguyên lô, nguyên chuyến: Phù hợp cho đơn hàng có khối lượng lớn đủ để vận chuyển một xe. Khách hàng sẽ được hỗ trợ nhận và giao hàng tận nơi mà không phải mất thêm chi phí phát sinh.

gửi hàng hà nội đi quảng ngãi

Lộ trình vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi

Chành xe vận chuyển gửi hàng từ Hà Nội đi Quảng Ngãi có lịch xe chạy cố định. Tùy theo hàng hóa trong ngày mà chúng tôi phân chia thời gian thích hợp. Thời gian từ Hà Nội vận chuyển hàng đi Quảng Ngãi từ 3 – 4 ngày khách có thể nhận được hàng. Với hàng đi nguyên lô, nguyên chuyến, thời gian vận chuyển chỉ từ 1 – 2 ngày.

Phương thức giao nhận hàng hóa

Chúng tôi hiện đang triển khai các phương thức giao nhận hàng hóa sau đây:

Hình thức nhận hàng Hà Nội

Tại Hà Nội, Phượng Hoàng có hơn 35 xe tải từ 1 đến 15 làm xe trung chuyển để nhận hàng tại các Khu công nghiệp, Quận/Huyện tại Hà Nội. Nếu đơn hàng có khối lượng từ 3 tấn hoặc trên 12m3, chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận và giao hàng tận nơi mà khách hàng không phải phát sinh thêm chi phí.

Hình thức giao hàng tại Quảng Ngãi

Phượng Hoàng giao hàng tận nơi tại tất cả địa điểm tại Quảng Ngãi. Với các tuyến đường cấm xe có tải trọng lớn, Phượng Hoàng có sẵn xe “tăng bo” tải trọng nhỏ để hỗ trợ lấy giao hàng tận nơi. Hoặc với hàng nhỏ lẻ, quý khách có thể nhận hàng dọc tuyến đường vận chuyển hoặc nhận tại kho bãi Phượng Hoàng.

Vận chuyển hàng nguyên chuyến từ Hà Nội đi Quảng Ngãi

Khách hàng cần vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn, vận chuyển nhanh để đáp ứng kịp thời nhu cầu công việc, sản xuất kinh doanh. Vận chuyển hàng nguyên chuyến từ Hà Nội đi Quảng Ngãi cam kết:

 • Cước vận chuyển rẻ nhất thị trường: Cước vận chuyển hàng hóa nguyên chuyến tại Phượng Hoàng luôn thấp hơn giá thị trường 10 – 15%. Đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó công ty nào cạnh tranh được. Đặc biệt không phát sinh bất kì chi phí nào. Bên cạnh đó, với khách vận chuyển hai chiều thì giá vận chuyển lượt về chỉ bằng 50% lượt đi.
 • Bảo đảm an toàn tuyệt đối hàng hóa: Vì không phải ghép thêm hàng nên tránh được việc dịch chuyển nhiều lần. Với hàng số lượng lớn, chúng tôi còn cung cấp bảo hiểm hàng hóa miễn phí cho khách.
 • Nhanh chóng: Việc sở hữu hơn 100 xe tải phân bổ đều khắp Bắc Trung Nam đảm bảo đủ xe tải phục vụ vận chuyển hàng cho khách. Thông thường, hàng đi từ Hà Nội đi Quảng Ngãi chỉ mất 1-2 ngày.

Hệ thống xe tải gửi hàng Hà Nội Quảng Ngãi

Công ty Vận tải Phượng Hoàng hiện đang có hơn 100 xe tải trọng từ 1 đến 25 tấn. Tùy vào khối lượng hàng cần vận chuyển mà chúng tôi sắp xếp xe tải phù hợp. Dưới đây các loại xe vận chuyển chúng tôi thường đi:

 • Xe tải thùng: Bao gồm xe tải thùng 1 tấn, 5 tấn; xe tải 8 tấn; xe tải 10 tấn. Dùng để vận chuyển các loại hàng cần được bảo quản tốt hơn.
 • Xe tải mui bạt: Bao gồm xe 5 tấn đến 25 tấn. Dùng vận chuyển hàng nông sản, cafe, tiêu, điều, lúa gạo,… Các sản phẩm công nghiệp, máy móc, đồ gỗ,… Hoặc các mặt hàng sắt, thép, vật liệu xây dựng,…
 • Xe container gồm: container một sàn, container có vỏ cont. Loại xe này dùng để chở hàng có trọng lượng từ 25 đến 35 tấn. Các mặt hàng thường có kích thước lớn như: máy móc thiết bị, vật liệu xây dựng, sản phẩm công nghiệp,…
 • Mooc lùn: Dùng để vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, vận chuyển hàng quá khổ quá tải như: vận chuyển máy đào, máy xúc, vận chuyển máy biến áp…

Lợi ích khi vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

Cước phí cạnh tranh
 • Là Doanh nghiệp vận tải với hơn 12 năm kinh nghiệm, nhận vận chuyển hàng trực tiếp không qua trung gian, đảm bảo mức giá đến khách hàng luôn là tiết kiệm nhất. Chúng tôi cam kết luôn đưa ra mức giá hợp lý, tuyệt đối không lợi dụng việc thiếu thông tin và nhu cầu cấp bách của khách hàng để nâng giá, cung cấp dịch vụ kém chất lượng.
 • Với những khách hàng thân thiết ký hợp đồng với Phượng Hoàng sẽ được tính chiết khấu vào cuối tháng. Tiền sẽ được trừ thẳng vào hóa đơn vận chuyển hoặc chuyển trực tiếp cho người gửi hàng.
Thời gian giao hàng nhanh

Chúng tôi có hơn 100 xe tải trọng từ 1 đến 25 tấn được bảo dưỡng định kỳ, hạn chế những rủi ro hư hỏng dọc đường làm ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển.

Đặt an toàn hàng hóa lên hàng đầu
 • Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, các kho bãi Phượng Hoàng luôn được trang bị camera để giám sát hàng hóa tại kho và quá trình lên xuống hàng để tránh mất mát, hư hỏng
 • Tất cả xe tải, container đều được trang bị hệ thống định vị GPS nhằm theo dõi lịch trình vận chuyển hàng hóa, cũng như kiểm soát các rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển.
 • Công ty Phượng Hoàng là Doanh nghiệp vận tải tiên phong trang bị hệ thống tracking online. Với mỗi đơn vận chuyển gửi hàng Hà Nội Quảng Ngãi, quý khách sẽ có một mã vận đơn dùng để truy xuất hành trình xe vận chuyển

HOTLINE 24/24: 0932 68 39 59 – 0938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *