Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc giao hàng nhanh trong ngày

Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc luôn có lịch xe xuất bến mỗi ngày, đảm bảo giao hàng nhanh chóng trong ngày. Chúng tôi là đơn vị vận chuyển với hơn 12 năm kinh nghiệm sở hữu hơn 100 xe tải trọng các loại. Liên hệ 0932 68 39 59 – 0938 85 3959 để nhận được báo giá nhanh nhất.

Hệ thống xe tải gửi hàng từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc

Hiện tại, Phượng Hoàng đang sở hữu 100 xe các loại bao gồm: tải thùng, tải mui bạt, container, xe chuyên dụng…. Trong đó bao gồm:
 • Tải mui bạt gồm 35 chiếc có trọng tải từ 5 đến 20 tấn chuyên vận chuyển hàng liên tỉnh
 • Tải thùng gồm 25 chiếc có trọng tải từ 500kg đến 8 tấn làm xe trung chuyển, vận chuyển hàng hóa nội thành Sài Gòn.
 • Xe chuyên dụng gôm xe ben, xe bồn, xe đông lạnh….dùng để vận chuyển các mặt hàng chuyên biệt như dầu nhớt, hóa chất, hàng nông sản…
Tùy vào lượng hàng hóa mà quý khách lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đi Vĩnh Phúc thích hợp:
 • Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc tối thiểu 50kg
 • Vận chuyển hàng nguyên chuyến từ  Hà Nội đi Vĩnh Phúc
 • Vận chuyển hàng bằng container từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc

xe gửi hàng từ hà nội đi vĩnh phúc

Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc

 • Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc nhận nhận vận chuyển hàng nhỏ lẻ với khối lượng đơn hàng tối thiểu là 50kg. Chành xe là nơi gom hàng từ nhiều khách hàng thành một xe để vận chuyển hàng đi Vĩnh Phúc. Kho bãi tại Hà Nội rộng hơn 3000m2 chứa hơn 200 tấn hàng mỗi ngày, được trang bị đầy đủ phương tiện hỗ trợ bốc xếp như: xe nâng, xe cẩu…
 • Tính đến này Phượng Hoàng đã có hơn 500 khách hàng thân thiết. Nhờ vậy mà chúng tôi ghép hàng nhanh chóng, đảm bảo hàng hóa quý khách được vận chuyển nhanh chóng trong ngày. Tại Phượng Hoàng luôn đảm bảo hàng không bị lưu kho quá 24 tiếng.

Cước vận chuyển chành xe gửi hàng Hà Nội đi Vĩnh Phúc

Phượng Hoàng là đơn vị vận chuyển trực tiếp, không qua trung gian nên luôn đảm bảo được giá rẻ nhất cho khách hàng.
 • Với đơn hàng thuộc loại hàng nặng không chiếm diện tích thì giá cước vận chuyển tính theo kg, dao động từ 1.150 đồng/kg
 • Với hàng hóa nhẹ chiếm diện tích như thùng carton, nệm, cuộn thảm….thì giá cước tính theo khối, dao động từ 200.000 nghìn đồng/m3

Phương thức giao nhận hàng hóa

Đối với hình thức vận chuyển bằng Chành xe, Phượng Hoàng hiện đang áp dụng 4 phương thức giao nhận hàng hóa sau:
 • Giao nhận hàng tận nơi cho khách: Quý khách cung cấp địa chỉ người gửi và người nhận, chúng tôi sẽ đến tận nơi để lấy hàng. Sau đó, tiến hành vận chuyển hàng tận nơi cho khách.
 • Nhận hàng tận nơi người gửi, giao hàng tại kho Phượng Hoàng: Chúng tôi sẽ nhận hàng tận nơi tại địa chỉ khách cung cấp. Người nhận hàng đến trực tiếp kho bãi Phượng Hoàng để lấy hàng. Hoặc có thể nhận hàng dọc đường tuyến vận chuyển.
 • Nhận hàng vận chuyển tại kho Phượng Hoàng, giao hàng tận nơi đến địa chỉ người nhận: Khách hàng đem hàng trực tiếp ra kho bãi Hà Nội để làm thủ tục vận chuyển. Chúng tôi tiến hành vận chuyển đến tận nơi cho người nhận
 • Nhận hàng tại kho, giao hàng tại kho: Đây là phương thức vận chuyển giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất. Khách hàng đem hàng trực tiếp ra kho bãi để gửi hàng. Sau khi vận chuyển đến Vĩnh Phúc, chúng tôi sẽ điện thoại trực tiếp cho người nhận ra kho bãi ở Vĩnh Phúc nhận hàng.

Vận chuyển hàng nguyên chuyến từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc

Vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Vĩnh Phúc nguyên chuyến phù hợp với hàng đi nguyên lô, muốn vận chuyển hàng nhanh, đặt sự an toàn hàng hóa lên hàng đầu. Ưu điểm của vận chuyển nguyên chuyến là hàng sẽ được giao tận nơi mà không phải qua các phương tiện trung gian khác. Đơn hàng trên 3 tấn hoặc trên 12m3 sẽ được giảm giá cước và vận chuyển đến tận nơi mà khách không mất thêm chi phí phát sinh.

Ưu điểm khi vận chuyển hàng nguyên chuyến tại Phượng Hoàng:

 • Đối với hàng nguyên lô, chúng tôi cung cấp bảo hiểm hàng hóa miễn phí cho khách hàng.
 • Hơn 100 xe tải lớn nhỏ, vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa với bất cứ thời gian nào mà khách hàng yêu cầu.
 • Cước vận chuyển nguyên chuyên của Phượng Hoàng luôn thấp hơn giá thị trường 10 % đến 15 %. Đây là cước phí tiết kiệm cho khách hàng và khó công ty nào cạnh tranh được.

Lợi ích chung khi vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

 • Vận tải Phượng Hoàng sở hữu hơn 100 đầu xe tải từ 1 đến 28 tấn, khách làm việc trực tiếp với Công Ty Phượng Hoàng chứ không cần phải liên hệ qua công ty trung gian nào cả. Vì vậy chúng tôi dám cam kết với khách về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác, cũng như giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất.
 • Phần mềm Tracking Online theo dõi vị trí hàng hóa: Với mỗi đơn hàng, chúng tôi cung cấp một mã đơn hàng. Bạn dùng mã này để tra cứu hành trình vận chuyển của hàng đã đi đến đâu, và thời gian giao hàng dự kiến.
 • Hỗ trợ khách hàng tối đa về các thủ tục cần thiết. Tùy vào từng loại hàng hóa Phượng Hoàng sẽ hướng dẫn bạn các loại chứng từ cần thiết để không bị cơ quan quản lý thị trường bắt giữ.Khi gửi hàng lẻ, hàng ghép cần có hóa đơn GTGT hoặc tem nhãn hàng hóa.
LIÊN HỆ GIAO HÀNG
HOTLINE 24/24: 0932 68 39 59 – 0938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *