Chành xe Sài Gòn đi Tuy Hòa giá rẻ, đi trong ngày

Chành xe Sài Gòn đi Tuy Hòa ghép hàng nhỏ lẻ với đơn hàng tối thiểu là 50kg. Với đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi triển khai vận chuyển nguyên chuyến. Chúng tôi là đơn vị vận chuyển hàng trực tiếp không thông qua đơn vị trung gian nên luôn có mức giá tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ 0932 68 39 59 – 0938 85 3959 để nhận được báo giá.

Chành xe Sài Gòn đi Tuy Hòa

 • Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng nhỏ lẻ có khối lượng tối thiểu là 50kg. Hình thức vận chuyển chành xe có nghĩa là gom hàng số lượng ít từ nhiều khách thành đủ một xe. Phương án ghép cùng các loại hàng khác sẽ giúp khách giảm được chi phí vận chuyển.
 • Chúng tôi đầu tư kho bãi Phượng Hoàng rộng hơn 4000m2 làm nơi tập kết hàng hóa. Kho bãi nằm trên Quốc lộ 1A thuận tiện giao nhận hàng hóa, xe container ra vào thỏa mái.
Lộ trình vận chuyển

Tuyến vận chuyển hàng đi Tuy Hòa luôn có lịch xe xuất bến mỗi ngày. Tùy vào lượng hàng hóa trong ngày chúng tôi sắp xếp thời gian chạy phù hợp. Thời gian vận chuyển hàng ghép là từ 1-2 ngày. Với hàng đi nguyên chuyến khách hàng sẽ nhận được hàng trong ngày.

Cước vận chuyển chành xe Sài Gòn đi Tuy Hòa

 • Cước vận chuyển hàng hóa đi chành sẽ được tính theo giá hàng nặng hoặc nhẹ. Số lượng đơn hàng càng lớn thì sẽ được hỗ trợ giảm giá cước vận chuyển.
 • Với đơn hàng dưới 3 tấn thuộc hàng nặng thì giá cước vận chuyển chành xe Sài Gòn đi Tuy Hòa là 1.350 đồng/kg. Với đơn hàng trên 3 tấn thì giá cước sẽ giảm xuống còn 1.150 đồng/kg.
 • Với đơn hàng dưới 12m3 thì giá cước Sài Gòn đi Tuy Hòa là 290.000 đồng/m3. Với đơn hàng trên 12m3 thì giá cước vận chuyển sẽ giảm còn 265.000 đồng/m3.

chành xe sài gòn đi tuy hòa

Phương thức giao nhận hàng hóa

Chành xe đi Tuy Hòa Phú Yên,  chúng tôi đang áp dụng các hình thức nhận và giao hàng như sau:

Hình thức nhận hàng tại Sài Gòn
 • Nhận hàng tận nơi tại Sài Gòn: Chúng tôi nhận hàng tận nơi tại các Quận/Huyện, các KCN tại Sài Gòn. Với đơn hàng trên 12m3 hoặc trên 3 tấn chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí cho khách. Trong trường hợp đường cấm xe tải lớn, chúng tôi có sẵn xe “tăng bo” hỗ trợ lấy hàng tận nơi cho khách.
 • Nhận hàng tại kho bãi Phượng Hoàng: Với đơn hàng số lượng nhỏ lẻ, khách nên đem hàng trực tiếp đến kho bãi Phượng Hoàng để gửi hàng. Điều này sẽ giúp khách không bị mất thêm chi phí phát sinh.
Hình thức giao hàng tại Tuy Hòa
 • Nhận giao hàng tận nơi tại tất cả các địa điểm tại Tuy Hòa. Với đơn hàng trên 3 tấn chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí cho khách. Ngược lại, khách phải mất thêm chi phí. Tùy vào số km chúng tôi sẽ báo giá cụ thể.
 • Giao hàng tại kho bãi Phượng Hoàng: Chúng tôi sẽ giao hàng dọc theo tuyến đường vận chuyển. Hoặc người nhận đến kho bãi Tuy Hòa của chúng tôi để nhận hàng.

Vận chuyển hàng nguyên chuyến từ Sài Gòn đi Tuy Hòa

 • Đối với đơn hàng số lượng lớn cần vận chuyển hàng đi Tuy Hòa, chúng tôi triển khai hình thức vận chuyển hàng đi nguyên chuyến. Thời gian vận chuyển sẽ theo thỏa thuận giữa hai bên.
 • Cước vận chuyển hàng đi nguyên chuyến tại Phượng Hoàng luôn thấp hơn giá thị trường từ 5-10%. Đấy là nhờ vào kinh nghiệm vận chuyển của Phượng Hoàng hơn 12 năm qua. Bên cạnh đó, chúng tôi hỗ trợ giảm cước phí vận chuyển hai chiều, tính phần trăm chiết khấu cho khách thường xuyên vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng.

Năng lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

 • Vận tải Phượng Hoàng với hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển, sở hữu hơn 100 xe các loại bao gồm: tải thùng, tải mui bạt, xe chuyên dụng, container, romooc…
 • Tải thùng: Có hơn 35 chiếc bao gồm các tải trọng như: 500kg, 1 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn.
 • Tải mui bạt: Có hơn 45 chiếc bao gồm các tải trọng từ 5 tấn đến 25 tấn.
 • Xe chuyên dụng bao gồm: xe ben, xe bồn, đông lạnh…vận chuyển các mặt hàng chuyên biệt như dầu nhớt, hóa chất, hàng nông sản.
 • Container gồm container một sàn, container có vỏ cont vận chuyển hàng cồng kềnh.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ

HOTLINE 24/24: 0932 68 39 59 – 0938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://vantaiphuonghoang.com/

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *