Chành xe Sài Gòn đi Hà Nội giá rẻ, đi trong ngày

Chành xe Sài Gòn đi Hà Nội là tuyến vận chuyển hàng chính tại Phượng Hoàng hơn 12 năm qua. Hình thức vận chuyển chành xe cam kết giá rẻ nhất thị trường với hai chuyến mỗi ngày. Đảm bảo không để hàng lưu kho quá 24 tiếng. 

Chành xe Sài Gòn đi Hà Nội tại Phượng Hoàng

 • Chành xe Sài Gòn đi Hà Nội gom hàng lẻ đơn hàng ít nhất là 50kg từ nhiều khách thành một xe vận chuyển. Với tuyến đường dài thì việc ghép hàng sẽ tiết kiệm được chi phí cho khách. Chành xe đi Hà Nội có lịch xe chạy hàng ngày. Khách hàng đem hàng ra bãi xe Sài Gòn trước 16h để được sắp xếp chuyến trong ngày.
 • Bãi xe Phượng Hoàng diện tích rộng hơn 4000m2 với hơn 45 xe trọng tải lớn nhỏ khác nhau. Kho bãi có đầy đủ nhân lực để bốc xếp cùng với các phương tiện xe nâng, cẩu. Khách đem hàng ra kho sẽ được hỗ trợ bốc dỡ lên xe. Bãi xe là nơi tập kết hàng tại kho nằm ở Quốc lộ 1A nên rất thuận tiện cho vấn đề giao nhận.
 • Bên cạnh chành xe đi Hà Nội, với đơn hàng trên 8 tấn chúng tôi sẽ sắp xếp xe tải đi nguyên chuyến cho khách. Khách hàng khi vận chuyển hàng số lượng lớn được nhiều ưu đãi về giá và dịch vụ hỗ trợ kèm theo. Đơn hàng càng lớn thì giá cước tại Phượng Hoàng càng rẻ. Chúng tôi hỗ trợ bốc xếp, bảo hiểm hàng hóa miễn phí cho khách.

chành xe sài gòn đi hà nội

Thời gian giao nhận hàng hóa

Tại bãi xe Phượng Hoàng TPHCM, chúng tôi nhận hàng vận chuyển các ngày từ thứ hai đến thứ bảy. Khách hàng đem hàng trước 16h sẽ được sắp xếp chuyến trong ngày. Chành xe Sài Gòn đi Hà Nội thời gian vận chuyển thông thường từ 2-3 ngày. Với hàng đi nguyên chuyến thời gian từ 1-2 ngày.

Phương thức giao nhận hàng hóa

 • Nhận hàng tận nơi tại các Quận/Huyện, các KCN Sài Gòn. Hàng ghép dưới 3 tấn sẽ tính phí.
 • Nhận hàng tại kho bãi Phượng Hoàng: Với hàng ghép, chúng tôi khuyến khích đem hàng trực tiếp đến kho bãi Sài Gòn.
 • Giao hàng tận nơi: Với hàng đi nguyên chuyến giao hàng tận nơi cho quý khách tại tất cả các KCN, Quận/Huyện Hà Nội. Với hàng ghép, tùy số km vận chuyển giao hàng thẳng đến địa chỉ người nhận hoặc sang xe tăng bo.

Cước vận chuyển chành xe Sài Gòn đi Hà Nội

 • Cước vận chuyển chành xe Sài Gòn đi Hà Nội phụ thuộc vào tính chất hàng hóa như: hàng nặng và hàng nhẹ. Đối với hàng nặng tính theo kg, hàng nhẹ tính theo m3. Phí vận chuyển sẽ được tính lấy giá cước nhân với số lượng hàng hóa.
 • Đơn hàng dưới 3 tấn thì giá cước là 1.800 đồng/kg. Đơn hàng trên 3 tấn thì giá cước sẽ giảm xuống còn 1.600 đồng/kg.
 • Đơn hàng dưới 12m3 thì giá cước là 500.000 nghìn đồng/m3. Đơn hàng trên 12m3 thì giá cước sẽ giảm xuống còn 450.000 đồng/m3.

Ưu điểm khi vận chuyển theo chành xe

 • Giá cước vận chuyển chành xe Sài Gòn đi Hà Nội sẽ có giá cụ thể, niêm yết cố định tùy theo tính chất hàng hóa.  Nhờ vậy, mà sẽ tối ưu được chi phí vận chuyển, đảm bảo được giá cước tiết kiệm nhất cho khách.
 • Hàng hóa tại Công ty luôn được vận chuyển nhanh chóng, cam kết không để hàng hóa lưu kho quá 24 tiếng.
 • Hàng được giao tới chành Sài Gòn được hỗ trợ bốc xếp, gia cố hàng hóa chắc chắn. Cam kết bồi thường 100% giá trị đơn hàng nếu xảy ra lỗi từ Phượng Hoàng
 • Hóa đơn VAT , biên nhận vận chuyển rõ ràng, đầy đủ.

Năng lực vận chuyển Phượng Hoàng

Phượng Hoàng đang sở hữu gần 100 xe trọng tải từ 1 đến 16 tấn gồm có tải thùng, mui bạt, xe chuyên dụng…
 • Tải mui bạt hiện có 45 chiếc có trọng tải từ 5 đến 20 tấn
 • Tải thùng gồm 35 chiếc có trọng tải từ 500kg đến 8 tấn tập trung nhiều ở Sài Gòn, vận chuyển khu vực nội thành Sài Gòn
 • Xe chuyên dụng gôm xe ben, xe bồn, xe đông lạnh….vận chuyển hàng chuyên biệt như dầu nhớt, hóa chất, hàng nông sản…
Khách hàng có nhu cầu vận chuyển chành xe Sài Gòn đi Hà Nội, vui lòng liên hệ:
HOTLINE 24/24: 0932 68 39 59 – 0938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *