Vận chuyển hàng quà tết các loại nhanh chóng, uy tín

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển các loại quà Tết từ TPHCM đi các tỉnh thành trên cả nước. Với ưu điểm là số lượng xe tải lớn gần 100 chiếc từ 1 tấn đến 16 tấn nên đảm bảo hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng. Chúng tôi nhận vận chuyển đơn hàng từ vài chục kg đến vài chục tấn. Tùy theo hàng hóa mà sắp xếp hình thức vận chuyển phù hợp.

Tết Nguyên Đán là ngày lễ lớn nhất của người dân Việt Nam. Từ bao đời nay, việc tặng quà Tết đã trở thành văn hóa của dân tộc ta với mục đích tri ân gia đình, bạn bè. Với sự phát triển của nền kinh tế thì việc tặng quà tết còn mở rộng thêm các mối quan hệ đối tác, khách hàng, nhân viên công ty. Chính vì vậy mà nhu cầu vận chuyển quà Tết trở nên tăng cao khi mỗi dịp Tết đến Xuân về. Nắm bắt được điều đó, Công ty vận tải Phượng Hoàng đã tăng cường thêm lịch xe chạy để đáp ứng được nhanh chóng nhu cầu của khách.

Các loại quà tết nhận vận chuyển tại Phượng Hoàng

 • Giỏ quà Tết: Đây là loại quà có nhu cầu vận chuyển cao. Tuy nhiên, cần phải đóng gói cẩn thận để đảm bảo sự an toàn khi vận chuyển.

 • Lịch treo tường, lịch để bàn: Vận chuyển lịch tết cho các cơ quan, Doanh nghiệp làm quà tết cho nhân viên, khách hàng hay đối tác.

 • Cây cảnh: Vận chuyển các loại cây cảnh đặc trưng trong ngày tết như mai, đào, quất….

 • Đồ phong thủy: Vào những dịp tết, vận chuyển đồ phong thủy cũng khá cao. Đa số mặt hàng này có giá trị cao nên cần được đóng gói kỹ lưỡng, gia cố chắc chắn để không làm ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển. Chúng tôi sẽ cung cấp bảo hiểm hàng hóa miễn phí cho khách khi vận chuyển các mặt hàng này.

vận chuyển quà tết

Bãi xe Phượng Hoàng tại Sài Gòn

Hình thức vận chuyển quà tết tại Phượng Hoàng

Công ty Vận tải Phượng Hoàng có hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ. Chúng tôi nhận vận chuyển quà Tết từ TPHCM đi Hà Nội các tỉnh dọc theo Quốc lộ 1A. Và vận chuyển quà tết từ Hà Nội đi TPHCM và các tỉnh dọc Quốc lộ 1A. Chúng tôi chia làm hai hình thức vận chuyển: Chành xe ghép hàng và vận chuyển hàng đi nguyên chuyến. Tùy theo hàng hóa cụ thể và số lượng hàng nhân viên sẽ sắp xếp phương thức vận chuyển phù hợp.

Chành xe vận chuyển quà Tết

Chành xe chuyên ghép các đơn hàng số lượng vài chục kg để đủ xe tải vận chuyển. Ưu điểm chành xe là giá cước tiết kiệm hơn cho khách. Chúng tôi nhận hàng tại bãi xe Phượng Hoàng TP. HCM và bãi xe Phượng Hoàng tại Hà Nội. Khách đem hàng trực tiếp ra kho để gửi hàng hoặc sử dụng dịch vụ giao nhận tận nơi của chúng tôi. Với đơn hàng trên 3 tấn chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí.

Vận chuyển quà tết đi nguyên chuyến

Với đơn hàng vận chuyển trên 3 tấn chúng tôi sẽ sắp xếp xe đi nguyên chuyến. Ưu điểm vận chuyển Phượng Hoàng là nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi mà không phát sinh chi phí. Chúng tôi nhận hàng tận nơi tại tất cả các Quận/Huyện, các KCN tại TPHCM. Và giao hàng tận nơi tại các tỉnh miền Tây, miền Trung, Tây Nguyên. Thời gian nhận hàng sẽ theo sự sắp xếp từ phía khách hàng. Nếu các tuyến đường cấm xe tải lớn chúng tôi sẽ sắp xếp xe nhận hàng vào ban đêm cho khách.

Lợi ích khi vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

 • Thời gian vận chuyển hàng quà tết nhanh chóng là ưu điểm vận chuyển lớn nhất tại Phượng Hoàng. Chúng tôi cam kết với khách hàng không để hàng hóa phải lưu kho quá 24 tiếng.
 • Vận tải Phượng Hoàng có kinh nghiệm vận chuyển hơn 12 năm. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn hàng hóa tuyệt đối, chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu không may xảy ra sự cố vận chuyển. Chính sách đền bù 100% giá trị hàng hóa được cam kết rõ ràng trong hợp đồng vận chuyển hàng hóa.
 • Tất cả các phương tiện vận tải tại Phượng Hoàng đều được lắp đặt định vị GPS từ xa. Nhờ thế, chúng tôi luôn giải quyết các sự cố một cách nhanh chóng để đảm bảo thời gian giao hàng cho khách.
 • Đội ngũ nhân viên sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ khách hàng thủ tục vận chuyển. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành, giải đáp thắc mắc cho khách trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Khi khách hàng gửi hàng đến kho được hỗ trợ bốc, xếp nâng dỡ hàng hóa. Hợp đồng vận chuyển hàng hóa, hóa đơn VAT, chứng từ giao nhận rõ ràng.

Phương thức giao nhận hàng hóa

Hiện nay Phượng Hoàng đang triển khai các hình thức giao nhận hàng hóa như:

 • Giao nhận tận nơi: Phù hợp với các hàng đi nguyên chuyến. Với hàng ghép khách sẽ tốn thêm phí phát sinh nếu đơn hàng dưới 3 tấn.
 • Giao nhận tại bãi xe Phượng Hoàng: Phù hợp với hàng ghép. Nhận hàng tại bãi xe và giao hàng tại bãi hoặc dọc theo các tỉnh Quốc lộ 1A mà xe đi qua.
 • Nhận hàng tận nơi giao hàng tại kho: Nhận hàng tận nơi tại TPHCM. Và giao hàng tại kho Đà Nẵng, Hà Nội
 • Nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi: Nhận hàng tại các bãi xe Phượng Hoàng. Với hàng ghép sang xe tăng bo để giao hàng tận nơi cho khách.

Thời gian giao nhận hàng hóa

Chúng tôi nhận hàng vận chuyển quà tết các ngày từ thứ hai đến thứ bảy. Với hàng ghép khách đem hàng ra kho trước 16h để được sắp xếp đi chuyến trong ngày. Với hàng nguyên chuyến chúng tôi sẽ nhận hàng theo sự sắp xếp từ phía khách hàng. Tuyến vận chuyển Bắc Nam thời gian vận chuyển từ 3-4 ngày theo hình thức ghép hàng. Hàng đi nguyên chuyến thời gian sẽ được rút ngắn hơn từ 2-3 ngày.

Các loại hàng hóa nhận vận chuyển tại Phượng Hoàng

Khách hàng có nhu cầu vận chuyển quà tết, vui lòng liên hệ:

You may also like...