Chành xe Sài Gòn đi Cam Ranh giao hàng trong ngày

Chành xe Sài Gòn đi Cam Ranh là tuyến vận chuyển hàng chính tại Phượng Hoàng. Vì vậy, chúng tôi đầu tư mạnh về phương tiện vận tải, luôn có lịch xe xuất bến mỗi ngày. Cam kết giao hàng nhanh chóng trong ngày, không để hàng hóa lưu kho quá 24 tiếng. Liên hệ 0932 68 39 59 – 0938 85 3959 để nhận được báo giá.

Chành xe Sài Gòn đi Cam Ranh

Chành xe Sài Gòn đi Cam Ranh nhận vận chuyển đơn hàng nhỏ lẻ có tối thiểu là 50kg. Chúng tôi sẽ tập kết hàng hóa tại Chành Phượng Hoàng nằm trên Quốc lộ 1A với diện tích hơn 4000m2. Kho bãi được trang bị đầy đủ phương tiện xe nâng, cẩu..

Thời gian vận chuyển

 • Chành xe Cam Ranh có lịch xe cố định chạy mỗi ngày hai tuyến và tăng cường theo lượng hàng hóa phát sinh trong ngày. Thời gian vận chuyển theo chành là từ 2-3 ngày. Nếu quý khách cần gửi hàng đi Cam Ranh gấp, số lượng lớn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến tại Phượng Hoàng. Thời gian vận chuyển sẽ rút ngắn chỉ từ 9-10 tiếng là khách nhận được hàng.

Cước phí vận chuyển theo chành

Cước vận chuyển bằng Chành xe Sài Gòn đi Cam Ranh sẽ tùy thuộc vào hàng nặng và hàng nhẹ. Nếu số lượng hàng vận chuyển càng lớn thì giá cước vận chuyển càng rẻ.

 • Hàng hóa thuộc loại hàng nặng có khối lượng dưới 3 tấn thì giá cước vận chuyển là 1.150 nghìn đồng/kg. Với khối lượng trên 3 tấn thì giá cước dao động từ 950 nghìn đồng/kg.
 • Hàng hóa thuộc loại hàng nhẹ có thể tích dưới 12m3 thì giá cước vận chuyển là 220.000 nghìn đồng/m3. Với thể tích trên 12m3 thì giá cước vận chuyển là từ 210.000 nghìn đồng/m3.

chành xe sài gòn đi cam ranh

Hình thức giao nhận hàng hóa

Hình thức nhận hàng tại Sài Gòn

Tại Sài Gòn, Phượng Hoàng có xe tải trung chuyển nhận hàng tận nơi tại các Khu công nghiệp, Quận/Huyện. Chúng tôi hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí cho khách có đơn hàng trên 3 tấn hoặc trên 12m3. Với đơn hàng nhỏ lẻ, khách hàng phải mất thêm phí. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích khách nên đem hàng trực tiếp đến kho bãi Phượng Hoàng để tiết kiệm được chi phí.

Hình thức giao hàng tại Cam Ranh

Chúng tôi hiện đang áp dụng hai hình thức giao hàng cụ thể như sau:

 • Nhận giao hàng tận nơi tại các địa điểm trên địa bàn Cam Ranh. Hoặc giao hàng dọc theo tuyến đường vận chuyển.
 • Bên cạnh đó, khách hàng có thể đến kho Cam Ranh tại Phượng Hoàng để nhận hàng.

Vận chuyển hàng nguyên chuyến từ Sài Gòn đi Cam Ranh

Để phục vụ cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng số lượng lớn, cần giao hàng nhanh chóng. Phượng Hoàng triển khai dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến từ Sài Gòn đi Cam Ranh. Cước vận chuyển hàng đi nguyên chuyến luôn ở mức giá thấp hơn thị trường từ 5-10%. Bên cạnh đó, chúng tôi có chính sách giảm 30% cước lượt về cho khách vận chuyển hàng hai chiều và tính chiết khấu cao cho khách thường xuyên vận chuyển hàng tháng.

Ưu điểm vận chuyển hàng tại Chành

 • Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị vận chuyển hàng trực tiếp không thông qua bất kì đơn vị trung gian. Chúng tôi luôn đảm bảo mức giá tốt nhất cho khách hàng, chắc chắn 100%!
 • Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng trong ngày, cam kết không để hàng quý khách lưu kho quá 24 tiếng.
 • Trước khi vận chuyển, chúng tôi đảm bảo hàng hóa luôn được bốc xếp cẩn thận, gia cố chắc chắn. Đặc biệt là với hàng dễ vỡ, dễ bị trầy xước hay thấm nước luôn có biện pháp bảo quản riêng biệt.
 • Thủ tục vận chuyển theo chành xe Sài Gòn đi Cam Ranh rất đơn giản, chỉ cần có giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xe của hàng hóa.
 • Đối với hàng hóa được chuyển đến kho, chúng tôi hỗ trợ đóng kiện, bốc xếp, lưu kho miễn phí.

Năng lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

Vận tải Phượng Hoàng là Doanh nghiệp lâu năm với 13 năm kinh nghiệm vận chuyển, sở hữu hơn 100 xe tải các loại bao gồm: tải thùng, tải mui bạt, xe chuyên dụng, container…

 • Tải thùng sở hữu 35 xe tải kích thước từ: 1 tấn, 3 tấn , 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn.
 • Tải mui bạt: Sở hữu 45 xe tải mui bạt kích thước từ 5 tấn đến 35 tấn.
 • Xe chuyên dụng bao gồm xe ben, xe bồn, tải đông lạnh…
 • Xe container gồm: container một sàn, container có vỏ cont .

Vận tải Phượng Hoàng là Doanh nghiệp Vận tải tiên phong ứng dụng công nghệ Tracking Online để theo dõi lịch trình vận chuyển, giúp khách hàng có thể tự kiểm tra được vị trí chính xác hàng hóa của mình đang ở đâu.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất:

HOTLINE 24/24: 0932 68 39 59 – 0938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://vantaiphuonghoang.com/

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *