Chành xe đi Sóc Trăng nhanh chóng, giá rẻ

Chành xe đi Sóc Trăng tại Phượng Hoàng sở hữu hơn 100 đầu xe tải từ 1 đến 18 tấn. Chúng tôi là Nhà vận chuyển trực tiếp luôn đem tới mức giá tiết kiệm nhất cho khách hàng. Liên hệ nhân viên Kinh doanh Phượng Hoàng 0938 85 39 59 – 0909 71 39 59 để nhận được báo giá chính xác.

Vận Tải Phượng Hoàng luôn xác định rằng, sự chuẩn xác về địa điểm và thời gian là chìa khóa vàng cho sự thành công của doanh nghiệp. Khi sử dụng dịch vụ Chành xe đi Sóc Trăng của Vận Tải Phượng Hoàng, chúng tôi cam kết giao hàng đúng thời gian, địa điểm. Ngoài ra, chúng tôi luôn đưa ra những mức phí vận chuyển cạnh tranh nhất cho khách hàng bởi giá cả là yếu tố quan trọng để cạnh tranh với các đối tác lớn mạnh khác.

Năng lực vận chuyển hàng hóa tại Phượng Hoàng

 • Vận tải Phượng Hoàng có hơn 100 đầu xe tải đa dạng về trọng tải, cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng, ba lăng… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Hệ thống kho bãi rộng hơn 4000m2 nằm tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội. Kho bãi thoáng mát, sạch sẽ được trang bị camera để theo dõi quá trình lên xuống hàng hóa tại kho.
 • Hệ thống tăng bo từng tỉnh giúp việc giao hàng tận nơi theo yêu cầu.
 • Năng lực vận chuyển 300 tấn hàng/ngày.

Công ty TNHH vận tải Vận Tải Phượng Hoàng sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa của quý khách hàng dù số lượng hàng hóa có khối lượng như thế nào. Quý khách có nhu cầu vận chuyển chành xe đi hay bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá nhanh nhất và rẻ nhất.

chành xe đi sóc trăng

Chành xe đi Sóc Trăng tại Phượng Hoàng

 • Chành xe đi Sóc Trăng với tuyến vận chuyển trọng điểm là Sài Gòn đi Sóc Trăng. Đây là chành xe tải được Phượng Hoàng đầu tư với số lượng hơn 30 chiếc tải trọng từ 1 đến 18 tấn. Hàng hóa của khách hàng sẽ được tập kết tại kho bãi Sài Gòn nằm tại Quốc lộ 1A giúp việc vận chuyển thuận tiện hơn.
 • Vận tải Phượng Hoàng nhận giao hàng tại các quận huyện:Thành Phố Sóc Trăng, Huyện Kế Sách, Huyện Mỹ Tú, Huyện Mỹ Xuyên,Huyện Vĩnh Châu…Và các Khu công nghiệp trên địa bàn Sóc Trăng: KCN An Nghiệp, KCN Trần Đề, KCN Đại Ngãi, Cụm công nghiệp Cái Côn.

Tham khảo: Dịch vụ Chành xe đi miền Tây tại Phượng Hoàng

Chành xe từ Sài Gòn đi Sóc Trăng

Chành xe từ Sài Gòn đi Sóc Trăng sẽ gom hàng lẻ từ nhiều chủ hàng khác nhau thành một xe, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng.

 • Phượng Hoàng nhận hàng tại các Quận/Huyện và các khu vực lân cận Sài Gòn để vận chuyển hàng đi Sóc Trăng. Kho bãi Sài Gòn nằm trên quốc lộ 1A thuận tiện cho việc giao nhận hàng từ các quận nội thành trong thành phố. Phương tiện trang bị đầy đủ với hệ thống xe nâng, xe đẩy, xe kéo… để phục vụ cho vấn đề bốc xếp hàng hóa lên xe.
 • Chành xe Sài Gòn đi Sóc Trăng mỗi ngày có 2 tuyến vào 10h và 21h. Thời gian vận chuyển từ bằng Chành xe từ Sài Gòn đi Sóc Trăng dự kiến 1-2 ngày. Khách hàng có thể lựa chọn phương pháp giao nhận hàng tại kho hoặc giao nhận hàng tận nơi.

Chi phí vận chuyển Chành xe Sài Gòn đi Sóc Trăng

Chi phí vận chuyển hàng đi Sóc Trăng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: phương thức và loại hình vận chuyển, khối lượng hàng và tuyến đường vận chuyển từ điểm xuất phát đến nơi nhận mà sẽ có mức giá phù hợp.

 • Đối với hàng nặng mà gọn chúng tôi tính kiện hàng dựa theo số Kg: Giá cước vận chuyển dao động từ 1.200 – 1.300 đồng/ kg
 • Đối với hàng nhẹ mà cồng kềnh chúng tính theo số Khối: giá cước vận chuyển dao động từ 250.000 – 350.000 đồng/ khối

Vui lòng liên hệ nhân viên Kinh doanh Phượng Hoàng để báo giá chính xác: 0938 85 39 59 – 0909 71 39 59

Lợi ích khi vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

 • Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị trực tiếp nhận chở hàng hoá của Quý khách. Vì vậy chúng tôi dám cam kết với khách hàng về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác.
 • Giá cước vận chuyển cạnh tranh. Quý khách không phải qua giá cước dịch vụ bởi vì nhà xe chúng tôi là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.
 • Phần mềm Tracking Online hỗ trợ theo dõi lộ trình vận chuyển hàng trực tuyến. Quý khách hàng có thể biết được xe nào, vị trí chính xác của xe vận chuyển hàng đang ở đâu, đang chạy với vận tốc bao nhiêu, còn cách vị trí giao hàng bao nhiêu km và thời gian dự kiến xe hàng sẽ đến giao hàng trong bao lâu.

vận tải phượng hoàng

Chính sách hỗ trợ Khách hàng:

 • Giảm ngay 10% khi ký hợp đồng dài hạn và khách hàng thân thiết.
 • Giảm cước vận chuyển đến 20%khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hai chiều.
 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi
 • Miễn khí lưu kho chờ vận chuyển
 • Xuất hóa đơn GTGT, VAT

Thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
HOTLINE: 0931 85 39 59 – 0909 71 39 59
+ Kho Bãi TP. HCM: 25 Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
+ Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
+ Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *