Chành xe đi Trà Vinh nhanh chóng, tiết kiệm

Chành xe đi Trà Vinh tại Phượng Hoàng sở hữu hơn 100 đầu xe tải từ 1 đến 18 tấn.  Chúng tôi là Nhà vận chuyển hàng trực tiếp luôn đem tới mức giá tiết kiệm nhất cho khách hàng. Liên hệ nhân viên Kinh doanh Phượng Hoàng 0938 85 39 59 – 0909 71 39 59 để nhận được báo giá chính xác.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Trà Vinh

 • Chành xe ghép hàng: Hàng hóa sẽ được tập kết tại kho bãi Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội. Quý khách có hàng lẻ hàng ghép đem hàng ra kho bãi Sài Gòn làm thủ tục giao nhận hàng tại kho. Điều này giúp khách hàng giảm chi phí vận chuyển giao nhận hai đầu.
 • Đối với hàng Nguyên Xe, Hàng Lô, Hàng Dự Án : Công ty sẽ cho xe tới địa chỉ kho hàng của quý khách để lấy hàng và giao hàng tới địa chỉ cần giao là không phải phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Tham khảo: Dịch vụ vận chuyển đi Cần Thơ tại Phượng Hoàng

Chành xe đi Trà Vinh tại Phượng Hoàng

Chành xe đi Trà Vinh là chành xe tải gom hàng lẻ từ nhiều chủ hàng khác nhau thành một xe, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách hàng.  Hàng hóa của khách hàng sẽ được tập kết tại kho bãi Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng để chuyển hàng đến các địa điểm tại Trà Vinh.
Phượng Hoàng nhận giao hàng tận nơi tại các địa điểm tại Trà Vinh như: Càng Long, Cầu Kè, Cầu Ngang, Châu Thành, Duyên Hải, Tiểu Cần, Trà Cú, Trà Vinh, KCN Cầu Quan, KCN Cổ Chiên, KCN Long Đức.
chành xe đi trà vinh

Chành xe từ Sài Gòn đi Trà Vinh

 • Chành xe từ Sài Gòn đi Trà Vinh là tuyến vận chuyển trọng điểm của Phượng Hoàng. Kho bãi Sài Gòn nằm trên quốc lộ 1A thuận tiện cho việc giao nhận hàng từ các quận nội thành trong thành phố. Phương tiện trang bị đầy đủ với hệ thống xe nâng, xe đẩy, xe kéo… để phục vụ cho vấn đề bốc xếp hàng hóa lên xe. Cùng với đó là hệ thống camera giúp theo dõi hàng hóa trong bãi, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
 • Chành xe Sài Gòn đi Trà Vinh mỗi ngày có hai tuyến và tăng cường tùy theo lượng hàng hoá phát sinh thêm. Thời gian vận chuyển từ Sài Gòn đi Trà Vinh đối với hàng lẻ, hàng ghép dự kiến 1 ngày.  Khách hàng có thể lựa chọn phương pháp giao nhận hàng tại kho hoặc giao nhận hàng tận nơi. Với đơn hàng trên 3 tấn Phượng Hoàng sẽ điều xe tải đến nhận hàng trong phạm vi bán kính 15km mà không phải mất thêm chi phí phát sinh nào.

Chi phí vận chuyển hàng  bằng Chành xe từ Sài Gòn đi Trà Vinh:

Chi phí vận chuyển hàng đi Trà Vinh phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: phương thức và loại hình vận chuyển, khối lượng hàng và tuyến đường vận chuyển từ điểm xuất phát đến nơi nhận mà sẽ có mức giá phù hợp.
 • Đối với hàng nặng mà gọn chúng tôi tính theo số Kg: Giá cước vận chuyển dao động từ 1.300 – 1.400 đồng/ kg
 • Đối với hàng nhẹ mà cồng kềnh chúng tính theo số Khối: giá cước vận chuyển dao động từ 300.000 – 350.000 đồng/ khối
Vui lòng liên hệ nhân viên Kinh doanh Phượng Hoàng để báo giá chính xác:  0938 85 39 59 – 0909 71 39 59

Chành xe từ Hà Nội đi Trà Vinh

Chành xe từ Hà Nội đi Trà Vinh được tập kết hàng tại kho bãi Hà Nội với hơn 35 xe tải trọng từ 1 đến 15 tấn. Ngoài ra chúng tôi có xe chuyên dụng vận chuyển hàng quá khổ quá tải như: mooc lùn, mooc sàn, sơ ri mooc, xe cẩu… Kho bãi Hà Nội rộng hơn 3000m2 với sức chứa lên đến 500 tấn hàng. Lịch trình xe xuất bến mỗi ngày vào 21h. Thời gian vận chuyển từ 3-4 ngày. Tuyến Hà Nội đi Trà Vinh Phượng Hoàng đầu tư thêm container lạnh dùng để vận chuyển các mặt hàng đông lạnh.

Chi phí vận chuyển hàng  bằng Chành xe từ Hà Nội đi Trà Vinh:

 • Đối với hàng nặng mà gọn chúng tôi tính theo số Kg: Giá cước vận chuyển dao động từ 1.900 – 2.100 đồng/ kg
 • Đối với hàng nhẹ mà cồng kềnh chúng tính theo số Khối: Giá cước vận chuyển dao động từ 400.000 – 500.000 đồng/ khối

Chành xe từ Đà Nẵng đi Trà Vinh

 • Lịch xe chạy cố định mỗi ngày: Chiều 21h00 đối với hàng lẻ, hàng ghép. Với hàng đi nguyên chuyến thời gian vận chuyển theo yêu cầu quý khách.
 • Kho bãi tại Đà Nẵng rộng trên 2.000 m2 chứa đến một lúc đến 300 tấn hàng. Chành xe Đà Nẵng đi Trà Vinh đa dạng chủng loại xe từ trọng tải: xe 1 tấn đến xe 18 Tấn. Thời gian vận chuyển từ 2 -3 ngày tính từ ngày nhận hàng hóa.

Chi phí vận chuyển hàng  bằng Chành xe từ Đà Nẵng đi Trà Vinh:

 • Đối với hàng nặng mà gọn chúng tôi tính theo số Kg: Giá cước vận chuyển dao động từ 1.300 – 1.400 đồng/ kg
 • Đối với hàng nhẹ mà cồng kềnh chúng tính theo số Khối: giá cước vận chuyển dao động từ 300.000 – 350.000 đồng/ khối

Lợi ích khi vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

vận tải phượng hoàng

 • Vận tải Phượng Hoàng có hơn 100 đầu xe tải đa dạng về trọng tải, cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng, ba lăng… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị trực tiếp nhận chở hàng hoá của Quý khách. Vì vậy chúng tôi dám cam kết với khách hàng về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác.
 • Giá cước vận chuyển cạnh tranh. Quý khách không phải qua giá cước dịch vụ bởi vì nhà xe chúng tôi là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.
 • Phần mềm Tracking Online hỗ trợ theo dõi lộ trình vận chuyển hàng trực tuyến. Quý khách hàng có thể biết được xe nào, vị trí chính xác của xe vận chuyển hàng đang ở đâu, đang chạy với vận tốc bao nhiêu, còn cách vị trí giao hàng bao nhiêu km và thời gian dự kiến xe hàng sẽ đến giao hàng trong bao lâu.
 • Hệ thống Camera giám sát 24/24 quá trình lên xuống hàng của quý khách tại kho bãi Phượng Hoàng. Khách hàng có thể xem hàng hóa của mình lưu trữ tại kho bãi và quá trình nhập xuất hàng

Chính sách hỗ trợ Khách hàng:

 • Giảm ngay 10% khi ký hợp đồng dài hạn và khách hàng thân thiết.
 • Giảm cước vận chuyển đến 20%khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hai chiều.
 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi
 • Miễn khí lưu kho chờ vận chuyển
 • Xuất hóa đơn GTGT, VAT
Thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
HOTLINE: 0931 85 39 59 – 0909 71 39 59
+ Kho Bãi TP. HCM: 25 Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
+ Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
+ Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *