Chành xe đi Hà Tĩnh nhanh chóng, trong ngày

Chành xe đi Hà Tĩnh tại Phượng Hoàng nhận đi hàng nguyên chuyến, hàng lẻ, hàng ghép. Chúng tôi là đơn vị vận chuyển hàng hóa trực tiếp, cam kết sẽ mang đến cước phí vận chuyển tiết kiệm nhất cho khách hàng. Vui lòng liên hệ nhân viên Kinh doanh Phượng Hoàng 0938 85 39 59 – 0909 71 39 59 được được báo giá nhanh nhất.

Giới thiệu về chành xe đi Hà Tĩnh  Phượng Hoàng

Chành xe gửi hàng đi Hà Tĩnh được tập kết hàng hóa tại kho bãi Sài Gòn, Hà  Nội, Đà Nẵng để chuyển hàng đến các địa điểm tại Hà Tĩnh. Phượng Hoàng sở hữu hơn 35 xe tải kích thước khác nhau…  đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Phượng Hoàng nhận giao hàng nằm tại quận huyện Hà Tĩnh  (nếu không có bảng cấm xe tải) tại Tp Hà Tĩnh, Kỳ Anh, Hồng Lĩnh, Cẩm Xuyên, Can Lộc, Hương Sơn, Lộc Hà, Thạch Hà, Xuân Nghi, Cẩm Xuyên.

Đối với trường hợp tại nơi Quý khách có bảng cấm xe tải lớn vào, chúng tôi sẽ điều xe tải nhỏ để vào nhận hàng hoặc giao hàng

Với  lượng hàng ít và nhỏ lẻ cần vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh thì hình thức gửi hàng bằng chành xe là tối ưu và tiết kiệm chi phí nhất. Hàng hóa Phượng Hoàng nhận vận chuyển có khối lượng từ 50kg đến 200 tấn. Bên cạnh gửi Chành xe đi Hà Tĩnh , vận tải Phượng Hoàng còn nhận cho thuê xe tải bao nguyên chuyến.

chành xe đi hà tĩnh

Chành xe Sài Gòn đi Hà Tĩnh 

Chành xe Sài Gòn đi Hà Tĩnh là tuyến vận chuyển trọng điểm của Phượng Hoàng. Kho bãi Sài Gòn nằm trên quốc lộ 1A thuận tiện cho việc giao nhận hàng từ các quận nội thành trong thành phố. Phương tiện trang bị đầy đủ với hệ thống xe nâng, xe đẩy, xe kéo… để phục vụ cho vấn đề bốc xếp hàng hóa lên xe. Cùng với đó là hệ thống camera giúp theo dõi hàng hóa trong bãi, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Chành xe Sài Gòn Hà Tĩnh  mỗi ngày có hai tuyến và tăng cường tùy theo lượng hàng hoá phát sinh thêm. Thời gian từ Sài Gòn đi Hà Tĩnh đối với hàng lẻ, hàng ghép dự kiến 3 – 4 ngày.  Nếu khách hàng cần thuê xe tải bao nguyên chuyến thì hãy thông báo trước với chúng tôi để được tư vấn giá tốt nhất.

Khách hàng có thể lựa chọn phương pháp giao nhận hàng tại kho Phượng Hoàng. Hoặc yêu cầu nhân viên Phượng Hoàng giao nhận hàng tận. Xe tải Phượng Hoàng trực tiếp đến lấy tận nơi ở các khu vực TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An với điều kiện đường xe lớn vào được và trong phạm vi bán kính 15km.

Chành xe Hà Nội đi Hà Tĩnh 

Chành xe Hà Nội đi Hà Tĩnh  được đầu tư mạnh về hệ thống xe tải, trong đó có xe container, xe tải từ 1 tấn đến 30 tấn phục vụ mọi nhu cầu của quý khách. Ngoài ra chúng tôi có xe chuyên dụng vận chuyển hàng quá khổ quá tải như: mooc lùn, mooc sàn, sơ ri mooc, xe cẩu…

Kho bãi Hà Nội rộng hơn 3000m2, có đầy đủ các thiết bị nâng, hạ thuận tận cho quá trình bốc xếp, tránh hư hỏng hàng hóa. Hằng ngày Phượng Hoàng nhận vận chuyển 400 tấn/ngày, lịch chạy xe liên tục. 

Chành xe Đà Nẵng đi Hà Tĩnh 

Lịch xe chạy cố định mỗi ngày: Chiều 21h00 đối với hàng lẻ, hàng ghép. Với hàng đi nguyên chuyến thời gian vận chuyển theo yêu cầu quý khách.

Kho bãi tại Đà Nẵng rộng trên 2.000 m2 chứa đến một lúc đến 300 tấn hàng. Chành xe Đà Nẵng đi Quảng Ngãi đa dạng chủng loại xe từ trọng tải: xe 1 Tấn đến xe 18 Tấn. Thời gian vận chuyển từ 2 -3 ngày tính từ ngày nhận hàng hóa.

Cước phí vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh

Cước phí vận chuyển tại Phượng Hoàng luôn có những chính sách giá ưu đãi nhất đối với khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ vận chuyển. Từ lần 2 trở đi sẽ được áp dụng mức giá ưu đãi tốt hơn.  Chi phí vận chuyển hàng hoá phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: phương thức và loại hình vận chuyển, khối lượng hàng và tuyến đường vận chuyển từ điểm xuất phát đến nơi nhận mà sẽ có mức giá phù hợp.

  • Đối với hàng nặng mà gọn chúng tôi tính theo số Kg: Gía cước vận chuyển dao động từ 1.400 – 1.600 đồng/ kg 
  • Đối với hàng nhẹ mà cồng kềnh chúng tính theo số Khối: giá cước vận chuyển dao động từ 350.000 – 400.000 đồng/ khối
  • Đối với hàng lẻ chúng tôi tính theo kiện: Giá cước được tính từ 100.000 – 250.000 đồng/ kiện

Vui lòng liên hệ nhân viên Kinh doanh Phượng Hoàng để báo giá chính xác: 0938 85 39 59 – 0909 71 39 59

Năng lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

Hiện tại, Phượng Hoàng đầu tư hệ thống xe tải với nhiều chủng loại:

Các Loại Xe Vận Chuyển Hàng Đi Hà Tĩnh Từ Sài Gòn :

Loại xe 7.5 tấn: Trọng lượng 7.5 tấn, kích thước thùng dài 11.5m, rộng 2.45m, cao 4m tương đương 48 khối.

 Loại xe 10 tấn: Trọng lượng 8.5 tấn, kích thước thùng dài 11m, rộng 2.45m, cao 4m tương đương 57 khối.

Loại xe 12 tấn:  Trọng lượng 9.5 tấn, kích thước thùng dài 11m, rộng 2.45m, cao 4m, tương đương 57 khối.

Loại xe 15 tấn: Trọng lượng 10.5 tấn, kích thước thùng dài 11m, rộng 2.45m, cao 4m, tương đương 57 khối.

chành xe Phượng Hoàng

Chính sách hỗ trợ Khách hàng 

  • Giảm ngay 10% khi ký hợp đồng dài hạn và khách hàng thân thiết.
  • Giảm cước vận chuyển đến 20%khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hai chiều.
  • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi
  • Miễn khí lưu kho chờ vận chuyển
  • Xuất hóa đơn GTGT, VAT

HOTLINE 24/24: 909 71 3959 – 0938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://vantaiphuonghoang.com/

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *