Dịch vụ chành xe đi Tuy Phong Bình Thuận nhanh chóng, giá rẻ

Phượng Hoàng là một trong những doanh nghiệp có hơn 12 năm khai thác tuyến vận chuyển hàng Bắc Trung Nam. Trong đó, chành xe đi Tuy Phong Bình Thuận là lộ trình chính mà công ty đã và đang khai thác. DỊch vụ của Phượng Hoàng nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng doanh nghiệp lớn như Petrolimex, Vinamilk, Công ty Dầu nhớt & Hóa chất Việt Nam, Shell Việt Nam, POSTEF…

Chành xe từ Sài Gòn đi Tuy Phong

 • Công ty Vận Tải Phượng Hoàng khai thác dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Tuy Phong theo lộ trình dọc QL1A.  Đối với hàng lẻ hàng ghép, công ty sẽ vận chuyển hàng đến kho Phượng Hoàng. Sau đó điều phối xe và nhân viên giao nhận tận nơi đến địa chỉ khách hàng yêu cầu tại Tuy Phong Bình Thuận. Hoặc khách hàng có thể đến kho Phượng Hoàng để nhận hàng.
 • Thời gian vận chuyển hàng đi Bình Thuận  khoảng 1-2 ngày đối với hàng nguyên chuyến và 2-3 ngày đối với hàng lẻ, hàng ghép.

Cước phí vận chuyển

 • Phượng Hoàng áp dụng cước phí vận chuyển tùy thuộc vào khối lượng, kích thước và loại hàng hóa. Cước vận chuyển hàng ghép từ Sài Gòn đi Tuy Phong Bình Thuận trung bình từ 200.000 – 270.000 đồng/m3 đối với hàng nhẹ. Hoặc 1.150 – 1.250 đồng/kg đối với hàng nặng (Giá cước chưa bao gồm VAT và dịch vụ bổ sung).
 • Phượng Hoàng hỗ trợ giao nhận tận nơi miễn phí Sài Gòn đi Tuy Phong cho hàng hóa có khối lượng trên 3 tấn hoặc trên 12m3 với các tuyến đường không cấm tải. Với hàng nguyên lô nguyên chuyến, khách vận chuyển hàng hóa hai chiều hoặc khách hàng thường xuyên, Phượng Hoàng sẽ có chính sách giá ưu đãi.

chành xe đi tuy phong bình thuận

Chành xe từ Hà Nội đi Tuy Phong 

Quãng đường vận chuyển từ Hà Nội đi Tuy Phong khoảng gần 1.455km, thời gian vận chuyển hàng đi là 1-2 ngày (đối với hàng nguyên chuyến). Và 2-3 ngày đối với hàng lẻ, hàng ghép.

Cước phí vận chuyển

Phượng Hoàng áp dụng cước phí vận chuyển tùy thuộc vào khối lượng, kích thước và loại hàng hóa. Cước vận chuyển hàng ghép từ Hà Nội đi Tuy Phong Bình Thuận trung bình từ 300.000 – 370.000 đồng/m3 đối với hàng nhẹ. Hoặc 1.650 – 1.850 đồng/kg đối với hàng nặng (Giá cước chưa bao gồm VAT và dịch vụ bổ sung).

Vận chuyển hàng từ các tỉnh thành khác đi Tuy Phong

Ngoài hai tuyến Chành xe Sài Gòn đi Tuy Phong Bình Thuận và chành xe Hà Nội đi Tuy Phong Bình Thuận.  Phượng Hoàng cũng nhận vận chuyển hàng từ các tỉnh thành khác đi Tuy Phong và ngược lại. Tuy nhiên, đối với các lộ trình này, để đảm bảo mang lại dịch vụ tốt nhất, Phượng Hoàng chỉ ưu tiên vận chuyển hàng nguyên chuyến.

Phương thức giao nhận hàng hóa

Để thuận tiện và đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách gửi hàng bằng chành xe đi Bình Thuận. Phượng Hoàng áp dụng 4 hình thức giao nhận hàng hóa linh hoạt:

 • Giao nhận tại kho: Khách hàng đem hàng đến kho Phượng Hoàng tại 325/11A QL1A, P. An Phú Đông, Q12, Sài Gòn để gửi hàng. Công ty sẽ tiến hành vận chuyển đến kho tại Tuy Phong Bình Thuận. Khách hàng (người nhận) đến kho của chúng tôi tại Tuy Phong Bình Thuận để nhận hàng.
 • Giao nhận tận nơi: Phượng Hoàng điều xe đến nhận hàng trực tiếp tại kho của khách hàng. Sao đó sẽ tiến hành vận chuyển, giao hàng tận nơi đến địa chỉ khách hàng yêu cầu.
 • Nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi: Khách hàng đem hàng đến gửi tại 325/11A QL1A, P. An Phú Đông, Q.12, TPHCM. Phượng Hoàng sẽ tiến hành vận chuyển và giao hàng tận nơi đến địa chỉ khách yêu cầu tại Tuy Phong, Bình Thuận.
 • Nhận hàng tận nơi, giao hàng tại kho: Chúng tôi sẽ điều xe đến nhận hàng tại kho khách hàng ở TPHCM. Sau đó vận chuyển đến kho Phượng Hoàng tại Tuy Phong. Khách hàng (người nhận) đến kho của Phượng Hoàng để nhận hàng.

Ưu điểm Chành xe đi Tuy Phong Bình Thuận tại Phượng Hoàng

 • Phượng Hoàng không áp dụng mức giá chung chung, Phượng Hoàng xây dựng cước phí linh hoạt dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng. Công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm khảo sát hàng hóa để xây dựng phương án vận chuyển tối ưu chi phí nhất cho khách hàng.
 • Phượng Hoàng hiện có hơn 100 đầu xe tải có tải trọng lớn nhỏ có khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển lên đến 200 tấn/ngày. Với tuyến Chành xe đi Tuy Phong Bình Thuận, công ty có lịch trình xe xuất phát đều đặn mỗi ngày để đảm bảo thời gian giao hàng nhanh, kịp thời cho khách hàng.
 • Không chỉ đáp ứng nhu cầu gửi hàng nguyên lô nguyên chuyến của các doanh nghiệp, Phượng Hoàng còn nhận vận chuyển và giao hàng tận nơi tại Tuy Phong đối với hàng lẻ và hàng ghép có khối lượng nhỏ.
 • Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành vận tải hàng hóa và quy trình vận chuyển chuyên nghiệp, hàng hóa vận chuyển qua Phượng Hoàng luôn được đảm bảo an toàn. Đặc biệt, công ty cũng cam kết bồi thường 100% giá trị hàng nếu có sự mất mát, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Để được tư vấn về lộ trình, phương án và báo cước vận chuyển chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ tận tình.

HOTLINE 24/24: 0909713959 – 0938243959

Địa chỉ kho bãi:

Kho Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.

Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng

Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *