Chành xe Đà Nẵng đi Quảng Ninh giá rẻ, đi trong ngày

Chành xe Đà Nẵng đi Quảng Ninh có lịch xe xuất bến mỗi ngày. Phượng Hoàng triển khai vận chuyển hàng nhỏ lẻ tối thiểu là 50kg. Chúng tôi là đơn vị vận chuyển hàng trực tiếp không thông qua đơn vị trung gian nên luôn có mức giá tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ 0932 68 39 59 – 0938 85 3959 để nhận được báo giá.

Chành xe Đà Nẵng đi Quảng Ninh

 • Chành xe Đà Nẵng đi Quảng Ninh vận chuyển hàng nhỏ lẻ khối lượng tối thiểu là 50kg. Hình thức chành xe giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển cho khách.
 • Chúng tôi đầu tư kho bãi Phượng Hoàng rộng hơn 3000m2 làm nơi tập kết hàng hóa. Kho bãi nằm tại Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội thuận tiện giao nhận hàng hóa, xe container ra vào thỏa mái. Trang bị đầy đủ xe nâng, cẩu….để hỗ trợ khách hàng bốc xếp hàng tại kho.
 • Bên cạnh Chành xe Đà Nẵng đi Quảng Ninh, đối với đơn hàng số lượng lớn chúng tôi triển khai hình thức vận chuyển hàng đi nguyên chuyến. Thời gian vận chuyển hàng đi Quảng Ninh sẽ theo thỏa thuận giữa hai bên, thông thường thời gian vận chuyển chỉ mất 1-2 ngày..

chành xe đà nẵng đi quảng ninh

Lộ trình vận chuyển
Chành xe Đà Nẵng đi Quảng Ninh có lịch xe xuất bến mỗi ngày. Tùy vào lượng hàng hóa trong ngày chúng tôi sắp xếp thời gian chạy phù hợp. Với quãng đường vận chuyển dài gần 911 km. Thời gian vận chuyển hàng đi Quảng Ninh là từ 3-4 ngày.

Cước vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Quảng Ninh

Cước vận chuyển chành xe đi Quảng Ninh sẽ được tính theo hàng nặng hoặc nhẹ. Hàng số lượng càng lớn thì giá cước vận chuyển càng rẻ. Giá cước vận chuyển cụ thể như sau:
 • Với đơn hàng dưới 3 tấn thuộc hàng nặng, không chiếm diện tích giá cước là 1.800 đồng/kg. Với đơn hàng trên 3 tấn thì giá cước sẽ giảm xuống còn 1.650 đồng/kg.
 • Với đơn hàng dưới 12m3 thuộc hàng nhẹ, chiếm diện tích thì giá cước Chành xe Đà Nẵng đi Quảng Ninh là 450.000 nghìn đồng/m3. Với đơn hàng trên 12m3 thì giá cước vận chuyển sẽ giảm xuống còn 420.000 nghìn đồng/m3.

Phương thức giao nhận hàng hóa

Chành xe Đà Nẵng đi Quảng Ninh, chúng tôi đang áp dụng các hình thức nhận và giao hàng như sau:
Hình thức nhận hàng tại Đà Nẵng
 • Nhận hàng tận nơi tại Đà Nẵng: Chúng tôi nhận hàng tận nơi tại các Quận/Huyện, các KCN Đà Nẵng. Với đơn hàng trên 12m3 hoặc trên 3 tấn chúng tôi sẽ hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí cho khách. Trong trường hợp đường cấm xe tải lớn, chúng tôi có sẵn xe “tăng bo” hỗ trợ lấy hàng tận nơi cho khách.
 • Nhận hàng tại kho Đà Nẵng: Với đơn hàng số lượng nhỏ lẻ, khách nên đem hàng trực tiếp đến kho Đà Nẵng để gửi hàng. Điều này sẽ giúp khách không bị mất thêm chi phí phát sinh.
Hình thức giao hàng tại Quảng Ninh
 • Nhận giao hàng tận nơi tại tất cả các địa điểm trên địa bàn Quảng Ninh. Với đơn hàng trên 3 tấn chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng miễn phí cho khách. Ngược lại, khách phải mất thêm chi phí. Tùy vào số km chúng tôi sẽ báo giá cụ thể.
 • Giao hàng tại kho bãi Phượng Hoàng nằm tại Vĩnh Phúc: Chúng tôi sẽ giao hàng dọc theo tuyến đường vận chuyển. Hoặc người nhận đến kho Quảng Ninh của chúng tôi để nhận hàng.

Năng lực vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

Vận tải Phượng Hoàng với hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển, sở hữu hơn 100 xe các loại bao gồm: tải thùng, tải mui bạt, xe chuyên dụng, container, romooc…
 • Tải thùng: Có hơn 35 chiếc bao gồm các tải trọng như: 500kg, 1 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn.
 • Tải mui bạt: Có hơn 45 chiếc bao gồm các tải trọng từ 5 tấn đến 25 tấn.
 • Xe chuyên dụng bao gồm: xe ben, xe bồn, đông lạnh…vận chuyển các mặt hàng chuyên biệt như dầu nhớt, hóa chất, hàng nông sản.
 • Container gồm container một sàn, container có vỏ cont vận chuyển hàng cồng kềnh.

Lợi ích khi vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

 • Quý khách làm việc trực tiếp với Công ty Phượng Hoàng, cam kết với khách về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác, cũng như giá cước vận chuyển đảm bảo rẻ nhất cho khách.
 • Hệ thống Tracking Online theo dõi vị trí: Với mỗi đơn hàng, khách hàng sẽ được cung cấp một mã vận đơn để hỗ trợ khách hàng theo dõi tiến độ vận chuyển.
LIÊN HỆ BÁO GIÁ
HOTLINE 24/24: 0932 68 39 59 – 0938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *