Chành xe từ Bình Dương đi Đồng Hới giá rẻ, đi trong ngày

Chành xe Bình Dương đi Đồng Hới luôn có lịch xe xuất bến mỗi ngày, đảm bảo hàng vận chuyển nhanh trong ngày. Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị vận chuyển hàng trực tiếp không thông qua đơn vị trung gian nên luôn có mức giá tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ 0932 68 39 59 – 0938 85 3959 để nhận được báo giá.

Chành xe Bình Dương đi Đồng Hới

 • Chành xe Bình Dương đi Đồng Hới nhận vận chuyển hàng nhỏ lẻ có khối lượng tối thiểu là 50kg. Hình thức vận chuyển chành xe có nghĩa là gom hàng số lượng ít từ nhiều khách thành đủ một xe. Phương án ghép cùng các loại hàng khác sẽ giúp khách giảm được chi phí vận chuyển.
 • Chúng tôi đầu tư kho bãi Phượng Hoàng rộng hơn 3000m2 làm nơi tập kết hàng hóa. Kho bãi nằm tại Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội thuận tiện giao nhận hàng hóa, xe container ra vào thỏa mái. Trang bị đầy đủ xe nâng, cẩu….để hỗ trợ khách hàng bốc xếp hàng tại kho.
 • Bên cạnh chành xe Bình Dương đi Đồng Hới, đối với đơn hàng số lượng lớn cần vận chuyển hàng đi Đồng Hới. Chúng tôi triển khai hình thức vận chuyển hàng đi nguyên chuyến. Thời gian vận chuyển sẽ theo thỏa thuận giữa hai bên. Cước vận chuyển hàng đi nguyên chuyến tại Phượng Hoàng luôn thấp hơn giá thị trường từ 5-10%.

chành xe bình dương đi đồng hới

Lộ trình vận chuyển

Chành xe đi Đồng Hới luôn có lịch xe xuất bến mỗi ngày. Tùy vào lượng hàng hóa trong ngày chúng tôi sắp xếp thời gian chạy phù hợp. Với quãng đường vận chuyển dài gần 1.059 km. Thời gian vận chuyển hàng đi là từ 3-4 ngày.

Cước vận chuyển chành xe Bình Dương đi Đồng Hới

Cước vận chuyển hàng được tính theo giá hàng nặng hoặc hàng nhẹ. Hàng số lượng càng lớn thì giá cước vận chuyển càng rẻ. Giá cước vận chuyển cụ thể như sau:

 • Đơn hàng dưới 3 tấn thuộc hàng nặng, không chiếm diện tích giá cước vận chuyển Bình Dương đi Đồng Hới là 800 đồng/kg. Với đơn hàng trên 3 tấn thì giá cước sẽ giảm xuống còn 600-750 đồng/kg.
 • Với đơn hàng dưới 12m3 thuộc hàng nhẹ, chiếm diện tích thì giá cước là 150.000 nghìn đồng/m3. Với đơn hàng trên 12m3 thì giá cước vận chuyển sẽ giảm xuống còn 100.000 nghìn đồng/m3.

Phương thức giao nhận hàng hóa

Chành xe Bình Dương đi Đồng Hới, chúng tôi đang áp dụng các hình thức nhận và giao hàng như sau:

Hình thức nhận hàng tại Bình Dương
 • Nhận hàng tận nơi tại Bình Dương: Chúng tôi nhận hàng tận nơi tại các Quận/Huyện, các KCN trên địa bàn Bình Dương. Với đơn hàng trên 3 tấn sẽ được hỗ trợ giảm giá cước vận chuyển. Với hàng ghép sẽ tính phí dựa theo số km.
 • Nhận hàng tại kho bãi Phượng Hoàng: Với đơn hàng nhỏ lẻ, khách nên đem hàng trực tiếp đến kho bãi Phượng Hoàng để tiết kiệm chi phí.
Hình thức giao hàng tại Đồng Hới
 • Nhận giao hàng tận nơi tại Đồng Hới: Hàng đi nguyên chuyến được hỗ trợ giảm giá cước vận chuyển. Hàng ghép dựa theo số km để tính phí.
 • Giao hàng tại kho bãi Phượng Hoàng: Chúng tôi sẽ giao hàng dọc theo tuyến đường vận chuyển. Hoặc người nhận đến kho Đồng Hới để nhận hàng.

Năng vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

Vận tải Phượng Hoàng với hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển, sở hữu hơn 100 xe các loại bao gồm: tải thùng, tải mui bạt, xe chuyên dụng, container, romooc…

 • Tải thùng: Có hơn 35 chiếc bao gồm các tải trọng như: 500kg, 1 tấn, 3 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn.
 • Tải mui bạt: Có hơn 45 chiếc bao gồm các tải trọng từ 5 tấn đến 18 tấn.
 • Xe chuyên dụng bao gồm: xe ben, xe bồn, đông lạnh…vận chuyển hàng như dầu nhớt, hóa chất, hàng nông sản.
 • Container gồm container một sàn, container có vỏ cont vận chuyển hàng cồng kềnh.

Lợi ích khi vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

 • Quý khách làm việc trực tiếp với Phượng Hoàng, không cần qua đơn vị trung gian nào. Chúng tôi cam kết với khách về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác, cũng như giá cước vận chuyển đảm bảo rẻ nhất cho khách.
 • Phần mềm Tracking Online theo dõi vị trí chính xác của hàng hóa: Với mỗi đơn hàng, khách hàng sẽ được cung cấp một mã vận đơn. hành trình vận chuyển của hàng đã đi đến đâu, và thời gian giao hàng dự kiến. Hỗ trợ khách hàng tối đa về các thủ tục cần thiết.

LIÊN HỆ BÁO GIÁ
HOTLINE 24/24: 0932 68 39 59 – 0938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://vantaiphuonghoang.com/

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *