Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại Phượng Hoàng chuyên nhận ghép hàng nhỏ lẻ, hàng nguyên lô, hàng nguyên xe. Chuyên vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi các tỉnh Miền Đông Nam Bộ, các tỉnh Miền Tây, khu vực Tây Nguyên bằng xe tải, xe container và xe đầu kéo.

Chúng tôi có hơn 100 xe tải từ 1 đến 30 tấn, với hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa Bắc Nam. Là đơn vị trực tiếp khai thác dịch vụ và có kinh nghiệm chuyên môn, Phượng Hoàng luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh, tiết kiệm nhất. Đặc biệt chúng tôi có lịch xe chạy các tuyến trung chuyển hằng ngày đảm bảo những đơn hàng nhỏ lẻ được giao nhận với thời gian nhanh nhất

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ của Phượng Hoàng

Tùy vào lượng hàng hóa quý khách lựa chọn hai dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại Phượng Hoàng:

 • Vận chuyển hàng lẻ hàng ghép: Chành xe ghép hàng tại Phượng Hoàng thuộc loại chành xe tải chở hàng hóa. Ưu điểm khi vận chuyển hàng bằng Chành xe là có giá cước vận chuyển hàng hoá rẻ hơn nhiều so với các loại hình dịch vụ vận chuyển khác. Thích hợp cho khách hàng có hàng hoá không nhiều, cần ghép chung hàng hoá khác.
 • Vận chuyển hàng nguyên chuyến: Phù hợp với khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn, đủ để xếp được một xe. Đối với những đơn hàng có trọng lượng trên 3 tấn hoặc trên 12 khối chúng tôi sẽ có mức giá giảm trực tiếp trên cước cũng như nhận và giao hàng tận nơi mà không phải phát sinh thêm chi phí.

dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ

Tuyến vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại Phượng Hoàng

Đối với dịch vận chuyển hàng hóa giá rẻ bằng Chành xe, Phượng Hoàng chỉ nhận hàng vận chuyển tại Sài Gòn, Hà Nội, Đà Nẵng. Riêng đối với các tỉnh thành khác, Phượng Hoàng áp dụng hình thức vận chuyển hàng nguyên chuyến. Khách hàng có thể đem hàng trực tiếp đến kho bãi của chúng tôi để gửi hàng  giúp tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.  Nếu không có phương tiện vận chuyển, khách hàng sử dụng dịch vụ nhận hàng tận nơi tại Phượng Hoàng. Tùy theo số km mà chúng tôi tính phí phát sinh.

Với đơn hàng trên 12m3 hoặc trên 3 tấn, chúng tôi hỗ trợ khách nhận hàng tận nơi mà khách không phải mất thêm chi phí.

Ba kho bãi Phượng Hoàng rộng hơn 4000m2 nằm tại Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội. Kho bãi trang bị đầy đủ xe nâng, xe cẩu phục vụ bốc xếp. Hệ thống camera theo dõi quá trình lên xuống hàng hóa trong kho.

Các mặt hàng nhận vận chuyển

Phượng Hoàng nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa, trừ các sản phẩm nằm trong danh mục cấm của Nhà nước. Trong đó, các mặt hàng chúng tôi nhận vận chuyển thường xuyên như:

 • Hàng hóa phục vụ tiêu dùng: thực phẩm chế biến, đồ uống bia rượu, hóa mỹ phẩm, hàng may mặc, giày da…
 • Vận chuyển bàn ghế, nội thất, tủ kệ
 • Vận chuyển hàng điện, điện tử điện máy gồm máy tính, máy in, động cơ điện, dây cáp điện,…
 • Hàng hóa phục vụ sản xuất kinh doanh: vật liệu xây dựng, vật liệu máy móc phục vụ công trình…
 • Hàng trung chuyển phục vụ xuất khẩu thông qua cảng quốc tế tại. Hoặc qua tuyến đường mở rộng của hành lang kinh tế Đông Tây.

dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ

Chính sách ưu đãi khi vận chuyển tại Phượng Hoàng

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ của Phượng Hoàng, luôn có những chính sách ưu đãi tiết kiệm chi phí, hỗ trợ tối đa cho khách hàng:

 • Cung cấp bảo hiểm hàng hóa trong quá trình vận chuyển nên quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về những rủi ro, tổn thất có thể xảy ra đối với hàng hóa của mình.
 • Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến tại Phượng Hoàng có cước vận chuyển thấp hơn giá thị trường từ 8% đến 10 %. Đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó công ty nào cạnh tranh được. Và đặc biệt với đơn hàng trên 3 tấn hoặc trên 12m3 sẽ không phát sinh bất kì chi phí nào. Công ty luôn chính sách giảm giá cước sâu nhất cho khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ hoặc chuyển hàng có số lượng lớn.
 • Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có các dịch vụ hỗ trợ miễn phí cho khách hàng như:
  Miễn phí đóng gói, đóng kiện khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá của chúng tôi.
 • Miễn phí lưu kho.
 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi.

Phương thức giao nhận hàng hóa

 • Giao nhận tại kho: Khách hàng đem hàng đến kho Phượng Hoàng để gửi hàng. Công ty sẽ tiến hành vận chuyển hàng tận nơi cho khách.
 • Giao nhận tận nơi: Xe của Phượng Hoàng sẽ đến kho của khách hàng để lấy hàng tận nơi và giao hàng tận nơi cho khách hàng
 • Nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi: Khách hàng gửi hàng tại kho Phượng Hoàng. Chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển và giao hàng tận nơi đến địa chỉ khách yêu cầu của khách.
 • Nhận hàng tận nơi, giao hàng tại kho: Phượng Hoàng sẽ điều xe đến lấy hàng tận nơi tại kho khách hàng. Sau đó vận chuyển đến kho Phượng Hoàng.

Năng lực vận chuyển hàng hóa tại Phượng Hoàng

 • Hỗ trợ theo dõi lộ trình vận chuyển hàng trực tuyến: Trên mỗi đơn hàng, quý khách sẽ được chúng tôi cung cấp mã vận đơn để tra cứu đơn hàng trên website Phượng Hoàng. Qúy khách sẽ biết được chính xác vị trí của xe vận chuyển hàng đang ở đâu, và thời gian dự kiến xe hàng sẽ đến giao hàng trong bao lâu.
 • Chúng tôi có hệ thống Camera giám sát 24/24 quá trình lên xuống hàng của quý khách tại kho bãi Phượng Hoàng. Khách hàng có thể xem hàng hóa của mình lưu trữ tại kho bãi và quá trình nhập xuất hàng
 • Hệ thống xe tải hơn 100 chiếc với tất cả các loại xe để đáp ứng cho từng nhu cầu của khách hàng từ xe 1 tấn, 1.5 tấn . . . đến xe 18 tấn, xe container.
 • Bãi đỗ xe và kho hàng rộng, rất thuận tiện cho việc xếp dỡ hàng hóa mà không bị phụ thuộc vào thời tiết mưa, nắng. Kho bãi trang bị hệ thống xe nâng, nhân viên bốc xếp chuyên nghiệp.
 • Có đội ngũ nhân viên luôn trực điện thoại 24/24 để đáp ứng ngay các yêu cầu của khách trong quá trình vận chuyển và sau vận chuyển. Và theo dõi quá trình xe đi đường, tiến độ giao hàng hóa, để trong trường hợp xảy ra sự cố có thể xử lý kịp thời

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa giá rẻ tại Phượng Hoàng cam kết:

 • GIÁ RẺ: Dịch vụ không qua trung gian nên giá cước rẻ, đảm bảo an toàn hơn
 • NHANH CHÓNG: Thời gian giao hàng nhanh chóng, đúng tiến độ cam kết ban đầu.
 • AN TOÀN: Hàng hóa luôn là sự quan tâm hàng đầu của Phượng Hoàng. Hợp tác trong quá trình giải quyết vấn đề phát sinh, chịu trách nhiệm mọi hư hỏng hoặc thiệt hại nếu do lỗi từ phía nhà xe.
 • UY TÍN: Thời gian giao hàng chính xác với công nghệ định vị GPS. Báo cáo tiến độ giao hàng chính xác cho Khách hàng.

LIÊN HỆ GIAO HÀNG:
HOTLINE 24/24: 0909713959 – 0938243959
Địa chỉ kho bãi:
Kho Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *