Chành xe Sài Gòn đi Quảng Trị giá rẻ, nhanh chóng

Chành xe Sài Gòn đi Quảng Trị nhận vận chuyển hàng nhỏ lẻ tối thiểu là 50kg. Đây là tuyến vận chuyển hàng trọng điểm tại Phượng Hoàng nên luôn có lịch xe xuất bến mỗi ngày. Chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng trong ngày với cước vận chuyển rẻ nhất thị trường. Liên hệ 0932 68 39 59 – 0938 85 3959 để nhận được báo giá.

Chành xe Sài Gòn đi Quảng Trị tại Phượng Hoàng

Chành xe đi Quảng Trị sẽ tập kết hàng hóa tại Chành Phượng Hoàng nằm trên Quốc lộ 1A với diện tích hơn 4000m2. Kho bãi được trang bị đầy đủ phương tiện xe nâng, cẩu..

Lộ trình vận chuyển

 • Chành xe Sài Gòn đi Quảng Trị có lịch xe cố định chạy mỗi ngày hai tuyến và tăng cường theo lượng hàng hóa phát sinh trong ngày. Thời gian vận chuyển theo chành là từ 2-3 ngày.
 • Nếu quý khách cần gửi hàng đi Quảng Trị gấp, số lượng lớn có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến tại Phượng Hoàng. Thời gian vận chuyển sẽ rút ngắn chỉ từ 1-2 ngày là khách nhận được hàng.

gửi hàng từ sài gòn đi quảng trị

Cước phí vận chuyển theo chành

Cước vận chuyển bằng Chành xe Sài Gòn đi Quảng Trị sẽ tùy thuộc vào hàng nặng và hàng nhẹ. Nếu số lượng hàng vận chuyển càng lớn thì giá cước vận chuyển càng rẻ.

 • Hàng hóa thuộc loại hàng nặng có khối lượng dưới 3 tấn thì giá cước vận chuyển là 2000 nghìn đồng/kg. Với khối lượng trên 3 tấn thì giá cước dao động từ 1.6000 đồng/kg.
 • Hàng hóa thuộc loại hàng nhẹ có thể tích dưới 12m3 thì giá cước vận chuyển là 465.000 đồng/m3. Với thể tích trên 12m3 thì giá cước vận chuyển là 375.000 đồng/m3.

Hình thức giao nhận hàng hóa

Hình thức nhận hàng tại Sài Gòn

Phượng Hoàng có đội xe tải trung chuyển nhận hàng tại các Khu công nghiệp, Quận/Huyện Sài Gòn. Chúng tôi hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí cho khách có đơn hàng trên 3 tấn hoặc trên 12m3. Với đơn hàng nhỏ lẻ, khách hàng phải mất thêm phí. Vì vậy, chúng tôi khuyến khích khách nên đem hàng trực tiếp đến kho bãi Phượng Hoàng để tiết kiệm được chi phí.

Hình thức giao hàng tại Quảng Trị

Chúng tôi hiện đang áp dụng hai hình thức giao hàng cụ thể như sau:

Nhận giao hàng tận nơi tại các địa điểm trên địa bàn Quảng Trị. Hoặc giao hàng dọc theo tuyến đường vận chuyển. Bên cạnh đó, khách hàng có thể đến kho Quảng Trị tại Phượng Hoàng để nhận hàng.

Vận chuyển hàng nguyên chuyến từ Sài Gòn đi Quảng Trị

Để phục vụ cho khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng số lượng lớn, cần giao hàng nhanh chóng. Phượng Hoàng triển khai dịch vụ vận chuyển hàng nguyên chuyến từ Sài Gòn đi Quảng Trị. Cước vận chuyển hàng đi nguyên chuyến luôn ở mức giá thấp hơn thị trường từ 5-10%. Bên cạnh đó, chúng tôi có chính sách giảm 30% cước lượt về cho khách vận chuyển hàng hai chiều và tính chiết khấu cao cho khách thường xuyên vận chuyển hàng tháng.

Hàng hóa nhận vận chuyển

Chúng tôi nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa, trừ các mặt hàng không nằm trong danh mục hàng cấm của Nhà nước:

 • Hàng tiêu dùng như giày dép, quần áo, túi xách…
 • Vận chuyển các mặt hàng công nghiệp
 • Vận chuyển bàn ghế, nội thất
 • Vận chuyển hóa chất, dầu nhớt
 • Các loại bao bì, tem nhãn hàng hóa
 • Vận chuyển hàng dự án, công trình

Năng lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

Vận tải Phượng Hoàng là Doanh nghiệp lâu năm với 13 năm kinh nghiệm vận chuyển, sở hữu hơn 100 xe tải các loại bao gồm: tải thùng, tải mui bạt, xe chuyên dụng, container…

 • Tải thùng sở hữu 35 xe tải kích thước từ: 1 tấn, 3 tấn , 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn.
 • Tải mui bạt: Sở hữu 45 xe tải mui bạt kích thước từ 5 tấn đến 35 tấn.
 • Xe chuyên dụng bao gồm xe ben, xe bồn, tải đông lạnh…
 • Xe container gồm: container một sàn, container có vỏ cont .

Vận tải Phượng Hoàng là Doanh nghiệp Vận tải tiên phong ứng dụng công nghệ Tracking Online để theo dõi lịch trình vận chuyển, giúp khách hàng có thể tự kiểm tra được vị trí chính xác hàng hóa của mình đang ở đâu.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất:

HOTLINE 24/24: 0932 68 39 59 – 0938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://vantaiphuonghoang.com/

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *