Chành xe đi Sơn La nhanh chóng, giá rẻ

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng lẻ hàng ghép, hàng đi nguyên chuyến đi Sơn La. Phượng Hoàng sở hữu hơn 35 xe tải trọng từ 1 đến 15 tấn vận chuyển hàng trực tiếp nên luôn có giá cước tốt nhất cho khách hàng. Liên hệ để nhận được báo giá: 0909713959 – 0938243959.

Chành xe đi Sơn La tại Phượng Hoàng

 • Chành xe đi Sơn La sẽ gom hàng số lượng ít từ nhiều khách hàng thành một xe rồi vận chuyển đi Sơn La. Điều này giúp doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu nhỏ tiết kiệm chi phí mà vẫn được đảm bảo về thời gian giao hàng và sự an toàn của hàng hóa. Phượng Hoàng nhận hàng từ khắp các tỉnh thành trên cả nước để vận chuyển hàng đi Sơn La.
 • Với đơn hàng trên 3 tấn khách hàng sẽ được điều xe tải nhận và giao hàng tận nơi mà không phải phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Với đơn hàng dưới 3 tấn, khách hàng vui lòng mang hàng ra kho bãi tại Phượng Hoàng gần nhất để gửi hàng. Trong trường hợp khách hàng không có phương tiện vận chuyển, nhân viên Phượng Hoàng sẽ đến tận nơi lấy hàng nhưng khách hàng phải mất thêm phí.

Chành xe Sài Gòn đi Sơn La

Chành xe Sài Gòn nhận vận chuyển hàng đi Sơn La khối lượng nhỏ lẻ. Kho bãi Sài Gòn nằm trên quốc lộ 1A rộng hơn 4000m2, có sức chứa hơn 500 tấn hàng. Phương tiện trang bị đầy đủ với hệ thống xe nâng, xe đẩy, xe kéo… để phục vụ cho vấn đề bốc xếp hàng hóa lên xe. Cùng với đó là hệ thống camera giúp theo dõi hàng hóa trong bãi, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Thời gian và lộ trình vận chuyển

Chành xe Sài Gòn đi Sơn La có lịch xuất bến mỗi ngày. Phượng Hoàng khai thác lộ trình từ TPHCM đi qua các tỉnh dọc theo QL1A đến Sơn La. Quãng đường vận chuyển khoảng 1.704 km. Thời gian vận chuyển với những chuyến hàng lẻ, hàng ghép là từ 3-4 ngày. Với hàng đi nguyên chuyến chạy một mạch từ Sài Gòn đi Sơn La từ 2 -3 ngày là khách có thể nhận được hàng.
Liên hệ để nhận được báo giá: 0909713959 – 0938243959

Chành xe Hà Nội đi Sơn La

Chành xe Hà Nội là nơi tập kết hàng hóa tại khu vực miền Bắc và các tỉnh lân cận để vận chuyển hàng đi Sơn La. Kho bãi Hà Nội rộng hơn 3000m2, có đầy đủ các thiết bị nâng, hạ thuận tiện cho quá trình bốc xếp, tránh hư hỏng hàng hóa.

Thời gian và lộ trình vận chuyển

Lịch trình xe xuất bến mỗi ngày có hai chuyến vào lúc 14h và 22h. Phượng Hoàng khai thác lộ trình từ Hà Nội đi qua các tỉnh dọc theo QL1A đến Sơn La. Quãng đường vận chuyển khoảng 91 km. Với hàng lẻ, hàng ghép xe từ 1 ngày là khách nhận được hàng. Với hàng đi nguyên chuyến chạy một mạch từ Hà Nội đi Sơn La tối đa 4 tiếng là khách có thể nhận được hàng.
Liên hệ để nhận được báo giá: 0909713959 – 0938243959

Chành xe Đà Nẵng đi Sơn La

 • Kho bãi Đà Nẵng là điểm tập kết hàng hóa khu vực miền Trung để vận chuyển hàng đi Sơn La. Kho bãi Đà Nẵng rộng trên 2.000 m2 nằm tại 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
 • Phượng Hoàng khai thác lộ trình từ Đà Nẵng đi qua các tỉnh dọc theo QL1A đi Sơn La. Quãng đường vận chuyển khoảng 753 km. Với hàng lẻ hàng ghép thì rơi vào khoản 2 ngày hàng sẽ đến Sơn La. Nếu xe tải chạy thẳng một mạch từ Đà Nẵng ra Sơn La thì khoản 1 ngày là bạn nhận được hàng tại Sơn La.
Liên hệ để nhận được báo giá: 0909713959 – 0938243959

Năng lực vận chuyển hàng đi Sơn La

Hiện tại, Phượng Hoàng đầu tư hệ thống xe tải với nhiều chủng loại:

 • Loại xe tải 1 tấn: Kích thước thùng xe dài 3m x rộng 1,6m x cao 1,6 m
 • Loại xe 2 tấn:   Kích thước thùng xe dài 3.4m x rộng 1.9m x cao 1.9m
 • Loại xe tải 5 tấn: Kích thước thùng xe dài  6m x rộng 2.2m cao 2.4 m
 • Loại xe 7.5 tấn: Kích thước thùng xe dài 11.5m x rộng 2.45m x cao 4m
 • Loại xe 10 tấn: Kích thước thùng xe dài 11m x rộng 2.45m x cao 4m
 • Loại xe 12 tấn: Kích thước thùng xe dài 11m x rộng 2.45m x cao 4m
 • Loại xe 15 tấn: Kích thước thùng xe dài 11m x rộng 2.45m x cao 4m

chành xe Phượng Hoàng

Các mặt hàng vận chuyển:

 • Vận chuyển hàng điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tủ đông.
 • Vận chuyển hàng linh kiện điện tử: ti vi, đầu đĩa, loa.
 • Vận chuyển hàng  tiêu dùng: nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, xe máy, xe đạp, xe hơi, thức ăn chăn nuôi, phân bón.
 • Vận chuyển máy móc công trình: máy khoan, máy trộn bê tông, xi măng…
 • Hàng hoá công nghiệp: máy cắt, máy hàn, máy tiện, quạt công nghiệp, tủ điện, cuộn cáp điện, máy công nghiệp.
 • Vận chuyển hàng nội thất, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp, thang máy gia đình.

Các CAM KẾT tại Phượng Hoàng khi vận chuyển hàng

 • Vận chuyển hàng đi Sơn La là tuyến đường chính của nhà xe chúng tôi đi tuyến Bắc Nam nên khách hàng yên tâm về tiến độ vận chuyển, có mạng lưới giao nhận rộng khắp, uy tín trong giao nhận hàng hóa.
 • Phượng Hoàng là đơn vị trực tiếp nhận chở hàng hoá của Quý khách. Cho nên, về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác, chúng tôi cam kết thời gian vận chuyển.
 • Giá cước vận chuyển cạnh tranh, Quý khách không phải qua giá cước dịch vụ bởi vì nhà xe chúng tôi là người chở hàng trực tiếp cho bạn, giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.
 • Cung cấp chi tiết hợp đồng vận chuyển, biên nhận hàng hóa rõ ràng, uy tín. Khách hàng nên cung cấp địa chỉ giao hàng, số điện thoại, giấy tờ đầy đủ khi gửi hàng hóa cho nhà xe chúng tôi.
Thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
HOTLINE: 0931 85 39 59 – 0909 71 39 59
+ Kho Bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
+ Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
+ Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *