Chành xe đi Hà Nam tại Phượng Hoàng

Chành xe đi Hà Nam chuyên nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép từ các tỉnh thành trên cả nước để vận chuyển hàng đi Hà Nam. Khách hàng khi gặp những đơn hàng gấp, số lượng ít không đủ vận chuyển một xe, dịch vụ vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép của Phượng Hoàng là phương thức vận chuyển phù hợp cho quý khách lúc này.

Chành xe đi Hà Nam tại Phượng Hoàng

Chành xe đi Hà Nam sẽ gom hàng số lượng ít từ nhiều khách hàng thành một xe rồi vận chuyển. Điều này giúp doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu nhỏ tiết kiệm chi phí mà vẫn được đảm bảo về thời gian giao hàng và sự an toàn của hàng hóa.
Hệ thống kho bãi Phượng Hoàng phát triển và được sử dụng rộng khắp các tỉnh miền Đông Nam Bộ, miền Trung và miền Bắc với ba kho bãi Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội.

Tuyến đường vận chuyển:

 • Phượng Hoàng nhận hàng từ khắp các tỉnh thành trên cả nước để vận chuyển hàng đi Hà Nam. Với đơn hàng trên 3 tấn khách hàng sẽ được điều xe tải nhận và giao hàng tận nơi mà không phải phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Với đơn hàng dưới 3 tấn, khách hàng vui lòng mang hàng ra kho bãi tại Phượng Hoàng gần nhất để gửi hàng. Trong trường hợp khách hàng không có phương tiện vận chuyển, nhân viên Phượng Hoàng sẽ đến tận nơi lấy hàng nhưng khách hàng phải mất thêm phí.
 • Phượng Hoàng nhận giao hàng tại Thành Phố Phủ Lý, Bình Lục, Duy Tiên, Kim Bảng, Lý Nhân, Thanh Liêm. Đặc biệt, Phượng Hoàng còn chuyên vận chuyển hàng đi các KCN trên địa bàn tỉnh Hà Nam.

Tham khảo: Dịch vụ vận chuyển hàng Nam Định tại Phượng Hoàng

Chành xe Sài Gòn đi Hà Nam

Chành xe từ Sài Gòn đi Hà Nam là tuyến vận chuyển trọng điểm của Phượng Hoàng. Kho bãi Sài Gòn nằm trên quốc lộ 1A thuận tiện cho việc giao nhận hàng từ các quận nội thành trong thành phố. Phương tiện trang bị đầy đủ với hệ thống xe nâng, xe đẩy, xe kéo… để phục vụ cho vấn đề bốc xếp hàng hóa lên xe. Cùng với đó là hệ thống camera giúp theo dõi hàng hóa trong bãi, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Tuyến đường vận chuyển:

Với tuyến vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Nam, Phượng Hoàng khai thác lộ trình từ TPHCM đi qua các tỉnh dọc theo QL1A đến Hà Nam. Quãng đường vận chuyển khoảng 1.670 km. Nếu phải bỏ hàng dọc đường các điểm nằm trên Quốc Lộ 1A  thì sẽ khoản 3-4 ngày là bạn cũng sẽ có hàng tại Hà Nam. Khách hàng muốn vận chuyển hàng đi nguyên chuyến thì khoảng 2 ngày là đã nhận được hàng.
Xuất phát từ Sài Gòn -> Đồng Nai -> Bình Thuận -> Ninh Thuận -> Nha Trang -> Phú Yên -> Bình Định -> Quảng Ngãi -> Quảng Nam -> Đà Nẵng -> (từ đây có thể trả hàng dọc đường) Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình ->  Hà Tĩnh. -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam-> tập kết tại Hà Nội.
Chành xe Sài Gòn đi Hà Nam mỗi ngày có hai tuyến và tăng cường tùy theo lượng hàng hoá phát sinh thêm.
Liên hệ để nhận được báo giá: 0909713959 – 0938243959
chành xe đi hà nam

Tham khảo: Dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Nghệ An tại Phượng Hoàng

Chành xe Hà Nội đi Hà Nam

Chành xe Hà Nội đi Hà Nam được đầu tư mạnh về hệ thống xe tải. Trong đó, có xe container, xe tải từ 1 tấn đến 30 tấn phục vụ mọi nhu cầu của quý khách. Ngoài ra chúng tôi có xe chuyên dụng vận chuyển hàng quá khổ quá tải như: mooc lùn, mooc sàn, sơ ri mooc, xe cẩu…Kho bãi Hà Nội rộng hơn 3000m2, có đầy đủ các thiết bị nâng, hạ thuận tận cho quá trình bốc xếp, tránh hư hỏng hàng hóa.

Thời gian và lộ trình vận chuyển 

Phượng Hoàng khai thác lộ trình từ Hà Nội đi Hà Nam với quãng đường vận chuyển khoảng 54 km. Nếu phải bỏ hàng dọc đường các điểm nằm trên Quốc Lộ 1A trải dài từ Hà Nội đi Hà Nam thì sẽ khoản 1 ngày là bạn cũng sẽ có hàng tại Hà Nam. Lịch trình xuất bến mỗi ngày có hai chuyển vào 14h và 21h. Thời gian nhận hàng từ 3-4 tiếng đối với hàng lẻ, hàng ghép. Hàng đi nguyên chuyến hai tiếng sau là khách có thể nhận được hàng.
Liên hệ để nhận được báo giá: 0909713959 – 0938243959

Chành xe Đà Nẵng đi Hà Nam

Phượng Hoàng đầu tư đa dạng xe tải để vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Hà Nam: xe 1 Tấn đến xe 18 Tấn đến kích thường thùng đa dạng. Phù hợp vận chuyển nhiều loại hàng hóa. Kho bãi Đà Nẵng rộng trên 2.000 m2 nằm tại 555C Trường Chinh, Đà Nẵng, có thể chứa cùng lúc đến 200 tấn hàng.

Tuyến đường vận chuyển

Phượng Hoàng khai thác lộ trình từ Đà Nẵng đi qua các tỉnh dọc theo QL1A đến Hà Nam. Quãng đường vận chuyển khoảng 719 km. Nếu phải bỏ hàng dọc đường các điểm nằm trên Quốc Lộ 1A  thì sẽ khoản 2-3 ngày là hàng sẽ có mặt tại Hà Nam. Khách hàng muốn vận chuyển hàng đi nguyên chuyến thì khoảng 2 ngày là đã nhận được hàng.
Xuất phát từ Đà Nẵng -> (từ đây có thể trả hàng dọc đường) Huế -> Quảng Trị -> Quảng Bình ->  Hà Tĩnh. -> Nghệ An -> Thanh Hóa -> Ninh Bình -> Hà Nam-> tập kết tại Hà Nội.
Chành xe Sài Gòn đi Hà Nam mỗi ngày có hai tuyến và tăng cường tùy theo lượng hàng hoá phát sinh thêm.
chành xe đi hà nam

Lợi ích khi vận chuyển hàng bằng chành xe tại Phượng Hoàng

Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị vận chuyển hàng trực tiếp nên luôn mức giá tốt nhất dành cho khách hàng của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi đã có hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng Bắc Nam, đội ngũ tài xế thông thạo mọi tuyến đường Bắc Nam. Chính vì vậy, chúng tôi luôn biết cách giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển phát sinh, đem đến giá cước vận chuyển tốt nhất cho khách hàng

Thời gian giao hàng nhanh

Phượng Hoàng sở hữu hơn 35 xe tải trọng từ 1 đến 15 tấn, 70 xe vệ tinh….Tính đến nay, Phượng Hoàng đã có hơn 500 đối tác là khách hàng trung thành. Nhờ lượng khách hàng thường xuyên nên công ty luôn có lịch trình xuất phát mỗi ngày. Đảm bảo hàng hóa sẽ được giao đến người nhận trong thời gian nhanh nhất.
Đảm bảo an toàn cho hàng hóa
 • Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm phân loại, ghép hàng và gia cố để đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng, trầy xước. Đối với hàng lẻ, công ty vẫn cam kết bồi thường 100% giá trị nếu có hư hỏng, mất mát trong quá trình vận chuyển.
 • Vận chuyển hầu hết các loại hàng hóa (trừ hàng cấm), không quy định khắt khe về quy cách và kích thước đóng gói,

Tiết kiệm chi phí trữ kho

Như trước khi việc chờ hàng gom đủ container sẽ làm cho kho bạn luôn trong tình trạng ứ đọng. Dịch vụ vận chuyển hàng ghép giúp hàng được vận chuyển nhanh chóng, khách hàng vì thế mà không phải xảy ra tình trạng lưu kho quá nhiều

Năng lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

Hiện tại, Phượng Hoàng đầu tư hệ thống xe tải với nhiều chủng loại:
Xe tải thùng các loại tải trọng từ 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn
 • Loại xe tải 1 tấn: Kích thước thùng xe dài 3m x rộng 1,6m x cao 1,6 m
 • Loại xe 2 tấn:   Kích thước thùng xe dài 3.4m x rộng 1.9m x cao 1.9m
 • Loại xe tải 5 tấn: Kích thước thùng xe dài  6m x rộng 2.2m x cao 2.4 m
 • Loại xe 7.5 tấn: Kích thước thùng xe dài 11.5m, rộng 2.45m, cao 4m
 • Loại xe 10 tấn: Kích thước thùng xe dài 11m, rộng 2.45m, cao 4m
 • Loại xe 12 tấn: Kích thước thùng xe dài 11m, rộng 2.45m, cao 4m
 • Loại xe 15 tấn: Kích thước thùng xe dài 11m, rộng 2.45m, cao 4m

xe tải phượng hoàng

Vận tải Phượng Hoàng là một trong những doanh nghiệp vận tải tiên phong trang bị hệ thống tracking online giúp khách hàng theo dõi đường đi của hàng hóa 24/24 trên hệ thống website của Phượng Hoàng.
Thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
HOTLINE: 0931 85 39 59 – 0909 71 39 59
+ Kho Bãi TP. HCM: 25 Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
+ Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
+ Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *