Chành xe đi Đức Trọng Lâm Đồng nhanh chóng, giá rẻ

Phượng Hoàng là một trong những doanh nghiệp có hơn 12 năm khai thác tuyến vận chuyển hàng Bắc Trung Nam. Trong đó, chành xe đi Đức Trọng Lâm Đồng là lộ trình chính mà công ty đã và đang khai thác. Dịch vụ của Phượng Hoàng nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng doanh nghiệp lớn như Petrolimex, Vinamilk, Công ty Dầu nhớt & Hóa chất Việt Nam, Shell Việt Nam, POSTEF…

Chành xe đi Đức Trọng Lâm Đồng

 • Chành xe đi Đức Trọng Lâm Đồng gửi hàng lẻ hàng ghép, công ty sẽ vận chuyển hàng đến kho Phượng Hoàng. Sau đó điều xe và nhân viên giao nhận tận nơi đến địa chỉ khách hàng yêu cầu tại Tuy Phong Bình Thuận. Hoặc khách hàng có thể đến kho Phượng Hoàng để nhận hàng.
 • Chành xe gửi hàng đi Lâm Đồng nhận vận chuyển hàng lẻ hàng ghép tối thiểu 50kg. Chúng tôi sẽ gom hàng số lượng ít từ nhiều khách hàng thành một xe rồi vận chuyển hàng đi Đức Trọng Lâm Đồng.
 • Tại ba điểm đầu miền Nam, miền Bắc và miền Trung, Phượng Hoàng, chúng tôi sẽ tập kết hàng vào ba kho bãi lớn này. Sau đó vận chuyển đến các tỉnh thành hoặc ghép xe nếu là hàng lẻ để đến Đức Trọng Lâm Đồng.

Chành xe từ Sài Gòn đi Đức Trọng Lâm Đồng

 • Chành xe Sài Gòn đi Đức Trọng Lâm Đồng là tuyến hoạt động chủ lực của Phượng Hoàng. Hàng hóa sẽ được tập kết tại kho bãi Sài Gòn rộng hơn 4000m2 nằm trên Quốc lộ 1A . Hệ thống kho bãi được trang bị xe nâng, xe đẩy, xe kéo… để phục vụ cho vấn đề bốc xếp hàng hóa lên xe. Cùng với đó là hệ thống camera giúp theo dõi hàng hóa trong bãi, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
 • Chành xe gửi hàng đi Lâm Đồng mỗi ngày có hai tuyến và tăng cường tùy theo lượng hàng hoá phát sinh thêm. Nếu phải bỏ hàng dọc đường thì khoản 2 ngày là khách có thể nhận được hàng.

chành xe đi đức trọng lâm đồng

Cước phí vận chuyển hàng hóa

Phượng Hoàng áp dụng cước phí vận chuyển tùy thuộc vào khối lượng, kích thước và loại hàng hóa. Cước vận chuyển hàng ghép từ Sài Gòn đi Đức Trọng Lâm Đồng trung bình từ 300.000 – 370.000 đồng/m3 đối với hàng nhẹ. Hoặc 1.350 – 1.450 đồng/kg đối với hàng nặng (Giá cước chưa bao gồm VAT và dịch vụ bổ sung).

Chành xe từ Hà Nội đi Đức Trọng Lâm Đồng

Quãng đường vận chuyển từ Hà Nội đi Đức Trọng Lâm Đồng khoảng gần 1.555km. Thời gian vận chuyển 3-4 ngày đối với hàng lẻ, hàng ghép.

Cước phí vận chuyển hàng hóa

Cước vận chuyển hàng ghép từ Hà Nội đi Đức Trọng Lâm Đồng trung bình từ 400.000 – 470.000 đồng/m3 đối với hàng nhẹ. Hoặc 1.950 – 2.150 đồng/kg đối với hàng nặng (Giá cước chưa bao gồm VAT và dịch vụ bổ sung).

Chành xe từ Đà Nẵng đi Đức Trọng Lâm Đồng

 • Phượng Hoàng nhận hàng tại tất cả Quận/Huyện, các KCN tại Đà Nẵng có nhu cầu vận chuyển hàng đi Đức Trọng Lâm Đồng. Khách hàng có thể đem hàng ra kho bãi Đà Nẵng Phượng Hoàng để gửi hàng. Hoặc sử dụng dịch vụ nhận hàng tận nơi của Phượng Hoàng.
 • Kho Đà Nẵng nằm tại 555C Trường Chinh, Đà Nẵng rộng hơn 3000m2 thoáng mát, sạch sẽ. Hệ thống xe nâng, xe đẩy, xe kéo… để phục vụ cho vấn đề bốc xếp hàng hóa lên xe. Với quãng đường vận chuyển từ Đà Nẵng đi Đức Trọng Lâm Đồng dài gần 850km sẽ mất khoảng 2-3 ngày để khách để nhận được hàng.

Vận chuyển hàng từ các tỉnh thành khác đi Đức Trọng Lâm Đồng

Ngoài ba tuyến vận chuyển chành xe trọng điểm đã kể trên, Phượng Hoàng cũng nhận vận chuyển hàng từ các tỉnh thành khác đi Đức Trọng Lâm Đồng và ngược lại. Tuy nhiên, đối với các lộ trình này, để đảm bảo mang lại dịch vụ tốt nhất, Phượng Hoàng chỉ ưu tiên vận chuyển hàng nguyên chuyến.

Phương thức giao nhận hàng hóa

Phượng Hoàng áp dụng 4 hình thức giao nhận hàng hóa linh hoạt sau:

 • Giao nhận tại kho: Khách hàng đem hàng đến kho Phượng Hoàng để gửi hàng. Công ty sẽ tiến hành vận chuyển đến kho tại Đức Trọng Lâm Đồng. Khách hàng (người nhận) đến kho Phượng Hoàng để nhận hàng.
 • Giao nhận tận nơi: Phượng Hoàng điều xe đến nhận hàng trực tiếp tại kho của khách hàng. Sao đó sẽ tiến hành vận chuyển, giao hàng tận nơi đến địa chỉ khách hàng yêu cầu.
 • Nhận hàng tại kho giao hàng tận nơi: Khách hàng đem hàng đến gửi hàng tại kho bãi Phương Hoàng. Chúng tôi sẽ tiến hành vận chuyển và giao hàng tận nơi đến địa chỉ khách yêu cầu.
 • Nhận hàng tận nơi, giao hàng tại kho: Phượng Hoàng sẽ điều xe đến nhận hàng tại kho khách hàng. Khách ha

Ưu điểm Chành xe đi Đức Trọng Lâm Đồng tại Phượng Hoàng

 • Quý khách làm việc trực tiếp với Công Ty Phượng Hoàng chứ không cần phải liên hệ qua công ty trung gian nào cả. Vì thế giá cước vận chuyển hàng hoá rẻ hơn rất nhiều, chắc chắn 100%!
 • Nhờ lượng khách hàng thường xuyên nên công ty luôn có lịch trình xuất phát mỗi ngày, đảm bảo hàng hóa sẽ được giao đến người nhận trong thời gian nhanh nhất. Dịch vụ Chành xe Phượng Hoàng cam kết hàng hóa của quý khách không để lưu kho quá 24 tiếng.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm phân loại, ghép hàng và gia cố để đảm bảo hàng hóa không bị hư hỏng, trầy xước.
 • Phượng Hoàng hiện có hơn 100 đầu xe tải có tải trọng lớn nhỏ có khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển lên đến 200 tấn/ngày. Với tuyến Chành xe đi Đức Trọng Lâm Đông công ty có lịch trình xe xuất phát đều đặn mỗi ngày để đảm bảo thời gian giao hàng nhanh, kịp thời cho khách hàng.

Để được tư vấn về lộ trình, phương án và báo cước vận chuyển chi tiết hơn, quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để được nhân viên hỗ trợ tận tình.

 

You may also like...