Vận chuyển hàng từ Lạng Sơn về Sài Gòn nhanh, rẻ

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng từ Lạng Sơn về Sài Gòn thông qua phương thức ghép hàng và nhận hàng nguyên chuyến. Chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển, hơn 100 đầu xe tải từ 1 đến 15 tấn. Phượng Hoàng dám cam kết với khách hàng về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác.

Dịch vụ vận chuyển hàng từ Lạng Sơn về Sài Gòn

Hiện tại, Phượng Hoàng đang áp dụng hai phương thức vận chuyển hàng từ Lạng Sơn về Sài Gòn như:
 • Chành xe đi Sài Gòn vận chuyển hàng lẻ hàng ghép
 • Vận chuyển hàng nguyên chuyến

Chành xe chở hàng từ Lạng Sơn về Sài Gòn 

 • Phương thức vận chuyển Chành xe phù hợp với khách hàng có kiện hàng vận chuyển nhỏ lẻ. Phượng Hoàng sẽ gom hàng số lượng ít từ nhiều khách hàng thành một xe rồi vận chuyển. Dịch vụ Chành xe Phượng Hoàng cam kết hàng hóa của quý khách không để lưu kho quá 24 tiếng. Cước vận chuyển cạnh tranh, đảm bảo luôn thấp nhất thị trường.
 • Phượng Hoàng nhận hàng tại các Huyện/Thị xã, các KCN tại Lạng Sơn có nhu cầu gửi hàng đi Sài Gòn. Nhằm đáp ứng tốt hơn mọi nhu cầu khách hàng, Phượng Hoàng đã đầu tư kho bãi Sài Gòn rộng hơn 4000m2 nằm trên Quốc lộ 1A. Kho bãi trang bị đầy đủ xe nâng, xe cẩu phục vụ bốc xếp. Cùng với đó là hệ thống camera theo dõi hàng hóa 24/24.

Tham khảo: Dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Nghệ An

Thời gian và lộ trình vận chuyển

Lịch xe xuất bến mỗi ngày, tùy vào lượng hàng hóa mà chúng tôi phân chia thời gian thích hợp. Thời gian vận chuyển hàng từ Lạng Sơn về Sài Gòn theo phương thức ghép hàng tối đa là 2 ngày.
vận chuyển hàng từ lạng sơn về sài gòn

Cước phí vận chuyển chành xe Lạng Sơn về Sài Gòn

 • Nếu hàng vận chuyển từ Lạng Sơn đi Sài Gòn thuộc hàng nặng nhưng không chiếm diện tích thì giá cước chuyển hàng đi Sài Gòn là khoảng 2.500kg.
 • Với hàng vận chuyển là hàng nhẹ chiếm diện tích, bốc xếp dễ dàng thì cước vận chuyển hàng đi Sài Gòn là khoản 500.000/khối.
 • Với  những kiện pallet gỗ, khung sắt, tủ điện, máy phát điện hoặc những thứ vừa nặng vừa chiếm diện tích, khó bốc xếp thì cước vận chuyển là 2.700kg.
 • Nếu vận chuyển hàng từ Lạng Sơn về Sài Gòn là hàng giá trị cao. Cần  phải dùng xe nâng, xe cẩu để bốc xếp thì chi phí chuyển hàng đi Sài Gòn là khoản 2.800/kg.
Lưu ý: Cước phí vận chuyển có thể thay đổi tùy vào loại hàng hóa và các phí dịch vụ kèm theo nếu có. Để có báo giá chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên Kinh doanh để được hỗ trợ nhanh nhất

Vận chuyển hàng nguyên chuyến đi Sài Gòn

 • Với đơn hàng có khối lượng hàng hóa lớn, hàng đi thường xuyên. Quý khách nên thuê xe tải vận chuyển nguyên chuyến tại Phượng Hoàng. Chúng tôi sẽ tính chiết khấu để giảm cước vận chuyển cho khách hàng.
 • Đối với hàng nguyên chuyến, Phượng Hoàng hỗ trợ lấy hàng tận nơi và giao hàng tận nơi tại tất cả các Quận/Huyện của Sài Gòn với đơn hàng có khối lượng trên 3 tấn hoặc trên 12m3.
 • Với các tuyến đường cấm xe tải trọng lớn, Phượng Hoàng sẽ điều xe “tăng bo” có tải trọng nhỏ đủ điều kiện lưu thông để lấy hàng và giao hàng.
 • Miễn phí đóng gói, đóng kiện khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá của chúng tôi.
 • Miễn phí lưu kho
 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển của Phượng Hoàng?

 • Vận tải Phượng Hoàng thành lập từ năm 2008, chúng tôi đã có hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa Bắc Nam.  Hiện  Phượng Hoàng đang có hơn 100 đầu xe tải, đầu container  từ 1 đến 18 tấn.  Cùng các thiết bị nâng chuyển hàng hóa hiện đại như cẩu, xe cẩu, xe nâng, ba lăng… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
 • Đội ngũ tài xế Phượng Hoàng thông thạo mọi tuyến đường Bắc Nam. Cùng với kinh nghiệm trong ngành Vận tải của mình, chúng tôi luôn biết cách giảm thấp nhất mức chi phí phát sinh cho quý khách.
 • Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị trực tiếp nhận chở hàng hoá của Quý khách. Chúng tôi dám cam kết với khách hàng về thời gian, tiến độ vận chuyển luôn chính xác. Cúng như luôn có mức giá tốt luôn có lợi cho khách hàng.
 • Phần mềm Tracking Online hỗ trợ theo dõi lộ trình vận chuyển hàng trực tuyến. Quý khách hàng có thể biết được xe nào, vị trí chính xác của xe vận chuyển hàng đang ở đâu, đang chạy với vận tốc bao nhiêu, còn cách vị trí giao hàng bao nhiêu km và thời gian dự kiến xe hàng sẽ đến giao hàng trong bao lâu.
Thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
HOTLINE: 0931 85 39 59 – 0909 71 39 59
+ Kho Bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
+ Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
+ Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *