Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Quy Nhơn giá rẻ

Tuyến vận chuyển hàng Sài Gòn đi Quy Nhơn tại Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng nhỏ lẻ và hàng số lượng lớn. Tại kho Sài Gòn, chúng tôi có hơn 45 xe tải lớn nhỏ khác nhau. Đảm bảo luôn có lịch xe chạy mỗi ngày, giao hàng nhanh chóng.

Chành xe Sài Gòn đi Quy Nhơn tại Phượng Hoàng

 • Chành xe Sài Gòn gửi hàng đi Quy Nhơn tại Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng khối lượng tối thiểu là 50kg. Đây là tuyến vận chuyển hàng chính tại Phượng Hoàng. Được đầu tư về số chuyến chạy hàng ngày. Thời gian vận chuyển hàng ghép là từ 2 -3 ngày.
 • Chúng tôi đầu tư kho bãi Sài Gòn rộng hơn 4000m2 nằm trên Quốc lộ 1A, trang bị đầy đủ xe nâng, cẩu…Khách có thể đem hàng trực tiếp ra kho, hoặc sử dụng dịch vụ nhận hàng tận nơi tại Phượng Hoàng.

vận chuyển hàng đi quy nhơn

Cước vận chuyển chành xe Sài Gòn đi Quy Nhơn

 • Giá cước vận chuyển hàng sẽ tính giá theo hàng nặng và hàng nhẹ. Số lượng hàng càng nhiều thì giá cước càng thấp.
 • Cụ thể giá cước vận chuyển từ Sài Gòn đi Quy Nhơn thuộc hàng nặng dưới 3 tấn sẽ có giá là 1.350 nghìn đồng/kg. Đơn hàng có số lượng trên 3 tấn thì giá cước dao động từ 1.250 nghìn đồng/kg.
 • Giá cước vận chuyển từ Sài Gòn đi Quy Nhơn thuộc hàng nhẹ trên 12m3 sẽ có giá là 370.000 nghìn đồng/m3. Đối với hàng dưới 12m3 thì giá cước là 295.000 – 335.000 nghìn đồng/m3.

Vận chuyển hàng đi Quy Nhơn nguyên chuyến

 • Vận chuyển hàng đi Quy Nhơn nguyên chuyến phù hợp có nhu cầu vận chuyển hàng số lượng lớn. Đối với hình thức vận chuyển nguyên chuyến chúng tôi nhận hàng từ khắp các tỉnh thành trên cả nước. Về thời gian vận chuyển sẽ được thỏa thuận giữa hai bên.
 • Các tuyến vận chuyển hàng đi nguyên chuyến sẽ được nhân viên Phượng Hoàng gửi hợp đồng vận chuyển hàng hóa ghi rõ ràng về thời gian vận chuyển cũng như chính sách đảm bảo an toàn hàng hóa. Với đơn hàng vận chuyển có khối lượng trên 3 tấn hoặc thể tích trên 12m3 chúng tôi hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí cho khách.
 • Giá cước vận chuyển hàng nguyên chuyến luôn nằm ở mức thấp hơn thị trường từ 5 – 10%. Đối với khách hàng vận chuyển hàng tháng sẽ được chúng tôi tính phần trăm chiết khấu.

Năng lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

Với hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển, Phượng Hoàng đã đầu tư hơn 100 xe từ 1 đến 25 tấn bao gồm: tải thùng, mui bạt, xe chuyên dụng, container…, có khả năng đáp ứng nhu cầu vận chuyển lên đến 300 tấn/ngày.

 • Tải thùng với 25 chiếc có trọng tải 500kg đến 4 tấn
 • Tải mui bạt có 35 chiếc có trọng tải từ 5 tấn đến 25 tấn
 • Xe chuyên dụng bao gồm xe ben, xe bồn, xe đông lạnh vận chuyển dầu nhớt, hóa chất, các mặt hàng nông sản….
 • Tất cả xe tải, container đều được lắp đặt hệ thống GPS để theo dõi tiến trình vận chuyển và giải quyết nhanh chóng những rủi ro không may xảy ra. Với mỗi đơn vận chuyển hàng đi Quy Nhơn, quý khách sẽ có một mã vận đơn để theo dõi hàng hóa.

Ưu điểm vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

Công ty Phượng Hoàng hơn 12 năm qua luôn đổi mới dịch vụ để cung cấp được chất lượng vận chuyển tốt nhất cho khách. Chúng tôi cam kết đến khách:
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đúng thỏa thuận với khách hàng. Đây là tiêu chí hàng đầu để chúng tôi giữ chữ “Tín” với khách hàng.
 • Giá cước vận chuyển cạnh tranh. Đó là nhờ vào năng lực vận chuyển hơn 12 năm qua, luôn biết cách giảm chi phí phát sinh ở mức thấp nhất để giảm chi phí vận chuyển cho khách.
 • Cam kết về sự an toàn hàng hóa cho quý khách hàng. Trước khi vận chuyển, hàng hóa luôn đảm bảo đã gia cố chắc chắn để không bị ảnh hưởng trong quá trình vận chuyển.

HOTLINE 24/24: 0932 68 39 59 – 0938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://vantaiphuonghoang.com/

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *