Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Lào Cai giá rẻ

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Lào Cai theo hình thức ghép hàng và vận chuyển nguyên chuyến. Tùy theo số lượng hàng hóa khách lựa chọn phương thức vận chuyển phù hợp. Tại Phượng Hoàng chúng tôi cam kết vận chuyển nhanh chóng, giá cước cạnh tranh. Liên hệ để nhận được báo giá.

Chành xe Sài Gòn đi Lào Cai tại Phượng Hoàng

 • Chành xe vận chuyển hàng đi Lào Cai nhận ghép hàng số lượng tối thiểu là 50kg từ nhiều khách thành một xe tải vận chuyển. Phương thức vận chuyển theo ghép hàng tiết kiệm được chi phí vận chuyển cho khách. Chúng tôi nhận hàng tận nơi tại Sài Gòn. Khách có thể đem hàng trực tiếp đến kho bãi Phượng Hoàng để không phải tốn thêm phí phát sinh.
 • Dịch vụ chành xe Phượng Hoàng đảm bảo hàng luôn được gia cố kỹ lưỡng, bốc xếp cẩn thận trước khi vận chuyển. Hàng hóa luôn được vận chuyển trong ngày, không để hàng quý khách lưu kho quá 24 tiếng. Thời gian vận chuyển hàng Sài Gòn đi Lào Cai theo hình thức ghép hàng là từ 4-5 ngày.

Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Lào Cai nguyên chuyến

Bên cạnh vận chuyển tại chành, chúng tôi còn nhận vận chuyển hàng Sài Gòn đi Lào Cai đi nguyên chuyến. Phù hợp cho Khách hàng có số lượng hàng lớn trên 8 tấn. Ưu điểm của vận chuyển nguyên chuyến được hỗ trợ nhận và giao hàng tận nơi mà không tốn phí. Hàng hóa được đảm bảo an toàn tuyệt đối vì không phải sang xe tăng bo. Thời gian vận chuyển hàng đi Lào Cai nhanh chóng, thông thường từ 2-3 ngày là khách nhận được hàng.

vận chuyển hàng sài gòn đi lào cai

Cước vận chuyển hàng Sài Gòn đi Lào Cai

Giá cước vận chuyển hàng Sài Gòn đi Lào Cai sẽ khác nhau tùy vào hàng nặng hoặc hàng nhẹ. Hàng nặng sẽ tính theo kg, hàng nhẹ tính theo khối. Số lượng hàng càng lớn thì giá cước vận chuyển càng rẻ.

 • Hàng nặng dưới 3 tấn thì giá cước vận chuyển Sài Gòn đi Lào Cai là 2.300 đồng/kg. Với hàng trên 3 tấn thì giá cước vận chuyển sẽ giảm xuống còn 2.020 đồng/kg.
 • Hàng nhẹ dưới 12m3 thì giá cước vận chuyển là 500.000 đồng/m3. Nếu hàng trên 12m3 thì giá cước vận chuyển sẽ giảm còn 480.000 đồng/m3.

Thời gian nhận hàng

Chúng tôi nhận hàng vận chuyển tất cả các ngày trong tuần. Với hàng ghép khách đem ra bãi trước 15h. Với hàng nguyên chuyến chúng tôi sẽ nhận hàng tận nơi cho khách.

Phương thức giao nhận gửi hàng Sài Gòn đi Lào Cai

 • Nhận hàng tận nơi tại Bình Dương: Nếu hàng đi nguyên chuyến chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí nhận hàng và giao hàng tận nơi cho khách. Với hàng ghép chúng tôi vẫn nhận hàng tận nơi nhưng khách hàng phải tốn phí. Phượng Hoàng đầu tư 15 chiếc xe tải từ 500kg đến 5 tấn nhận hàng tận nơi tại các Sài Gòn.
 • Nhận hàng tại kho bãi Phượng Hoàng: Đối với hàng ghép chúng tôi khuyến khích khách hàng nên đem hàng ra kho bãi để làm biên nhận vận chuyển. Nhân viên Phượng Hoàng sẽ hỗ trợ bốc xếp, gia cố hàng hóa cho khách tại kho.
 • Giao hàng tận nơi: Chúng tôi giao hàng tận nơi tại Lào Cai. Với hàng ghép thì chúng tôi sẽ điều xe tăng bo để vận chuyển tận nơi cho khách. Với hàng đi nguyên chuyến chúng tôi nhận giao hàng tận nơi miễn phí.
 • Giao hàng tại kho: Hàng sẽ được vận chuyển tại kho Hà Nội, khách đến kho để nhận hàng.

Hàng hóa nhận vận chuyển Sài Gòn đi Lào Cai

Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa trừ các loại mặt hàng cấm của Nhà nước. Trong đó, những loại hàng hóa chúng tôi thường vận chuyển là:

 • Vận chuyển hàng điện lạnh
 • Vận chuyển bàn ghế nội thất, thủ công mỹ nghệ
 • Vận chuyển khẩu trang, thiết bị y tế
 • Vận chuyển thiết bị, máy móc công nghiệp
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng
 • Vận chuyển hàng hóa chất, dầu nhớt

Lợi ích khi vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

 • Tại Phượng Hoàng, giá cước vận chuyển luôn đảm bảo ở mức thấp nhất thị trường, ổn định trong thời gian dài
  Ưu điểm tại Phượng Hoàng là sở hữu đội xe tải hơn 100 chiếc tải trọng từ 1 đến 16 tấn nên đảm bảo hàng hóa luôn được vận chuyển nhanh chóng trong ngày.
 • Hàng hóa trước khi vận chuyển luôn được đảm bảo gia cố chắc chắn để tránh sự xê dịch trong lúc vận chuyển. Với hàng đi nguyên chuyến chúng tôi sẽ cung cấp bảo hiểm hàng hóa cho khách.
 • Tất cả xe tải, container đều được lắp đặt định vị GPS nhằm theo dõi tiến độ vận chuyển và kiểm soát rủi ro xảy ra. Với mỗi đơn vận chuyển, quý khách sẽ được cung cấp một mã vận đơn. Dùng để kiểm tra vị trí chính xác hàng hóa và thời gian nhận hàng dự án.

Khi có nhu cầu gửi hàng Sài Gòn đi Lào Cai. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.
HOTLINE 24/24: 0932 68 39 59 – 0938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://vantaiphuonghoang.com/

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *