Vận Chuyển Hàng Đi Miền Tây

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng đi miền Tây bao gồm: tỉnh Long An, tỉnh Tiền Giang, tỉnh Đồng Tháp, tỉnh Vĩnh Long, tỉnh Trà Vinh, tỉnh Hậu Giang, tỉnh Sóc Trăng, tỉnh Bến Tre, tỉnh An Giang, tỉnh Kiên Giang, tỉnh Bạc Liêu, tỉnh Cà Mau và thành phố Cần Thơ. Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng hóa bằng xe tải với nhiều chủng loại như : Xe 2 tấn, Xe 5 tấn,Xe 8 tấn, Xe 15 tấn, Xe 19 tấn và xe Container 33 tấn. Cung cấp đầy đủ dịch vụ nhận và giao hàng tận nơi đến cho quý khách

Dịch vụ vận chuyển hàng đi miền Tây tại Phượng Hoàng nhận vận chuyển:

 • Nhận vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép
 • Vận chuyển hàng nguyên lô, nguyên chuyến

Chành xe vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép đi miền Tây

Chành xe vận chuyển hàng đi miền Tây là điểm tập kết các loại hàng lẻ, hàng ghép tại Kho bãi rồi vận chuyển đến các tỉnh miền Tây. Giao thông vận tải miền Tây đang được nâng cấp giúp việc giao thương trở nên phát triển, kéo theo đó là nhu cầu vận chuyển hàng hóa cũng được tăng cao . Bởi những ưu điểm về cước phí, thời gian giúp loại hình dịch vụ này đang được nhiều Khách hàng ưa chuộng.

Lợi ích dịch vụ chành xe vận chuyển hàng đi miền Tây

Hàng đi nhanh chóng

Tại khu vực miền Tây, Phượng Hoàng đầu tư 35 xe trọng tải từ 1 đến 15 tấn đảm bảo việc hàng hóa của quý Khách luôn được giao hàng trong ngày, không để xảy ra tình trạng lưu kho.

 • Lịch trình Hà Nội đi miền Tây: Hàng hóa tại khu vực miền Bắc sẽ được tập kết tại kho bãi Hà Nội ( Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội). Lịch trình xuất bến mỗi ngày hai chuyến, thời gian tùy thuộc vào hàng hóa vào kho. Thông thường từ 3-4 ngày hàng sẽ đến miền Tây và tùy thuộc vào tỉnh cụ thể sẽ có thời gian chính xác. Liên hệ để được tư vấn tỉnh cụ thể
 • Lịch trình Đà Nẵng đi miền Tây: Hàng hóa tại khu vực miền Trung sẽ được tập kết tại kho bãi Đà Nẵng (555C Trường Chinh, Đà Nẵng). Lịch trình xuất bến mỗi ngày hai chuyến, thời gian tùy thuộc vào hàng hóa vào kho. Thông thường từ 2-3 ngày hàng sẽ đến miền Tây và tùy thuộc vào tỉnh cụ thể sẽ có thời gian giao hàng chính xác. Liên hệ để được tư vấn tỉnh cụ thể
 • Lịch trình Sài Gòn đi miền Tây: Hàng hóa tại khu vực miền Nam sẽ được tập kết tại kho bãi Sài Gòn (25 Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM). Lịch trình xuất bến mỗi ngày bốn chuyến, thời gian tùy thuộc vào hàng hóa vào kho. Thông thường từ 1-2 ngày hàng sẽ đến miền Tây và tùy thuộc vào tỉnh cụ thể sẽ có thời gian giao hàng chính xác. Liên hệ để được tư vấn tỉnh cụ thể.

Các phương thức nhận hàng khi gửi chành xe đi miền Tây:

 • Nhận tận nơi, giao tận nơi.
 • Nhận tại kho bãi, giao tại kho bãi.
 • Nhận tại kho bãi, giao Quốc lộ

Cước vận chuyển thấp

Giá cước gửi chành xe sẽ sẽ rẻ hơn so với các dịch vụ vận chuyển khác. Chúng tôi thường sẽ sắp xếp các chuyến hàng cùng tuyến để đỡ hao tổn chi phí. Loại hình vận chuyển này phù hợp với khách hàng là các tiểu thương, cá nhân vận chuyển số lượng hàng hóa ít và cần vận chuyển hàng nhanh chóng.

Ngoài chành xe đi miền Tây, Phượng Hoàng còn cung cấp dịch vụ chành xe miền Trung, Chành xe miền Bắc, Chành xe miền Nam… Chỉ cần khách hàng có nhu cầu vận chuyển, nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng dịch vụ vận chuyển tốt nhất mà vận tải Phượng Hoàng đang khai thác.

Dịch vụ vận chuyển hàng nguyên lô, nguyên chuyến

Với những khách hàng đang cần vận chuyển hàng theo lô, theo chuyến đi miền Tây Phượng Hoàng sẽ điều xe đến tận nơi lấy hàng. Quý khách hàng sẽ được giao hàng tận nơi và chủ động lịch trình thời gian nhận hàng.

Chính sách hỗ trợ khách hàng tại Phượng Hoàng khi vận chuyển hàng nguyên lô, nguyên chuyến:

Giảm thiểu tối đa những hư tổn, mất mát hàng ho: Do không phải gom thêm hàng ghép của doanh nghiệp khác, cũng không phải bốc xếp hàng nhiều đợt nên không hàng hóa không sợ va đập, được giữ nguyên ổn định trong thùng từ lúc nhận hàng và đến lúc giao hàng.
Tiết kiệm: Hàng hóa theo lô, theo chuyến thường sẽ có khối lượng hàng hóa lớn. Vì vậy, khi vận chuyển hàng nguyên chuyến sẽ tiết kiệm được 10-15% chi phí so với dịch vụ ghép hàng . Và đặc biệt không phát sinh bất kì chi phí nào.

Bên cạnh đó, Phượng Hoàng luôn chính sách hỗ trợ đặc biệt cho khách như:

 • Vận chuyển hàng hai chiều sẽ được giảm 20%
 • Khách hàng đầu tiên sẽ được giảm 5%
 • Khách hàng thân thiết, khách hàng ký hợp đồng dài hạn sẽ được giảm 15%
 • Khách hàng vận chuyển hàng trên 3 tấn sẽ được miễn phí đóng gói, bốc xếp, nhận và giao hàng tận nơi miễn phí.

Tiềm lực vận chuyển gửi hàng đi Gia Lai tại Phượng Hoàng

Thông qua khối lượng hàng hóa, vận tải Phượng Hoàng sẽ sắp xếp phương tiện vận chuyển hợp lý để tiết kiệm tối đa chi phí, đảm bảo an toàn cho hàng hóa và giao hàng đúng lịch hẹn.
Kho bãi rộng hơn 4000m2 thoáng mát, sạch sẽ, nằm bên QUỐC LỘ 1A thuận tiện cho việc lưu thông.
Bề dày hơn 15 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa mà Phượng Hoàng đã trau dồi được. Tính đến nay, Phượng Hoàng đã vận chuyển cho 500 Doanh nghiệp trong cả nước.
Phần mềm Tracking Online (theo dõi trực tuyến) tình trạng hàng hóa 24/24 ngay tại nhà.

thuê xe tải bao nguyên chuyến
Dịch vụ cho thuê xe tải bao nguyên chuyến

Mặt hàng vận chuyển hàng đi miền Tây

Việc đa dạng hàng hóa vận chuyển là một trong những thế mạnh của vận tải Phượng Hoàng. Hiện chúng tôi đang nhận vận chuyển những mặt hàng đặc trưng như:

 • Mặt hàng điện lạnh: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tủ đông.
 • Kiện hàng điện tử: tivi, đầu đĩa, loa.
 • Hàng hoá tiêu dùng: nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, xe máy, xe đạp, xe hơi, thức ăn chăn nuôi, phân bón.\Hàng công trình: máy khoan, máy trộn bê tông, xi măng, cát, đá, tụ điện, tấm lợp, ống kẽm, vật liệu sắt thép, thép cuộn, hoá chất, cao su, phế liệu, giàn giáo công trình.
 • Hàng hoá công nghiệp: máy cắt, máy hàn, máy tiện, quạt công nghiệp, tủ điện, cuộn cáp điện, máy công nghiệp.
 • Lô hàng nội thất, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp, thang máy gia đình.
 • Kiện hàng may mặc: giày, dép, túi xách, quần áo.
 • Các loại hàng hoá bao bì, tem nhãn, nước đóng chai, biển quảng cáo, mặt hàng trang trí quảng cáo.
 • Vận chuyển hàng ghép, hàng quá khổ, quá tải, siêu trường, siêu trọng.

Thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
HOTLINE: 0931 85 39 59 – 0909 71 39 59
+ Kho Bãi TP. HCM: 25 Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
+ Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
+ Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *