Vận chuyển hàng đi Bến Tre nhanh chóng, giá rẻ

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng đi Bến Tre từ TPHCM, Hà Nội và Đà Nẵng. Trong đó, tuyến vận chuyển hàng từ TPHCM đi Bến Tre là tuyến vận chuyển hàng chính tại Phượng Hoàng. Cam kết hàng hóa được vận chuyển nhanh trong ngày với giá cước cạnh tranh cho khách.

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bến Tre nguyên chuyến

Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Bến Tre phù hợp đơn hàng trên 2 tấn. Chúng tôi hỗ trợ nhận hàng tận nơi miễn phí tại tất cả khu vực TPHCM. Và giao hàng tận nơi tại Bến Tre. Với đơn hàng trên 2 tấn chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí.

Vận tải Phượng Hoàng là đơn vị vận chuyển hàng trực tiếp nên giá cước sẽ thấp hơn so với các đơn vị trung gian. Giá cước vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng được hỗ trợ giảm từ 5-10% tùy theo số lượng đơn hàng. Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo tư vấn cho khách hàng phương tiện vận chuyển phù hợp với hàng hóa.

Bãi xe Phượng Hoàng rộng hơn 4000m2 nằm bên QUỐC LỘ 1A thuận tiện cho việc lưu thông hàng hóa. Kho bãi Phượng Hoàng hiện có 45 xe trọng tải từ 1 tấn đến 16 tấn bao gồm tải thùng, mui bạt, xe chuyên dụng. Chúng tôi sắp xếp xe nhận hàng nhanh chóng trong ngày cho khách.

vận chuyển hàng đi bến tre

Thời gian giao nhận hàng hóa

Chúng tôi nhận hàng vận chuyển từ thứ hai đến thứ bảy. Với các đơn hàng cần chúng tôi cũng có thể nhận hàng vào chủ nhật cho khách. Đối với các tuyến đường cấm xe chạy vào ban ngày chúng tôi sẽ nhận hàng vào ban đêm cho khách. Thời gian vận chuyển nhanh chóng, khách nhận được hàng trong ngày.

Mặt hàng chuyên nhận vận chuyển đi Bến Tre

Phượng Hoàng nhận vận chuyển gửi hàng đi Bến Tre đa dạng các mặt hàng không phân biệt khối lượng, kích thước. Các mặt hàng chúng tôi chuyên chở đi Bến Tre như:

 • Vận chuyển hàng điện lạnh như: tủ lạnh, máy lạnh, máy giặt, tủ đông.
 • Vận chuyển linh kiện điện tử và các mặt hàng điện tử: tivi, đầu đĩa, loa.
 • Hàng hoá tiêu dùng: nồi cơm điện, bếp hồng ngoại, xe máy, xe đạp, xe hơi, thức ăn chăn nuôi, phân bón.
 • Hàng công trình: máy khoan, máy trộn bê tông, xi măng, cát, vật liệu sắt thép
 • Hàng hoá công nghiệp: máy cắt, máy hàn, máy tiện, quạt công nghiệp, tủ điện, cuộn cáp điện, máy công nghiệp.
 • Lô hàng nội thất, bàn ghế, giường, sopha, tủ, bếp
 • Kiện hàng may mặc: giày, dép, túi xách, quần áo.
 • Các loại hàng hoá bao bì, tem nhãn

Chính Sách Ưu Đãi khi vận chuyển hàng đi Bến Tre tại Phượng Hoàng

Miễn phí bốc xếp

Nhân viên Phượng Hoàng nhận bốc xếp hàng hóa miễn phí khi khách đưa hàng đến kho bãi Phượng Hoàng. Chúng tôi không hạn chế hàng có khối lượng lớn hoặc hàng có trọng lượng cao. Bởi vì, Kho bãi Phượng Hoàng có trang bị đầy đủ xe nâng phục vụ xếp dỡ, sang tải mà không cần phải làm thủ công.

Miễn phí giao nhận hàng tận nơi

Với đơn hàng số lượng từ 3 tấn trở lên, Phượng Hoàng sẽ cho xe đến nhận hàng tận nơi và giao hàng tận nơi theo yêu cầu khách hàng mà không mất khoản phí chuyển tải nào.

Chiết khấu cao gấp đôi thị trường

Đối với khách hàng ký hợp đồng dài hạn, khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển Phượng Hoàng được trích phần trăm hoa hồng cao, chiết khấu này có thể trừ thẳng vào hoá đơn hàng tháng hoặc chi trực tiếp người gửi hàng.

Gia cố hàng hóa trước khi xếp lên xe

Với các mặt hàng dễ vỡ sử dụng nệm, mền, thùng carton che chắn xung quanh và dùng dây nịch chặt vào thùng xe để tránh việc xê dịch trong khi vận chuyển.

Ưu điểm vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

 • Khách hàng khi vận chuyển tại Phượng Hoàng được hỗ trợ giảm giá cước từ 5-10% so với giá thị trường. Đấy là nhờ vào kinh nghiệm vận chuyển của Phượng Hoàng luôn hạn chế thấp nhất chi phí phát sinh để đảm bảo mức giá tiết kiệm cho khách.
 • Hàng hóa được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chính sách đảm bảo 100% giá trị hàng hóa nếu hàng hóa không may bị mất mát, hư hỏng do lỗi từ Phượng Hoàng.
 • Thời gian vận chuyển nhanh chóng. Cam kết không để hàng phải lưu kho quá 24 tiếng.
  Phần mềm Tracking Online (theo dõi trực tuyến) tình trạng hàng hóa 24/24 ngay tại nhà. Với mỗi đơn hàng vận chuyển chúng tôi sẽ cung cấp mã vận đơn để khách có thể kiểm tra tiến độ vận chuyển ngay tại nhà.

Thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
HOTLINE 24/24: 0909 71 39 59 – 0932 68 39 59
Địa chỉ kho bãi:
Kho bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com
Website: https://vantaiphuonghoang.com/

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *