Vận chuyển hàng Bắc – Trung – Nam

VẬN CHUYỂN HÀNG BẮC- TRUNG – NAM

Vận chuyển hàng Bắc - Trung - Nam

Vận chuyển hàng Bắc – Trung – Nam, cước phí rẻ, nhanh

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Bắc – Trung – Nam, cước phí  rẻ, vận chuyển hàng nhanh, uy tín và trách nhiệm cao. Chúng tôi cam kết chuyển hàng nhanh, an toàn, thủ tục đơn giản…chính sách ưu đãi tốt.

Trong lĩnh vực vận tải đường bộ chúng tôi tự hào là đơn vị luôn đứng đầu về thời gian vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh Bắc – Trung – Nam với kinh nghiệm hơn mười năm thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh Bắc – Trung – Nam nhiều loại hàng hóa khác nhau, bất kể số lượng, khối lượng, kích thước hàng hóa tại bất kỳ địa chỉ nào chúng tôi đều hoàn thành một cách xuất sắc.

Bạn đang cần vận chuyển hàng hóa từ HCM đi các tỉnh thành miền Trung, miền Bắc và chiều ngược lại? Chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt và giúp đỡ bạn với hết sức khả năng, đảm bảo được chuyến hàng của bạn sẽ đến nơi an toàn, đúng thời gian.

Chúng tôi nhận vận chuyển hàng từ HCM – các tỉnh dọc miền Trung và các tỉnh phía Bắc với thời gian 2-4 ngày, hàng không bị lưu kho, miễn phí bốc xếp tại kho, giao nhận tận nơi, thu hộ.

Khách hàng trực tiếp theo dõi lộ trình xe đi trên đường: số điện thoại bác tài, biển số xe, thời gian dự kiến giao hàng… Khách hàng hoàn toàn kiểm soát được quá trình vận chuyển hàng của mình.

Giá cước được tính phù hợp với từng loại hàng, từng số lượng, số khối lượng cụ thể.

Liên hệ gửi hàng đi các tỉnh Bắc – Trung -Nam: 0938 24 3959 – 038 956 5476, 0908 203 145 (Zalo) – Nguyệt

 

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *