Top 3 Chành xe miền Tây lớn nhất, uy tín nhất

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng bằng Chành xe miền Tây? Bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị vận tải nào có nhiều năm kinh nghiệm trong nghềm uy tín để đảm bảo được hàng hóa giao nhanh chóng? Bài viết này dành cho bạn. Dưới đây là top 3 Chành xe miền Tây hoạt động lâu năm, có nhiều năm kinh nghiệm nhất trong nghề vận chuyển.

Chành xe miền Tây là gì?

Chành xe miền Tây là một dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi các tỉnh miền Tây. Đây là điểm tập kết các loại hàng lẻ, hàng ghép tại Kho bãi rồi vận chuyển đến các tỉnh chung tuyến. Từ “chành xe” được sử dụng phổ biến tại các khu vực phía nam.

Các Nhà vận tải cung cấp dịch vụ Chành xe thường không bị bắt buộc phải có phương tiện vận chuyển (như xe tải). Hiện nay, đa số các chành xe thường hợp tác với chủ xe khác.

Nhờ vào cơ sở hạ tầng đường xá được xây dựng, các chành xe gửi hàng đang được phát triển mở rộng ra nhiều khu vực. Hiện nay, dịch vụ chành xe gửi hàng đang được phát triển ra khắp các tỉnh thành trong cả nước. Trong đó, chành xe đi các tỉnh miền tây luôn là tuyến hoạt động chủ lực của các Doanh nghiệp vận tải.

chành xe miền Tây

Chành xe miền Tây là gì?

Ưu và nhược điểm dịch vụ chành xe miền Tây

Hiện nay, dịch vụ Chành xe ghép hàng đang là dịch vụ vận chuyển chính của nhiều Công ty vận tải. Bởi những ưu điểm về cước phí, thời gian giúp loại hình dịch vụ này đang được nhiều Khách hàng ưa chuộng.

Cước phí vận chuyển thấp, tiết kiệm

Dịch vụ chành xe thường được sử dụng để vận chuyển ghép hàng, nên giá cước vận chuyển sẽ thấp hơn rất nhiều. Bởi vì, các chủ chành xe thường sẽ sắp xếp các chuyến hàng cùng tuyến để đỡ hao tổn chi phí. Loại hình vận chuyển này phù hợp với khách hàng là các tiểu thương, cá nhân vận chuyển số lượng hàng hóa ít và cần vận chuyển hàng nhanh chóng.

Thủ tục gửi chành xe đơn giản

Thủ tục gửi chành xe thường rất đơn giản. Chỉ cần CMND là bạn có thể gửi hàng đến bất cứ các tỉnh thành tại miền Tây.

Thời gian vận chuyển nhanh

Thời gian vận chuyển nhanh chóng và người nhận có thể yêu cầu nhận hàng tại nơi tập kết hàng hoặc nhiều địa điểm khác trên tuyến xe di chuyển theo thỏa thuận với chành xe. Trong cùng một thời điểm có thể có nhiều chuyến xe hoạt động tại các chành xe nên tần suất gửi hàng liên tục giúp người gửi linh động được thời gian vận chuyển.

Nhược điểm khi gửi Chành xe

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì nhược điểm lớn nhất của việc gửi Chành xe là việc đảm bảo an toàn hàng hóa. Các mặt hàng dễ vỡ, linh kiện điện tử, mặt hàng Mỹ nghệ …tốt nhất không nên sử dụng dịch vụ này. Bởi lẽ, hình thức Chành xe thường rất đa dạng các loại hàng hóa khác nhau nên thông thường các chủ Chành xe sẽ không kiểm soát được hết các mặt hàng. Điều đó, khiến hàng hóa rất dễ bị hư hỏng, không còn nguyên vẹn.

Top 3 Chành xe miền Tây lớn nhất hiện nayChành xe Phượng Hoàng

Chành xe miền Tây Phượng Hoàng

Với hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa, Phượng Hoàng hiện là đối tác của hơn 500 Doanh nghiệp cả nước. Chành xe Phượng Hoàng có nhiều chuyến xe liên tục xuất bến trong ngày, đảm bảo hàng hóa quý khách được chuyển giao nhanh chóng. Giữa rất nhiều dịch vụ Chành xe khác trên thị trường thì dịch vụ chành xe đi miền Tây của Phượng Hoàng vẫn có được chỗ đứng vô cùng vững chắc trong lòng người tiêu dùng.

Những ưu điểm tại Chành xe Phượng Hoàng:

 • Đa dạng các loại hàng hóa vận chuyển từ hàng lẻ, hàng ghép đến các hàng có khối lượng lớn
 • Hệ thống xe tải lớn mạnh với việc sở hữu 35 xe trọng tải từ 1 đến 30 tấn
 • Kho bãi tại ba khu vực: Sài Gòn – Đà Nẵng – Hà Nội rộng hơn 4000m2, trang bị hệ thống camera kiểm soát hàng hóa gắt gao.
 • Cước phí vận chuyển chành hiện được đánh giá là thấp nhất thị trường.
 • Luôn có chính sách ưu đãi hấp dẫn dành cho Khách hàng thân thiết, khách hàng vận chuyển hai chiều
 • Chính sách hỗ trợ khách hàng: miễn phí đóng gói, miễn phí bốc xếp.
chành xe miền Tây Phượng Hoàng

Chành xe miền Tây tại Phượng Hoàng

Chành Xe Đạt Minh

Chành xe Đạt Minh có hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng đi miền Tây. Hiện nay Chành xe Đạt Minh có hơn 6 chi nhánh khắp cả nước.

Những ưu điểm tại Chành xe Đạt Minh:

 • Đơn vị vận chuyển trực tiếp bằng đội xe đa dạng chủng loại luân phiên có mặt tại bãi
 • Lịch trình xuất bến ổn định nên đảm bảo về mặt thời gian, giao hàng đúng hẹn.
 • Hàng hóa được kiểm đếm, phân loại, ràng buộc đúng kỹ thuật
 • Hợp đồng vận chuyển gửi hàng từ TP HCM về Miền Tây xác, rõ ràng
 • Trong quá trình vận chuyển, nếu có xảy ra sự cố chúng tôi sẽ chủ động thông báo đến khách hàng. Hàng hóa chậm trễ, hư hỏng chúng tôi sẽ thương lượng theo hướng tốt nhất cho khách hàng.
 • Đền bù 100% với hàng hóa bị mất hoặc hư hỏng trong quá trình vận chuyển theo hóa đơn bán hàng.

Chành xe Việt Đức

Tính đến nay, Vận tải Việt Đức đã có hơn 5 năm làm dịch vụ chành xe Miền Tây. Lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm động lực để phát triển vững mạnh:

 • Lịch xe chạy mỗi ngày, hàng hóa sẽ được chuyển đúng thời gian.
 • Đội xe số lượng lớn, đáp ứng được tối đa nhu cầu vận chuyển hàng hóa.
 • Hợp đồng vận chuyển, hóa đơn, biên nhận vận chuyển rỏ ràng, chính xác, đầy đủ.
 • Cam kết hoàn toàn trách nhiệm khi hàng hóa xảy ra hư hỏng, mất mát, hoặc xe giao hàng chậm trễ.
 • Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Vận tải.
 • Có đội bốc xếp, đóng gói, gia cố hàng hóa trước khi hàng lên xe. Đảm bảo hàng hóa được an toàn nhất.
chành xe việt đức

Chành xe Việt Đức

Trên đây là top 3 Chành xe miền Tây có nhiều năm kinh nghiệm nhất trong việc vận chuyển hàng đi các tỉnh miền Tây. Quý khách có thể tham khảo để lựa chọn cho mình công ty vận tải mà quý khách có thể tin tưởng nhất.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *