Gửi hàng vào Sài Gòn nhanh chóng, giá rẻ

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển gửi hàng vào Sài Gòn  bằng xe tải, container, xe chuyên dụng….Chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm trên thị trường, với hơn 100 đầu xe tải từ 1 đến 30 tấn. Phượng Hoàng đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường vận tải hàng hóa, trở thành đối tác đáng tin cậy của hơn 500 Doanh nghiệp Việt Nam.

Phương thức vận chuyển gửi hàng vào Sài Gòn tại Phượng Hoàng

Phượng Hoàng nhận gửi hàng vào Sài Gòn theo hai phương thức chính:
 • Chành xe vận chuyển hàng lẻ hàng ghép
 • Thuê xe tải bao nguyên chuyến đi Sài Gòn

Chành xe hàng lẻ hàng ghép gửi hàng vào Sài Gòn

 • Chành xe đi Sài Gòn gom hàng số lượng ít từ nhiều khách hàng thành một xe rồi vận chuyển hàng đi Sài Gòn. Khách hàng khi gặp những đơn hàng nhỏ lẻ, số lượng không đủ vận chuyển một xe thì Chành xe là phương thức vận chuyển phù hợp lúc này. Chúng tôi sẽ tự phối hợp hàng hóa để việc vận chuyển hàng hóa đi Sài Gòn vẫn đảm bảo tiến độ.
 • Phượng Hoàng nhận vận chuyển gửi hàng vào Sài Gòn từ tất cả tỉnh thành trên cả nước. Trong đó tuyến vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Sài Gòn và tuyến Hà Nội đi Sài Gòn là hai tuyến vận chuyển trọng điểm tại Phượng Hoàng.

Chành xe gửi hàng đi Sài Gòn

 • Chành xe Đà Nẵng đi Sài Gòn là tuyến hoạt động chủ lực của Phượng Hoàng. Chúng tôi nhận hàng tại các Quận/Huyện, các KCN ở Đà Nẵng.  Sau đó hàng sẽ được tập kết tại kho bãi Đà Nẵng nằm tại 555C Trường Chinh, Đà Nẵng có sức chứa lên đến 500 tấn hàng. Phương tiện trang bị đầy đủ với hệ thống xe nâng, xe đẩy, xe kéo… để phục vụ cho vấn đề bốc xếp hàng hóa lên xe.
 • Chành xe tải chở hàng từ Đà Nẵng đi Sài Gòn mỗi ngày có hai chuyến vào các khung giờ 18h và 21h. Thời gian vận chuyển hàng ghép từ 2 -3 ngày.  Với tuyến vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Sài Gòn, Phượng Hoàng khai thác lộ trình vận chuyển đi qua QL1A. Quãng đường vận chuyển khoảng 960km.

gửi hàng vào sài gòn

Cước phí vận chuyển Chành xe Sài Gòn Đà Nẵng

Cước phí vận chuyển Chành xe Đà Nẵng đi Sài Gòn tại Phượng Hoàng được tính theo:
 • Hàng nặng tính theo kg dao động từ 1.250 – 1.550 đồng/kg
 • Hàng nhẹ tính theo khối dao động từ 300.000 – 370.000 đồng/m3 (hàng nhẹ)

Chành xe Hà Nội đi Sài Gòn

 • Hàng hóa sẽ được tập kết tại Hà Nội để vận chuyển đi Sài Gòn. Kho bãi rộng hơn 3000m2 thoáng mát, sạch sẽ.  Hệ thống xe nâng, xe đẩy, xe kéo… để phục vụ cho vấn đề bốc xếp hàng hóa lên xe. Cùng với đó là hệ thống camera giúp theo dõi hàng hóa trong bãi, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
 • Chành xe chở hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn mỗi ngày có hai chuyến vào 10h và 21h Thời gian vận chuyển hàng ghép từ 2 -3 ngày.  Với tuyến vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Sài Gòn, Phượng Hoàng khai thác lộ trình vận chuyển đi qua QL1A.

Cước phí vận chuyển chành xe Hà Nội Sài Gòn

Nếu hàng vận chuyển Hà Nội đi Sài Gòn thuộc hàng nặng nhưng không chiếm diện tích, bốc xếp dễ dàng thì giá cước chuyển hàng đi Sài Gòn dao động khoảng 1.350 – 1.550 đồng/kg (hàng nặng). Với hàng vận chuyển là hàng nhẹ chiếm diện tích, bốc xếp dễ dàng thì giá chuyển hàng đi Sài Gòn dao động khoảng 350.000 – 400.000 đồng/m3 (hàng nhẹ).

Thuê xe vận chuyển nguyên chuyến gửi hàng vào Sài Gòn

Dịch vụ vận chuyển hàng đi nguyên chuyến tại Phượng Hoàng phù hợp với khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn. Người gửi có thể vận chuyển đến bất kỳ nơi nào theo thời gian mong muốn. Cước phí thuê xe tải bao nguyên chuyến ở Phượng Hoàng luôn thấp hơn giá thị trường 10 % đến 15 %. Đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó công ty nào cạnh tranh được. Khi thuê xe nguyên chuyến sẽ được Phượng Hoàng cung cấp bảo hiểm hàng hóa miễn phí.

Thủ tục vận chuyển hàng đi Sài Gòn

 • Nếu bạn gửi hàng lẻ, hàng ghép sản xuất trong nước muốn vận chuyển hàng thì cần có: hóa đơn GTGT, tem nhãn hàng hóa, phiếu xuất kho.
 • Đối với hàng nguyên xe , nguyên chuyến thì bạn phải có thêm Lệnh Điều Động. Trong trường hợp hàng hóa của bạn là hàng chưa thành phẩm hoặc hàng chuyển cho chi nhánh, đại lý bán lẻ chưa có hóa đơn thì bạn phải có Phiếu Xuất Kho đi kèm.
 • Nếu hàng của bạn là hàng Nhập Khẩu, hàng tạm nhập tái xuất: Tờ khai Hải Quan, Hóa Đơn GTGT, Tem nhãn phụ hàng hóa ( Tiếng Việt).

vận tải phượng hoàng

Lợi ích khi vận chuyển hàng đi Sài Gòn tại Phượng Hoàng

 • Vận tải Phượng Hoàng có hơn 100 đầu xe tải đa dạng về trọng tải đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
 • Chúng tôi trực tiếp khai thác dịch vụ, không qua trung gian nên luôn đảm bảo được giá cạnh tranh nhất. Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm khảo sát hàng hóa để đề xuất phương án vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng.
 • Phần mềm Tracking Online hỗ trợ theo dõi lộ trình vận chuyển hàng trực tuyến. Quý khách hàng có thể biết được xe nào, vị trí chính xác của xe vận chuyển hàng đang ở đâu, đang chạy với vận tốc bao nhiêu, còn cách vị trí giao hàng bao nhiêu km và thời gian dự kiến xe hàng sẽ đến giao hàng trong bao lâu.

Tiềm lực vận chuyển hàng hóa

Vận tải Phượng Hoàng sở hữu hơn 100 đầu xe tải trọng từ 1 đến 35 tấn, 70 xe vệ tinh, hệ thống xe nâng – cẩu….Tùy vào mặt hàng cần vận chuyển mà chúng tôi sẽ điều xe tải phù hợp. Dưới đây các loại xe vận chuyển hàng đi đà nẵng chúng tôi thường đi:

 • Xe tải thùng: Chuyên chở các mặt hàng tiêu dùng, những mặt hàng cần được bảo quản tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời. Bao gồm xe tải thùng 5 tấn; xe tải 8 tấn; xe tải 10 tấn; xe tải 15 tấn.
 • Xe container gồm: container một sàn, container có vỏ cont. Loại xe này dùng để chở hàng đi Vĩnh Phúc có trọng lượng từ 25 đến 35 tấn.Các mặt hàng thường vận chuyển như: máy móc thiết bị, vật liệu xây dựng, sản phẩm công nghiệp,…
 • Mooc lùn: Dùng để vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng, hàng quá khổ quá tải như: vận chuyển máy móc quá khổ, vận chuyển lò hơi, vận chuyển bồn, vận chuyển máy đào, máy xúc, vận chuyển máy biến áp…
Khi có nhu cầu gửi hàng vào Sài Gòn, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.
HOTLINE 24/24: 0909713959 – 0938243959
Địa chỉ kho bãi:
Kho Sài Gòn 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *