Dịch vụ vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh

Vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh tại Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng ghép, hàng đi nguyên chuyến với số lượng tối thiểu là 50kg. Vận tải Phượng Hoàng sở hữu hơn 35 xe tải trọng từ 1 đến 15 tấn. Công ty là đơn vị vận chuyển hàng trực tiếp không thông qua trung gian nên đảm bảo giá tốt nhất cho khách hàng.

Vận chuyển hàng hóa đi Hà Tĩnh bằng xe tải là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng hóa phổ biến nhất hiện nay. Với phương thức này sẽ cung cấp cho khách hàng một cách thuận tiện và an toàn để vận chuyển hàng hóa của khách hàng đến Hà Tĩnh.

Ngoài ra Vận chuyển hàng hóa đi Hà Tĩnh có thể được thực hiện bằng các phương tiện vận chuyển khác nhau như xe khách, xe lửa, tàu hỏa, máy bay và các phương tiện vận chuyển khác. Tất cả các phương tiện vận chuyển này đều có thể được sử dụng để vận chuyển hàng hóa đến Hà Tĩnh.

Vận chuyển hàng hóa đi Hà Tĩnh cũng có thể được thực hiện bằng các dịch vụ vận chuyển hàng hóa của các công ty vận chuyển. Trong đó Vận Tải Phượng Hoàng công ty này cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa đến Hà Tĩnh với mức giá hợp lý và chất lượng tốt.

✅ Giá rẻ ⭐ Giá cước cạnh tranh cao, gửi hàng lẻ giá cực rẻ
✅ An Toàn ⭐ Giao hàng nguyên vẹn, đúng số lượng, chất lượng
✅ Nhân viên ⭐ Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, xử lý chuyên nghiệp hỗ trợ khách hàng mọi lúc
✅ Hỗ trợ ⭐ Được hỗ trợ bốc xếp miễn phí tại kho; có xe nâng, cẩu hàng hóa
✅ Kho bãi ⭐ Hệ thống kho khắp các tỉnh Bắc Nam. Điển hình Hà Nội, Đà Nẵng, Tp.HCM và các tỉnh khác
✅ Tracking Online ⭐ Giám sát quá trình giao nhận, Vận chuyển hàng hóa, Theo dõi lộ trình online trên app và web chính xác

Chành xe vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh tại Phượng Hoàng

Với tuyến vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh công ty nhận hàng vận chuyển tại ba kho bãi Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội. Hơn 12 năm trên thị trường vận tải, Phượng Hoàng tạo được lòng tin nơi khách hàng nhờ đảm bảo đúng tiến đội và trách nhiệm với hàng hóa của khách hàng. Tùy theo số lượng hàng vận chuyển quý khách có thể lựa chọn vận chuyển ghép hàng hoặc bao xe tải nguyên chuyến. 

Với lượng hàng lẻ, hàng ghép cần vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh thì hình thức ghép hàng là tiết kiệm chi phí nhất. Trong đó tuyến vận chuyển gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Tĩnh đầu tư 2-3 chuyến xe chạy liên tục mỗi ngày.  Mặc dù phải ghép nhiều hàng hóa lại với nhau nhưng công ty vẫn cam kết an toàn và đúng tiến độ. Trong quá trình vận chuyển hàng hóa bị hư hỏng, mất mát công ty sẽ đền bù 100% giá trị đơn hàng.  

Với đơn hàng số lượng lớn, cần vận chuyển hàng gấp thì hình thức bao xe tải nguyên chuyến đi Hà Tĩnh là phù hợp. Thời gian lấy hàng và giao hàng sẽ theo sự sắp xếp của khách hàng. Xe tải chỉ vận chuyển duy nhất hàng hóa của quý khách nên thời gian vận chuyển nhanh chóng hơn, an toàn hơn. Công ty sẽ hỗ trợ giá cước tốt nhất cho khách, giao nhận tận nơi mà không tốn phí phát sinh. 

vận chuyển hàng đi hà tĩnh

Kho bãi Sài Gòn tại Phượng Hoàng

Chành xe vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Tĩnh

Chành xe gửi hàng từ Sài Gòn đi Hà Tĩnh là tuyến vận chuyển trọng điểm của Phượng Hoàng. Kho bãi Sài Gòn nằm trên quốc lộ 1A thuận tiện cho việc giao nhận hàng từ các quận nội thành trong thành phố. Phương tiện trang bị đầy đủ với hệ thống xe nâng, xe đẩy, xe kéo… để phục vụ cho vấn đề bốc xếp hàng hóa lên xe. Cùng với đó là hệ thống camera giúp theo dõi hàng hóa trong bãi, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.

Chành xe gửi hàng Sài Gòn đi Hà Tĩnh mỗi ngày có hai tuyến và tăng cường tùy theo lượng hàng hoá phát sinh thêm. Thời gian giao hàng ghép từ Sài Gòn đi Hà Tĩnh dự kiến là từ 2-3 ngày. Khách hàng có thể chở hàng ra kho bãi Phượng Hoàng tại TPHCM. Hoặc công ty cho xe tải nhận hàng tận nơi tại tất cả các Quận/Huyện, KCN tại TPHCM. 

Chành xe vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Hà Tĩnh

Chành xe gửi hàng từ Hà Nội đi Hà Tĩnh được đầu tư mạnh về hệ thống xe tải, trong đó có xe container, xe tải từ 1 tấn đến 15 tấn phục vụ mọi nhu cầu của quý khách. Ngoài ra chúng tôi có xe chuyên dụng vận chuyển hàng quá khổ quá tải như: mooc lùn, mooc sàn, sơ ri mooc, xe cẩu…

Kho bãi Hà Nội rộng hơn 3000m2, có đầy đủ các thiết bị nâng, hạ thuận tận cho quá trình bốc xếp, tránh hư hỏng hàng hóa. Lich xe chạy liên tục mỗi ngày, đảm bảo không để hàng lưu kho quá 24 tiếng. Bãi xe Phượng Hoàng tại Hà Nội nhận hàng từ 8h sáng đến 17h chiều.  Vận chuyển theo hình thức ghép hàng thời gian vận chuyển sẽ từ 1-2 ngày. 

Chành xe vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Hà Tĩnh

Kho bãi tại Đà Nẵng rộng trên 3.000 m2 nằm tại 555C Trường Chinh, Đà Nẵng. Tại kho bãi Đà Nẵng, Phượng Hoàng đầu tư nhiều xe trọng tải từ 1 đến 15 tấn, phục vụ vận chuyển lên đến 100 tấn hàng mỗi ngày. Lịch xe chạy liên tục 2-3 chuyến mỗi ngày. Với hàng ghép thời gian vận chuyển hàng từ Đà Nẵng đi Hà Tĩnh thông thường từ 1-2 ngày.

vận chuyển hàng đi hà tĩnh

Phương thức giao nhận hàng hóa vận chuyển

Hình thức nhận hàng 

 • Cách 1: Nhận hàng vận chuyển tại kho bãi Sài Gòn, Đà Nẵng, Hà Nội của Phượng Hoàng.  Khách chở hàng ra kho trước 17h công ty sẽ sắp xếp đi chuyến trong ngày. Tại các kho bãi luôn có đầy đủ xe nâng, cẩu, nhân lực bốc xếp để hỗ trợ cho khách.
 • Cách 2: Kho bãi Phượng Hoàng luôn có xe trung chuyển để nhận hàng tận nơi. Sau đó, hàng hóa sẽ được vận chuyển đến kho bãi, tiến hành ghép hàng và vận chuyển trong ngày cho khách. Phí phát sinh dao động từ 300.000 – 600.000 đối với các đơn hàng dưới 3 tấn. 

Hình thức giao hàng 

 • Cách 1: Công ty giao hàng ở trên Quốc lộ 1A. Xe tới giờ nào nhận hàng giờ đó. Tài xế sẽ gọi trước cho người nhận từ 3-4 tiếng. Hoặc có thể kho Hà Tĩnh để nhận hàng.
 • Cách 2: Giao hàng tận nơi tại Hà Tĩnh. Nếu là hàng ghép sẽ được vận chuyển đến kho, sau đó sẽ sang xe tăng bo giao hàng tận nơi. Phí phát sinh từ 300.000 – 600.000 tùy theo địa chỉ cụ thể. 

Vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh nguyên chuyến

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa nguyên xe tải tại Phượng Hoàng đảm bảo cho quá trình di chuyển xuyên suốt, nhanh chóng, an toàn. Hình thức vận chuyển thuê xe tải phù hợp với khối lượng lớn và đủ để vận chuyển riêng biệt bằng một xe, chỉ dùng riêng cho một khách hàng. Tùy thuộc vào trọng lượng hàng vận chuyển mà người gửi có thể lựa chọn xe có tải trọng tương ứng.

Hiện Phượng Hoàng đang có áp dụng những chính sách ưu đãi khi khách hàng sử dụng dịch vụ bao nguyên xe tải đi Hà Tĩnh:

 • Cung cấp bảo hiểm hàng hóa cho đơn hàng nguyên chuyến giá trị cao.
 • Cước phí thuê xe tải bao nguyên chuyến ở Phượng Hoàng thấp hơn giá thị trường 15-20%. Đây là chi phí tiết kiệm cho khách hàng và khó công ty nào cạnh tranh được.

Ngoài ra, Phượng Hoàng còn có chính sách hỗ trợ khách hàng miễn phí như:

 • Miễn phí đóng gói, đóng kiện khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá của chúng tôi.
 • Miễn phí lưu kho.
 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi.

Giá cước vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh

Gía cước vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh tại Phượng Hoàng sẽ tính giá theo hình thức ghép hàng và xe tải nguyên chuyến. Với hình thức ghép hàng, giá cước sẽ tùy thuộc vào từng loại hàng hóa. Cụ thể, với hàng nặng sẽ tính theo kg/tấn, hàng nhẹ sẽ tính theo khối. Giá cước tại Phượng Hoàng đảm bảo là giá tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho khách. 

Tuyến vận chuyển Giá cước hàng nặng (VNĐ/KG) Giá cước hàng nhẹ (VNĐ/M3)
Vận chuyển hàng Sài Gòn đi Hà Tĩnh 2.300 – 2.500 450.000 – 500.000
Vận chuyển hàng Hà Nội đi Hà Tĩnh 1.200 – 1.500  250.000 – 300.000
Vận chuyển hàng Đà Nẵng đi Hà Tĩnh 1.300 – 1.600 250.000 – 300.000

Đơn giá cước chỉ mang tính chất tham khảo.  Khi có đầy đủ thông tin hàng hóa, nhân viên sẽ cân đối để báo giá cước chính xác nhất cho khách. Một số thông tin cần thiết như:

 • Tên hàng kèm theo số kg, số khối của hàng hóa
 • Số lượng kiện hàng vận chuyển là bao nhiêu?
 • Địa điểm lấy hàng và giao hàng
 • Hình thức giao nhận khách mong muốn (giao nhận tận nơi hay giao nhận tại kho)

Các mặt hàng nhận vận chuyển hàng đi Hà Tĩnh

Vận tải Phượng Hoàng nhận vận chuyển đa dạng các loại hàng hóa khác nhau. Ngoại trừ hàng cấm, hàng động vật, đông lạnh công ty không nhận vận chuyển. Dưới đây là một số loại hàng hóa cần vận chuyển như: 

Tại sao nên chọn dịch vụ vận chuyển của Phượng Hoàng?

 • Phượng Hoàng sở hữu hơn 35 xe tải từ 1 đến 15 tấn, 70 xe vệ tinh đảm bảo đáp ứng tôi đa nhu cầu chuyển hàng của bạn.
 • Quý khách làm việc trực tiếp với Công Ty Phượng Hoàng chứ không cần phải liên hệ qua công ty trung gian nào cả. Vì thế giá cước vận chuyển hàng hoá rẻ hơn rất nhiều, chắc chắn 100%!
 • Cam kết bồi thường 100% thiệt hại hư hàng do lỗi Phượng Hoàng.
 • Có lịch xe chạy liên tục mỗi ngày, hàng hoá sẽ không bị lưu lại kho quá 24 tiếng.
 • Có hợp đồng, hoá đơn, biên bản giao nhận hàng rõ ràng, chính xác, đầy đủ.
 • Đội ngũ nhân viên, tài xế luôn thân thiện, làm việc hết mình vì khách hàng.
 • Có lượng xe tải nhỏ, xe cẩu giao hàng tận nơi tại Hà Tĩnh khi khách hàng yêu cầu.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Cước vận chuyển từ Sài Gòn đi Hà Tĩnh là bao nhiêu?

Đơn hàng vận chuyển hàng nặng dưới 3 tấn thì giá cước vận chuyển là 2.100 đồng/kg. Đơn hàng vận chuyển hàng nhẹ dưới 12m3 thì giá cước là 500.000 đồng/m3.

Phượng Hoàng có giao hàng tận nơi tại Hà Tĩnh không?

Chúng tôi nhận giao hàng tận nơi tại các đơn vị Hành chính tại Hà Tĩnh. Với hàng ghép chúng tôi sẽ sang xe tăng bo giao hàng tận nơi cho khách

Thời gian vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Hà Tĩnh trong bao lâu?

Với hàng ghép thời gian vận chuyển là từ 2-3 ngày. Với hàng đi nguyên chuyến sẽ được rút ngắn thời gian xuống còn 1-2 ngày.

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *