Chành xe đi Bắc Ninh nhanh chóng, uy tín

Vận tải Phượng Hoàng với hơn 12 năm kinh nghiệm vận chuyển hàng Bắc Nam. Chành xe đi Bắc Ninh tại Phượng Hoàng hiện đang được đầu tư với hơn 35 xe tải trọng từ 1 đến 15 tấn, đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng. Chúng tôi là đơn vị vận chuyển hàng trực tiếp luôn có chính sách giá tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

Giới thiệu về chành xe đi Bắc Ninh tại Phượng Hoàng

 • Vận chuyển hàng lẻ, hàng ghép tại Phượng Hoàng giao nhận hàng hóa tại kho. Quý khách hàng chở hàng kho bãi của chúng tôi để làm thủ tục giao nhận hàng hóa. Điều này giúp khách hàng giảm chi phí vận chuyển giao nhận hai đầu. Nếu khách hàng có nhu cầu sử dụng dụng dịch vụ lấy hàng và giao hàng tận nơi, thì chúng tôi cho xe nhỏ tới lấy hàng và tính cước phí vận chuyển theo cung đường (km) giao động từ 400.000 – 600.000 đồng/chuyến.
 • Với đơn hàng trên 3 tấn khách hàng sẽ được điều xe tải nhận hàng tận nơi mà không phải phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào. Phượng Hoàng nhận hàng và giao hàng tận nơi tất các quận, huyện thuộc tỉnh Bắc Ninh
 • Với đơn hàng dưới 3 tấn, khách hàng vui lòng mang hàng ra kho bãi tại Phượng Hoàng gần nhất để gửi hàng. Trong trường hợp khách hàng không có thời gian để chở hàng, nhân viên Phượng Hoàng sẽ đến tận nơi lấy hàng nhưng khách hàng phải mất thêm phí.

chành xe đi bắc ninh

Chành xe từ Sài Gòn đi Bắc Ninh

Chành xe từ Sài Gòn đi Bắc Ninh là một trong tuyến vận chuyển chính được Phượng Hoàng chú trọng đầu tư. Kho bãi Sài Gòn rộng hơn 4000m2 nằm trên quốc lộ 1A thuận tiện cho việc giao nhận hàng từ các quận nội thành trong thành phố. Phương tiện trang bị đầy đủ với hệ thống xe nâng, xe đẩy, xe kéo… để phục vụ cho vấn đề bốc xếp hàng hóa lên xe. Cùng với đó là hệ thống camera giúp theo dõi hàng hóa trong bãi.
Thời gian và lộ trình vận chuyển:
Lịch trình xuất bến mỗi ngày có hai chuyến và tăng cường vào những mùa cao điểm. Nếu xe tải chạy thẳng một mạch từ Sài Gòn ra đến Bắc Ninh thì khoản 3 ngày là bạn nhận được hàng ngoài Bắc Ninh. Nếu phải bỏ hàng dọc đường các điểm nằm trên Quốc Lộ 1A trải dài từ Sài Gòn ra Bắc Ninh thì sẽ khoản 4 ngày là bạn cũng sẽ có hàng tại Bắc Ninh
Liên hệ để được báo giá chi tiết: 0931 85 39 59 – 0909 71 39 59

Chành xe từ Hà Nội đi Bắc Ninh

Hà Nội là nơi tập kết hàng hóa từ các tỉnh phía Bắc để vận chuyển hàng đi Bắc Ninh. Kho bãi Hà Nội rộng hơn 3000m2 nằm tại Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội với sức chứa lên đến 300 tấn hàng. Cùng với đó là hệ thống camera giúp theo dõi hàng hóa trong bãi, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
Liên hệ để được báo giá chi tiết: 0931 85 39 59 – 0909 71 39 59

Chành xe Đà Nẵng đi Bắc Ninh

Kho bãi Đà Nẵng rộng hơn 3000m2 nằm tại 555C Trường Chinh, Đà Nẵng với sức chứa lên đến 200 tấn hàng. Hệ thống kho bãi được trang bị camera giúp theo dõi hàng hóa trong bãi, đảm bảo an toàn cho hàng hóa.
chành xe đi bắc ninh

Lợi ích vận chuyển hàng bằng chành xe tại Phượng Hoàng

Tiết kiệm chi phí vận chuyển

Tại Việt Nam, các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ chiếm đến 70% số lượng công ty, doanh nghiệp của cả nước. Do đó, những công ty này thường có vốn ít, sản lượng sản xuất cũng không quá cao. Mỗi khi vận chuyển, số lượng hàng hóa thường không đủ đóng thành một container, nên chi phí vận chuyển rất cao. Dịch vụ vận chuyển bằng Chành xe tại Phượng Hoàng giúp họ giải quyết bài toán khó về chi phí.

Tiết kiệm thời gian

Nhờ có dịch vụ vận chuyển hàng ghép mà không cần phải xếp đủ hàng thành container để vận chuyển. Do vậy hàng sẽ đến nơi nhanh hơn, tiết kiệm được thời gian trong khâu sản xuất, vận hành.

Tiết kiệm chi phí trữ kho

Việc chờ đề hàng gom đủ container sẽ làm cho kho bạn luôn trong tình trạng ứ đọng. Những công ty vừa và nhỏ, nếu phải thuê thì chi phí vận hành sẽ tăng cao.

Tham khảo dịch vụ vận chuyển hàng đi Bắc Ninh khác tại Phượng Hoàng

Bên cạnh đó, Khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng có khối lượng lớn, hàng cồng kềnh. Tham khảo hai dịch vụ vận chuyển sau đây tại Phượng Hoàng.

Vận chuyển hàng Nguyên Xe, Hàng Lô, Hàng Dự Án 

Công ty sẽ cho xe tới địa chỉ kho hàng của quý khách để lấy hàng và giao hàng tới địa chỉ cần giao. Đây là một trong những dịch vụ vận chuyển Bắc Nam tại Phượng Hoàng. Sử dụng dịch vụ vận tải nguyên xe cho phép người gửi được thuê riêng một xe riêng biệt cho một lần vận chuyển hàng hóa, hình thức này không chỉ phù hợp với các doanh nghiệp mà cả những cá nhân cần vận chuyển khối lượng hàng lớn.

Vận  chuyển hàng đi Bắc Ninh bằng container

Phù hợp với vận tải hàng hóa khối lượng lớn, cồng kềnh bằng việc đóng hàng vào các container. Cũng như vận chuyển nguyên xe, các container hàng được vận chuyển bằng xe đầu kéo container chuyên biệt. Các container đảm bảo cho hàng hóa an toàn, không bị hư hỏng do tác nhân bên ngoài trong quá trình vận chuyển đường xa với thời gian dài.
Liên hệ để được báo giá chi tiết: 0931 85 39 59 – 0909 71 39 59
chành xe đi bắc ninh

Năng lực vận chuyển tại Phượng Hoàng

Hiện tại, Phượng Hoàng đầu tư hệ thống xe tải với nhiều chủng loại:
Xe tải thùng các loại tải trọng từ 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 15 tấn
 • Loại xe tải 1 tấn: Kích thước thùng xe dài 3m x rộng 1,6m x cao 1,6 m
 • Loại xe 2 tấn:   Kích thước thùng xe dài 3.4m x rộng 1.9m x cao 1.9m
 • Loại xe tải 5 tấn: Kích thước thùng xe dài  6m x rộng 2.2m x cao 2.4 m
 • Loại xe 7.5 tấn: Kích thước thùng xe dài 11.5m, rộng 2.45m, cao 4m
 • Loại xe 10 tấn: Kích thước thùng xe dài 11m, rộng 2.45m, cao 4m
 • Loại xe 12 tấn: Kích thước thùng xe dài 11m, rộng 2.45m, cao 4m
 • Loại xe 15 tấn: Kích thước thùng xe dài 11m, rộng 2.45m, cao 4m

chành xe Phượng Hoàng

Cước vận chuyển hàng đi Bắc Ninh

Cước phí vận chuyển luôn đảm bảo giá rẻ nhất cho khách hàng nhưng không vì thế mà giảm đi chất lượng. Khi quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Bắc Ninh bằng xe tải của Phượng Hoàng sẽ được đảm những điều sau đây:
 • Giảm ngay 10% khi ký hợp đồng dài hạn và khách hàng thân thiết.
 • Giảm cước vận chuyển đến 30%khi quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng hóa hai chiều.
 • Miễn phí bốc xếp, nâng hạ hàng hóa tại kho bãi
 • Miễn toàn bộ phí ra vào bến bãi
 • Miễn khí lưu kho chờ vận chuyển
 • Xuất hóa đơn GTGT, VAT.
 • Vận tải Phượng Hoàng là một trong những doanh nghiệp vận tải tiên phong trang bị hệ thống tracking online giúp khách hàng theo dõi đường đi của hàng hóa 24/24 trên hệ thống website của Phượng Hoàng.
Thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ:
HOTLINE: 0931 85 39 59 – 0909 71 39 59
+ Kho Bãi TP. HCM: 25 Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
+ Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
+ Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *