Chành xe Đà Nẵng đi Quảng Bình trong ngày, giá rẻ

Chành xe Đà Nẵng đi Quảng Bình tại Phượng Hoàng nhận vận chuyển hàng ghép khối lượng tối thiểu 50kg . Với hơn 100 xe tải từ 1 đến 18 tấn, cam kết về thời gian vận chuyển luôn chính xác với giá cước cạnh tranh. Liên hệ 0932 68 39 59 – 0938 85 3959 để nhận được báo giá.

Chành xe Đà Nẵng đi Quảng Bình tại Phượng Hoàng 

 • Chành xe Đà Nẵng đi Quảng Bình là hình thức gom hàng khối lượng nhỏ 50kg từ nhiều chủ hàng. Phương thức vận chuyển chành xe giúp tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển cho khách. Chúng tôi nhận hàng tận nơi tại Đà Nẵng hoặc khách hàng có thể đem hàng trực tiếp đến kho bãi Phượng Hoàng để không phải tốn thêm phí phát sinh. Chành xe tại Phượng Hoàng cam kết hàng hóa của khách hàng luôn được gia cố kỹ lưỡng, bốc xếp cẩn thận trước khi vận chuyển.
 • Bên cạnh chành xe đi Quảng Bình, chúng tôi còn triển khai hình thức vận chuyển nguyên chuyến. Hình thức này phù hợp cho khách có số lượng hàng lớn, đủ để xếp thành một chuyến mà không phải ghép thêm hàng. Ưu điểm của vận chuyển nguyên chuyến là khách được nhận và giao hàng tận nơi mà không phải phát sinh chi phí.

chành xe đà nẵng đi quảng bình

Cước vận chuyển chành xe Đà Nẵng đi Quảng Bình

Giá cước vận chuyển hàng đi Quảng Bình sẽ khác nhau tùy vào loại hàng hóa. Hàng nặng sẽ tính theo kg, hàng nhẹ tính theo khối. Số lượng hàng càng lớn thì giá cước vận chuyển càng rẻ.
 • Hàng nặng dưới 3 tấn thì giá cước vận chuyển chành xe Đà Nẵng đi Quảng Bình là 1.300 đồng/kg. Với hàng trên 3 tấn thì giá cước vận chuyển sẽ giảm xuống còn 1.020 đồng/kg.
 • Hàng nhẹ dưới 12m3 thì giá cước vận chuyển chành xe Đà Nẵng đi Quảng Bình là 300.000 đồng/m3. Nếu hàng trên 12m3 thì giá cước vận chuyển sẽ giảm còn 220.000 đồng/m3.
Thời gian nhận hàng
Chúng tôi nhận hàng vận chuyển tất cả các ngày trong tuần. Thời gian nhận hàng từ 8h sáng đến 19h tối. Tài xế sẽ sắp xếp lịch xe chạy phù hợp để hàng đến Quảng Bình vào ban ngày, thuận tiện cho quý khách nhận hàng.
Thời gian giao hàng 
Quãng đường vận chuyển từ Đà Nẵng đi Quảng Bình khoảng 304 km. Thời gian vận chuyển theo hình thức ghép hàng là từ 2-3 ngày. Đối với hình thức đi nguyên chuyến thời gian nhận hàng sẽ sớm hơn còn 1-2 ngày.

Phương thức giao nhận hàng hóa

Hình thức nhận hàng tại Đà Nẵng
 • Nhận hàng tận nơi tại Đà Nẵng: Nếu hàng đi nguyên chuyến chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí nhận hàng và giao hàng tận nơi cho khách. Với hàng ghép chúng tôi vẫn nhận hàng tận nơi nhưng khách hàng phải tốn phí.
 • Nhận hàng tại kho bãi Phượng Hoàng: Đối với hàng ghép chúng tôi khuyến khích khách hàng đem hàng ra kho bãi. Nhân viên Phượng Hoàng sẽ hỗ trợ bốc xếp, gia cố hàng hóa cho khách tại kho.
Hình thức giao hàng tại Quảng Bình
 • Giao hàng tận nơi: Chúng tôi giao hàng tận nơi tại tất cả các Huyện/Thị xã, các KCN trên địa bàn Quảng Bình. Với hàng ghép chúng tôi sẽ điều xe tăng bo để vận chuyển tận nơi cho khách. Hàng đi nguyên chuyến được hỗ trợ nhận hàng tận nơi.
 • Giao hàng tại kho: Chúng tôi nhận giao hàng dọc theo tuyến đường vận chuyển. Hoặc giao hàng tại kho bãi ở Quảng Bình. Khách có thể lựa chọn địa điểm thuận tiện để nhận hàng.

Các loại hàng hóa vận chuyển 

Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa trừ các loại mặt hàng cấm của Nhà nước. Trong đó, những loại hàng hóa chúng tôi thường vận chuyển là:
 • Vận chuyển hàng điện lạnh
 • Vận chuyển bàn ghế nội thất, thủ công mỹ nghệ
 • Vận chuyển khẩu trang, thiết bị y tế
 • Vận chuyển thiết bị, máy móc công nghiệp
 • Vận chuyển hàng tiêu dùng
 • Vận chuyển hàng hóa chất, dầu nhớt

Lợi ích khi vận chuyển hàng tại Phượng Hoàng

 • Giá cước vận chuyển luôn đảm bảo ở mức thấp nhất thị trường.
 • Đội xe tải hơn 100 chiếc tải trọng từ 1 đến 20 tấn nên đảm bảo hàng hóa luôn được vận chuyển nhanh chóng trong ngày.
 • Hàng hóa trước khi vận chuyển luôn được đảm bảo gia cố chắc chắn để tránh sự xê dịch trong lúc vận chuyển. Với hàng đi nguyên chuyến chúng tôi sẽ cung cấp bảo hiểm hàng hóa cho khách.
 • Tất cả xe tải, container đều được lắp đặt định vị GPS nhằm theo dõi tiến độ vận chuyển và kiểm soát rủi ro xảy ra. Với mỗi đơn vận chuyển, quý khách sẽ được cung cấp một mã vận đơn. Dùng để kiểm tra vị trí chính xác hàng hóa và thời gian nhận hàng dự án.
Khi có nhu cầu vận chuyển chành xe Đà Nẵng đi Quảng Bình. Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.
HOTLINE 24/24: 0932 68 39 59 – 0938 85 3959
Địa chỉ kho bãi:
Kho bãi Sài Gòn: 325/11A Quốc Lộ 1A, An Phú Đông, Quận 12, Tp HCM.
Kho Đà Nẵng: 555C Trường Chinh, Đà Nẵng
Kho Hà Nội: Số 1 Phố Thúy Lĩnh, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: sales@phuonghoangtrans.com

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *